Sửa máy giặt, máy sấy Electrolux tại Hà Đông, Hà Nội

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại nhà khu vực Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với cơ sở sửa chữa máy giặt máy sấy tại ngõ 1 Đại Mỗ, trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt, máy sấy Electrolux, phục vụ sửa chữa bảo dưỡng bảo trì cho các khách hàng sử dụng máy giặt, máy sấy khu vực Hà Đông.

Với vị trí rất gần khách hàng sử dụng máy giặt, máy sấy Electrolux khu vực Hà Đông, chúng tôi đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng đăng ký địa chỉ, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 10-20 phút gọi, hoàn thành việc sửa chữa trong vòng nửa ngày làm việc (đối với những bo mạch cần chuyển về trung tâm bảo hành Electrolux để xử lý).

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:

– Sửa máy giặt Electrolux: Trung tâm bảo hành Electrolux nhận sửa chữa tại nhà tất cả các dòng máy giặt Electrolux. Bao gồm các dòng máy giặt cửa ngang, và các dòng máy giặt cửa trên Electrolux. Các dòng máy cơ cho đến máy sử dụng mạch điện tử và các dòng máy cao cấp inverter của Electrolux. Xử lý tất cả các ban bệnh khó, kể cả thay vi xử lý (ic tổng, ic chương trình)

– Sửa máy sấy Electrolux: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bảo trì máy sấy tại nhà, khách hàng nhà dân và các tiệm giặt là trong địa bàn Hà Đông, xử lý nhanh gọn triệt để. Linh kiện xuất kho nhanh chóng, sửa trong ngày để khác hàng không bị ồn ứ đồ giặt.

– Chúng tôi cung cấp linh kiện chính hãng, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành 1 năm cho tất cả các linh kiện thay thế. Cung cấp linh kiện cho đội ngũ anh em thợ. Nhận sửa mạch cho anh em thợ.

– Với dịch vụ uy tín, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 trung tâm bảo hành Electrolux mong muốn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Khách hàng có thể liên hệ số hotline: 01236 718 718 vào mỗi khi cần. Hoặc đăng ký dịch vụ.

Cơ sở sửa chữa máy giặt, máy sấy Electrolux tại Hà Đông, Hà Nội:

Ngõ 1 Đại Mỗ – Hà Đông – Hà Nội. Tel: 024 35 20 2222

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456