Sửa máy giặt Siemens chính hãng, giá rẻ, uy tín

5/5 - (2 bình chọn)

Sửa máy giặt Siemens chính hãng, giá rẻ, uy tín tại Bảo hành Electrolux

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và có trình độ của trung tâm chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ sửa máy giặt Siemens của bạn ngay tại nhà, dù với bất kỳ lỗi hỏng nào xảy ra. Dịch vụ bảo đảm nhanh chóng về thời gian, cam kết về chất lượng và hỗ trợ sửa chữa với giá tốt nhất. Bạn cần thêm nhiều thông tin về dịch vụ sửa chữa này? Đừng bỏ qua nội dung ngay sau đây.

Để tham khảo các trạm sửa chữa máy giặt tại của trung tâm, vui lòng click đọc tại đây:

->14 địa chỉ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

->12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Tp.Hồ Chí Minh

Sửa máy giặt Siemens, Electrolux, Hitachi, Samsung, LG, Bosh, Beko, Panasonic – Trung tâm chúng tôi tiếp nhận và sửa chữa máy giặt của mọi thương hiệu trên thị trường. Bạn có thể nhanh chóng lên lịch kiểm tra vấn đề xảy ra ở máy giặt bằng cách gọi trực tiếp đến số: 0962 66 3456

Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa 24/7 – sẵn sàng di chuyển đến mọi khu vực tại Hà Nội hoặc Tp.HCM để sửa chữa máy giặt tại nhà.

Những sự cố, lỗi hỏng xảy ra ở máy giặt Siemens mà chúng tôi tiếp nhận:

Đây không phải là danh sách đầy đủ các lỗi thường gặp ở máy giặt Siemens, vì thế vui lòng gọi để được hỗ trợ tư vấn từ chúng tôi nếu máy giặt của bạn xuất hiện những sự cố bất thường khác.

Xin lưu ý! Với một số lỗi, chúng tôi sẽ đưa ra ngay giải pháp sửa chữa, tuy nhiên một số trường hợp khác kỹ thuật viên của trung tâm cần kiểm tra máy giặt để chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây lỗi và tư vấn giải pháp giải quyết vấn đề.

Dưới đây là một số vấn đề thường xảy ra ở máy giặt Siemens mà chúng tôi đã tiếp nhận và sửa chữa thành công.

Cửa máy giặt không mở

Nếu máy giặt Siemens không mở được cửa, hãy thử tắt đi và bật lại hoặc rút phích cắm nguồn. Có thể một vài vấn đề xảy ra và thao tác đơn giản này giúp khắc phục được sự cố.

Tuy nhiên cửa vẫn không thể mở được thì 80% nguyên nhân là do hỏng khóa cửa. Với vấn đề này, kỹ thuật viên của trung tâm Bảo hành Electrolux chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định vấn đề, nếu nguyên nhân do hỏng khóa cửa, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ thực hiện báo giải pháp và giá dịch vụ trước khi thực hiện thay khóa cửa mới cho máy giặt.

Máy giặt bị khóa cửa, không mở được cửa sau khi giặt là một trong những sự cố khá phổ biến mà chúng tôi thường hay gặp.

Máy giặt kêu rất to

Mỗi kiểu máy giặt sẽ có những độ ồn khác nhau khi vận hành, đây không hẳn là vấn đề. Tuy nhiên, nếu máy giặt Siemens của bạn đột nhiên kêu to hơn nhiều so với ban đầu thì có thể đã có lỗi hỏng nào đó phát sinh gây ra tình trạng này.

Điều đầu tiên, hãy kiểm tra lồng giặt có vật dụng như móc khóa hay nút áo bị rơi hay không. Nếu không biết được nguyên nhân rõ ràng, hãy liên hệ với chúng tôi để được bố trí một kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản đến xem xét vấn đề.

Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tư vấn sửa máy giặt Siemens sau khi tìm được nguyên nhân của vấn đề. Đồng thời báo giá chi phí trước khi tiếp tục sửa chữa máy giặt của bạn.

                HOTLINE ĐỂ BẠN LIÊN HỆ VÀ ĐẶT DỊCH VỤ VỚI CHÚNG TÔI: 0962 66 3456

Máy giặt không thoát nước

Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến máy giặt không chuyển sang chế độ vắt, vì nước cần được bơm sạch trước khi quần áo được vắt khô. Lý do của vấn đề có thể là vì bộ lọc bị tắc, thế nên hãy làm sạch bộ lọc thường xuyên để giúp nước thoát tốt hơn.

Thế nhưng nếu bộ lọc vẫn sạch và nước vẫn không thoát, nguyên nhân được chẩn đoán hàng đầu là do hỏng motor bơm nước. Với nguyên nhân này, dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa chữa – nếu sự cố không nghiêm trọng. Nhưng nếu động cơ bơm nước bị cháy, kỹ thuật viên của trung tâm chúng tôi sẽ thực hiện thay động cơ bơm thoát nước cho máy giặt Siemens.

Đây là sự cố không quá phức tạp để chúng tôi xử lý, kỹ thuật viên phụ trách xử lý sẽ nhanh chóng hoàn thiện quy trình sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.

Máy giặt không vắt:

Việc cho quá nhiều máy giặt vào bên trong lồng giặt có thể khiến máy giặt không quay, hoặc gặp khó khăn khi quay vắt. Vì thế nếu máy giặt Siemens không quay, hãy kiểm tra xem tải bên trong đã được cân bằng chưa, nếu có quá nhiều quần áo bên trong, hãy bỏ bớt ra và giặt với một lượng nhỏ hơn để xem liệu nó có giải quyết được vấn đề không.

Với tủ lạnh Siemens, kỹ thuật viên chúng tôi hiểu rõ mọi nguyên nhân gây ra sự cố và lỗi hỏng. Kinh nghiệm dày dặn giúp xử lý vấn đề một cách triệt để.

Chúng tôi không muốn sự cố ở tủ lạnh của bạn kéo dài, vì thế sẽ sửa chữa nhanh chóng trong ngày. Hỗ trợ 24/7, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào khi cần sự giúp đỡ từ dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi!

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ 24/7

Dịch vụ sửa chữa uy tín – chuyên nghiệp cho mọi gia đình!

Giữa hàng trăm dịch vụ sửa chữa máy giặt Siemen tại Hà Nội, Tp.HCM, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chúng tôi vì:

-Kỹ thuật viên có trình độ cao – giàu kinh nghiệm

-Phụ tùng và các linh kiện chính hãng

-Sửa chữa nhanh chóng và chính xác

-Giá tốt nhất

Chúng tôi dễ dàng có mặt tại nhà bạn chỉ sau 30 phút để giải quyết vấn đề ở tủ lạnh. Hãy đặt ngay lịch hẹn bất cứ lúc nào khi bạn cần sửa máy giặt Siemens. Dịch vụ chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi bảo đảm khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại trung tâm.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456