Sửa máy giặt máy sấy Electrolux tại Cầu Giấy – Hà Nội

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy giặt, máy sấy Electrolux tại nhà khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Với địa chỉ 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, trung tâm bảo hành Electrolux đem đến khách hàng sử dụng máy giặt, máy sấy khu vực Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy một địa chỉ sửa chữa bảo hành thiết bị Electrolux uy tín. Khách hàng khu vực Cầu Giấy sự dụng thiết bị Electrolux khi gặp sự cố máy giặt Electrolux hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ sử dụng, hỗ trợ bảo hành và sửa chữa kịp thời, nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: sửa máy giặt, máy sấy Electrolux, sửa máy rửa bát Electrolux. Bảo dưỡng máy giặt, máy sấy Electrolux tại nhà.

Cách đăng ký dịch vụ: nếu máy giặt máy sấy nhà khách hàng gặp sự cố, bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kịp thời. Bạn hãy mô tả tình trạng máy, moden máy để chúng tôi lên phương án sửa chữa. Sau khi đăng ký dịch vụ, trung tâm cử lỹ thuật viên tới nhà khách hàng để kiểm tra trực tiếp tình trạng hỏng hóc của máy , lên phương án và báo giá, khách hàng đồng ý sửa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, lắp đặt lại, cho chạy thử và nghiệm thu sau đó bàn giao khách và viết phiếu bảo hành.

Thời gian bảo hành: với các lỗi mạch điều khiển, trung tâm bảo hành 6 tháng, đối với toàn bộ linh kiện thay thế, chúng tôi bảo hành 1 năm.

Cơ sở sửa chữa máy giặt, máy sấy Electrolux tại Cầu Giấy, Hà Nội:

Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội. Tel: 024 3999 8888 Hotline: 0938 718 718

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456