Sửa tủ lạnh Liebherr

sua tu lanh liebherr 1 1
5/5 - (7 bình chọn)

Sửa tủ lạnh Liebherr chính hãng, uy tín tại Bảo hành Electrolux

Ngay cả những thiết bị tốt nhất như tủ lạnh Liebherr cũng có thể bị hỏng vì nhiều lý do, mặc dù được thiết kế tốt và làm bằng vật liệu chất lượng. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh Liebherr đáng tin cậy? Cần bảo trì để đảm bảo thiết bị của bạn luôn ở tình trạng tối ưu? Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Liebherr uy tín, nhanh chóng, đáng tin cậy và thân thiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp – chẩn đoán và tư vấn chuyên nghiệp – đảm bảo 100% tay nghề.

Đặt lịch dịch vụ 24/7: 0962 66 3456

Một chiếc tủ lạnh Liebherr bị hỏng gây ra sự bất tiện cho gia đình, khi mà bạn phải cần bảo quản thức ăn hay thực phẩm tươi sống. Bạn lại tốn thêm thời gian cho việc tìm kiếm một dịch chuyên nghiệp để xử lý mọi vấn đề. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nhanh chóng đi đến tận nơi để xem xét vấn đề và sửa tủ lạnh Liebherr trong ngày, không để khách hàng phải mất thời gian chờ đợi. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi được trang bị tốt nhất để chẩn đoán – khắc phục mọi sự cố mà tủ lạnh Liebherr bạn đang dùng có thể gặp phải.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Liebherr mà bạn có thể tin cậy

sua tu lanh liebherr tai ha noi tp ho chi minh 1 2

Chúng tôi luôn nhanh chóng hoàn thành việc sửa chữa tủ lạnh trong ngày – đảm bảo chất lượng sửa chữa.

Lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa mà chúng tôi cung cấp bởi vì:

Về tay nghề của kỹ thuật viên: Chúng tôi có hơn chục năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị, luôn trao dồi tay nghề nâng cao kỹ thuật sửa chữa, vì thế bạn có thể yên tâm rằng thiết bị được sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo 100% tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa tại đây.

Sửa chữa nhanh chóng, sẵn sàng hỗ trợ 24/7: Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề cần sửa chữa trong ngày, hầu hết các sự cố có thể khắc phục trong lần kiểm tra đầu tiên.

Luôn báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa: Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá cụ thể trước khi tiến hành sửa chữa. Chúng tôi có khung giá cố định và sẽ báo ngay khi bạn liên hệ, tuy nhiên một số trường hợp sẽ cần phải kiểm tra tình trạng lỗi của tủ lạnh để báo mức giá chính xác nhất mà khách hàng phải chi trả.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đảm bảo sự chuyên nghiệp trong tư vấn hỗ trợ, sửa chữa tủ lạnh và sau dịch vụ. Đã có hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ và quay lại, vì chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo khách hàng được sử dụng một dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

“Khi xảy ra sự cố ở tủ lạnh Liebherr, đội ngũ kỹ thuật viên của dịch vụ sửa tủ lạnh Liebherr chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Nhóm kỹ thuật viên thân thiện với tay nghề và kinh nghiệm của mình sẽ giúp xử lý mọi vấn đề, để bạn có thể tin tưởng để sửa chữa thiết bị của mình. Dù đó là sự cố đơn giản hay phức tạp, chúng tôi đều giúp thiết bị của bạn hoạt động trở lại trong thời gian sớm nhất. Đừng để thiết bị của bạn hư hỏng quá lâu! Hãy gọi và đặt dịch vụ với chúng tôi ngay hôm nay!”.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

sua tu lanh liebherr uy tin 1 1

Tủ lạnh Liebherr không làm mát? Bạn có nhận thấy rò rỉ từ ngăn đông tủ lạnh? Tủ lạnh có tiếng ồn bất thường khi hoạt động. Đừng quá lo lắng, kỹ thuật viên tại trung tâm chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xử lý vấn đề. Chúng tôi biết rằng khi tủ lạnh Liebherr của bạn không hoạt động bình thường, điều đó gây ra nhiều sự bất tiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ trong ngày, luôn làm việc chăm chỉ để đảm bảo việc sửa chữa tủ lạnh được nhanh chóng. Chúng tôi có sẵn các bộ phận linh kiện để việc sửa chữa có thể được hoàn thành nhanh nhất có thể.

Đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các thiết bị gia dụng của gia đình bạn bao gồm: Sửa chữa tủ lạnh Liebherr, sửa chữa tủ lạnh Electrolux và các thương hiệu khác, sửa chữa máy giặt, máy sấy…

Thông báo mã lỗi tủ lạnh Liebherr? Gioăng cửa tủ lạnh Liebherr bị hỏng? Chúng tôi biết mọi nguyên nhân của vấn đề và sẽ nhanh chóng xử lý chúng! Bất kể dòng tủ lạnh nào, kỹ thuật viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Các kỹ thuật viên được công nhận về tay nghề và có bề dày kinh nghiệm của chúng tôi được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ giúp chẩn đoán, sửa chữa nhanh chóng và chính xác mọi sự cố có thể xảy ra. Chúng tôi chỉ sử dụng các phụ tùng thay thế chính hãng và bảo hành đầy đủ cho bất kỳ phụ tùng thay thế nào.

Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa mọi lỗi hỏng thường gặp ở tủ lạnh Liebher, bao gồm như:

Vấn đề về nhiệt độ:

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của dịch vụ chúng tôi có thể chẩn đoán, sửa chữa mọi vấn đề liên quan đến nhiệt độ trong tủ lạnh. Chúng tôi có thể khắc phục khi sự cố liên quan đến block, bảng điều khiển, cảm biến, bộ điều nhiệt, động cơ quạt dàn lạnh hay dàn nóng cùng các bộ phận khác để đảm bảo tủ lạnh được hoạt động đúng cách.

Tiếng ồn:

Kỹ thuật viên của dịch vụ sẽ nhanh chóng xác định tiếng ồn bất thường từ tủ lạnh của bạn. Họ có thể kiểm tra các bộ phận như là block, quạt và các bộ phận khác để xác định tiếng ồn, đưa ra những sửa chữa cần thiết.

Rò rỉ:

Nếu tủ lạnh Liebherr có hiện tượng rò rỉ nước hoặc xuất hiện hơi ẩm hay ngưng tụ đóng băng bên trong, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra sự cố và sửa chữa nó. Kỹ thuật viên phụ trách sẽ kiểm tra đường nước, van cấp, vỏ bộ lọc nước hoặc lỗ thoát nước để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường. Nếu có hư hỏng ở bất kỳ bộ phận nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý nó.

Các vấn đề về cửa:

Các kỹ thuật viên của dịch vụ có thể sửa chữa bất kỳ vấn đề nào với cánh cửa tủ lạnh Liebherr của bạn, bao gồm thay miếng đệm cửa tủ lạnh, căn chỉnh hoặc thay lại bản lề.

Sự cố máy làm đá ở tủ lạnh:

Nếu máy làm đá trong tủ lạnh không hoạt động bình thường, chúng tôi sẽ kiểm tra và sau đó sửa chữa sự cố đang xảy ra. Chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố với van cấp, bộ lọc hay cụm máy làm đá để đảm bảo rằng máy làm đá của tủ lạnh sớm hoạt động bình thường để sản xuất đá.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa tủ lạnh, đã phục vụ cho hàng trăm khách hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội, HCM và một số tỉnh thành lân cận. Đội ngũ kỹ thuật viên năng động của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và hoàn tất việc sửa chữa tại chỗ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sửa tủ lạnh Liebherr hoặc cần bảo trì bảo dưỡng tủ lạnh.

Đặt lịch sửa chữa: 0962 66 3456

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888