Sửa máy sấy Electrolux tại Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại nhà khu vực Triều khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn là khách hàng sử dụng máy sấy Electrolux, hoặc bạn có cửa hàng giặt là tại Triều Khúc, bạn cần tìm cơ sở chửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì máy sấy Electrolux tốt nhất nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất? Hãy để trung tâm bảo hành Electrolux chăm sóc, bảo dưỡng bảo trì định kỳ thường xuyên cho bạn.

Chúng tôi, với rất nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tự tin xử lý nhanh nhất các sự cố về máy sấy cũng như các công việc bảo dưỡng bảo trì máy sấy Electrolux cho gia đình bạn.

Các lỗi thường gặp của máy sấy Electrolux:

– Lỗi mất nguồn, các hiển thị không còn, không lên gì cả. Thường do mạch điều khiển bị chết linh kiện và hoàn toàn có thể xử lý được.

– Lỗi máy sấy Electrolux không quay lồng, thường do tụ kích hỏng, hoặc động cơ bị om hoặc do mạch điều khiển không cấp điện xuống. Cũng có trường hợp dẫy trục động ciw vẫn quay nhưng lồng không quay. Trường hợ khác là hỏng bánh tỳ dẫn đến xước và đứt dây củoa nên không chuyền được chuyển động lên lồng.

– Lỗi máy sấy Electrolux có mùi hôi, thường xảy ra do quá trình sử dụng lâu dài mà bạn không vệ sinh trong máy, các bụi sợi từ đồ sấy bám vào các bộ phận bên trong máy gây mùi hôi, hãy bảo dưỡng định kỳ để giúp máy vận hành hiệu quả và tránh hôi đồ và hỏng hóc.

– Lỗi máy sấy bị ồn, thường do hỏng bánh tỳ, hỏng bi, hoặc hỏng các bánh con lăn đỡ lồng.

– Lỗi máy sấy Electrolux không nóng. Nếu bạn thấy máy sấy vẫn hoạt động nhưng không ra hơi nóng thì nguyên nhân thường do lỗi hộp sợi đốt, sợi đốt bị cháy hoặc chết các cảm biến sợi đốt. Cũng có trường hợp do mạch điều khiển không cấp điện cho hộp sấy, hoặc đối với máy sấy sử dụng bộ cơ thì đồng hồ cơ đã bị hỏng các nan cấp điện cho mai xo đốt nóng.

– Lỗi máy sấy bị dừng ngang chừng, thường là do mạch điều khiển, trường hợp này ít gặp hơn nhưng chúng tôi cũng đã từng gặp.

Cách xử lý: đối với chúng tôi mọi lỗi liên quan máy sấy Electrolux đều có thể shwar chữa và khắc phục triệt để. Trường hợp không thể sửa do chập cháy nặng chúng tôi sẽ thay thế linh kiện cho khách hàng, đảm bảo sự hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Bạn cũng nên lưu ý, đối với các gia đình sử dụng thường xuyên liên tục, đặc biệt là các cửa hàng giặt là, thì tốt nhất nên bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần. Bạn hãy luôn nhớ của bền tại người, thường xuyên vảo dưỡng sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả và bền nhất. Còn đối với máy móc, việc hoạt  động liên tục thì sau một vài năm bạn cũng cần phải thay thế các linh kiện bên trong, thường là dây curoa và bánh tỳ. Về cơ bản thì bạn nên sửa chữa cà thay thế các linh kiện khi hỏng hóc sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua một chiếc máy khác.

Chúng tôi cũng nhận mua bán linh kiện, mua bán máy sấy Electrolux đã qua sử dụng. Cung cấp linh kiện máy sấy Electrolux cho khách hàng và cả đội ngũ anh em thợ điện lạnh. Nhận sửa bo mạch tại địa chỉ Triều Khúc.

Cơ sở sửa chữa máy sấy Electrolux tại Triều Khúc, Thanh Xuân:

Số 1 Ngách 18 Ngõ 111 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội. Tel: 024 3999 8888 Hotline: 0902 719 789

 

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456