Quạt Tủ Lạnh Không Chạy

Quạt Tủ Lạnh Không Chạy

Bạn cũng như bao người khác thắc mắc quạt tủ lạnh không chạy có phải đang bị hỏng? Tôi chỉ cho bạn nguyên nhân vì sao quạt tủ lạnh không chạy để biết nhé.

Trong cuộc sống hiện nay bạn cũng thường không chú ý tới quy trình làm việc của tủ lạnh, khi phát hiện quạt tủ lạnh không chạy thì nó có rất nhiều nguyên nhân, làm thợ sửa chữa tủ lạnh tại hà nội hơn 15 năm qua tôi cũng muốn mình có những chia sẻ bổ ích cho mọi người vì sao quạt tủ lạnh không chạy, và làm thế nào để khắc phục tình trạng quạt tủ lạnh không chạy nhanh nhất.

Mọi thiết bị trong tủ lạnh nói chung và quạt gió tủ lạnh nói riêng không gì có thể sử dụng được mãi mãi, một thời gian rồi cũng có lúc hỏng, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp do nhà sản xuất hay do chính chúng ta sử dụng vậy thì hãy cùng tôi để xem nguyên nhân đó là do đâu nhé.

Đây là 4 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng quạt gió tủ lạnh không chạy bạn hãy đọc và áp dụng kiểm tra để biết nguyên nhân do đâu để sử lý cho hợp lý, trường hợp bạn không hiểu thì cứ gọi cho mình để được tư vấn hỗ trợ nhé.

1 Quạt Gió Tủ Lạnh Không Chạy Do Công Tắc Cửa

  • Công tắc cánh cửa của bạn có thể bị hỏng do tiếp điểm hoặc cảm ứng đã hết khiến khi bạn đóng cửa tủ lạnh thì quạt gió trong tủ lạnh không nhận được tín hiệu làm tủ không chạy, tình trạng này có thể do một phần nhà sản xuất chất lượng kém, cũng có thể do chính bạn sử dụng làm gẫy, hay đóng cánh cửa tủ không đúng cách.

2 Do Bộ Phận Xả Đá Không Làm Việc

  • Bộ phận xả đá không làm việc thì tủ lạnh sẽ không chuyển sang trương trình làm lạnh, ở tình huống này cả bloc tủ lạnh và quạt gió tủ lạnh đều không chạy, cách khắc phục như sau: Bạn hãy kiểm tra bộ phận xả đá trong hệ thống làm lạnh xem bị hỏng ở đâu nhé, nếu bạn không muốn làm hoặc không biết thì hãy gọi cho tôi để được hướng dẫn theo số 0941 559 995 để được hỗ trợ hoặc xem thêm 11 dấu hiệu tủ lạnh bị hỏng bài viết này cũng khá đầy đủ

3 Quạt Gió Tủ Lạnh không Chạy Cho Vật Cản

  • Vật cản là những gì? Có thể do bạn để lâu quá rồi không bảo dưỡng bảo trì khiến đá bên trong đóng dần thành tảng tích tụ dần có thể sẽ chạm tới mép quạt, trước khi quạt gió tủ lạnh không chạy thì nó sẽ bị kêu ồn hơn nếu bạn chịu khó để ý một chút
  • Cách sử lý như sau: Nếu là người dân bạn hãy rút tủ ra khoảng 24 tiếng rồi cắm lại chờ chết quả, nếu là thợ thì tháo bo vỏ ngoài dùng nước nóng dội vào rồi kiểm tra bộ phận xả đá vị trí cảm biến âm đặt có đúng không nhé.

4 Quạt Gió Tủ Lạnh không Chạy Do Hỏng Quạt

  • Chạy một thời gian dài rồi việc bị bó cơ hay chập cháy cuộn là chuyên bình thường bạn cũng đừng lo lắng bị hỏng thì thay chỉ có điều gí cả thì lại phụ thuộc vào dòng tủ lạnh bạn đang dùng, nếu muốn thay thế hay sửa chữa cứ gọi cho mình theo số 0941 559 995 mình sẽ điều thợ giỏi qua kiểm tra và báo cho bạn hướng sử lý, lưu ý thợ kiểm tra miễn phí nhé.

 

Quạt Gió Tủ Lạnh Không Chạy ( 4 Nguyên Nhân Chính )

Trên là 4 nguyên nhân quạt tủ lạnh không chạy, tuy nhiên vẫn còn một số nguyên nhân khác mà ít gặp hơn tôi không tiện viết ra đây, dù là nguyên nhân nào xảy ra thì việc của bạn là gọi cho những thợ sửa tủ lạnh tại www.suachuatulanh.org có kinh nghiệm sử lý hoặc www.suachuatulanh.edu.vn phụ kiện thay thế cùng chính hãng.