Dịch vụ sửa máy sấy quần áo Electrolux không quay tại nhà

Đánh giá post

Bảo hành Electrolux:Dịch vụ máy sấy quần áo Electrolux không quay tại nhà

Dù hiện đại và được sử dụng công nghệ tối ưu, nhưng trong quá trình sử dụng vẫn có thể gặp phải những hiện tượng như máy sấy quần áo electrolux không quay, phải làm sao để giải quyết vấn đề này? Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào tìm hiểu tình trạng lỗi này, một lỗi rất phổ biến xảy ra ở thiết bị sấy. Nào cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Máy sấy được sản xuất bởi hãng Electrolux dưới thương hiệu AEG có chất lượng và độ bền cao, được khách hàng trên thị trường thế giới tin dùng. Chúng được thiết kế tiêu tốn ít điện năng hơn trong chu trình làm việc, có chức năng mở rộng, sấy được nhiều loại vải khác nhau.

Nhưng người dùng cũng không thể loại bỏ các nguy cơ bị lỗi xảy ra, ví dụ như tình tình trạng máy sấy quần áo electrolux không quay lồng sấy. Vậy nếu chẳng may gặp phải, bạn nên làm gì?

Nguyên nhân chính máy sấy Electrolux không quay lồng sấy

Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng này phần đa là do sự hao mòn về linh kiện, tần suất sử dụng liên tục và máy đã được dùng quá lâu. Dấu hiệu của hiện tượng này thực sự quá rõ ràng, lồng sấy vẫn đứng yên không vận hành dù bạn đã nhấn nút Start. Quần áo trong lồng giặt vẫn còn ướt nguyên, không được sấy khô như thường ngày.

Việc sửa chữa máy sấy nên được tiến hành ngay, nếu bạn không muốn sự cố làm ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Tình trạng lỗi này có thể phát sinh vì nhiều lý do khác nhau:

-Trong trường hợp bạn vẫn nghe được tiếng quạt gió, thì nguyên nhân chính có thể xuất phát do hỏng dây đai/dây curoa, hoặc bộ phận bánh tỳ gặp sự cố. Đôi khi hỏng cả bộ phận dây đai cùng bánh tỳ, tuy nhiên thì trường hợp này khá hy hữu, ít gặp.

-Nếu không nghe được tiếng động cơ vận hành, tiếng quạt gió thì có thể do một trong các lý do: bị chết tụ, tụ quá yếu, lỗi bo mạch, không cấp điện cho motor. Bên cạnh đó, cũng có thể do bị gãy trục quay.

Bạn không phải chuyên gia, hãy liên hệ dịch vụ sửa máy sấy Electrolux

Đó là tất cả những nguyên do khiến lồng máy sấy electrolux không quay. Như bạn có thể thấy, những trục trặc này khá nghiêm trọng và nên được sửa chữa bởi kỹ thuật viên đã được đào tạo. Bạn có thể thực hiện thay dây curoa cho máy sấy, giải pháp đơn giản nhất nhưng cũng đòi hỏi phải có sự am hiểu nhất định về cấu tạo thiết bị, để không gây ra mối đe dọa nào cho những bộ phận linh kiện khác khi xử lý.

Hãy nhớ rằng, trong bất kỳ những trường hợp hư hỏng nào khác, hãy gọi cho trung tâm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, hoặc liên hệ với chuyên gia chuyên nghiệ để chẩn đoán lỗi và thực hiện kiểm tra cụ thể. Tuyệt đối không cố gắng giải quyết những lỗi hỏng phức tạp nằm ngoài khả năng của bạn.

Bạn có thể gọi đến chúng tôi – Bảo hành Electrolux, nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh, điện tử chuyên nghiệp uy tín hàng đầu. Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux chuyên sửa chữa máy sấy và các thiết bị gia dụng hãng Electrolux tại nhà ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Dịch vụ đã hoạt động hơn 5 năm, đảm bảo cho mọi trường hợp sửa chữa máy sấy được bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Chúng tôi thực hiện tư vấn hoàn toàn miễn phí! Các kỹ thuật viên tại đây đều có kinh nghiệm, đã qua đào tạo chuyên môn sẽ nhanh chóng và cam đoan thực hiện sửa máy sấy quần áo electrolux hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

>>Hoặc bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa chính hãng khác tại đây: Sửa máy giặt Hitachi nếu có nhu cầu.

Liên hệ & đặt dịch vụ tại Hotline:

086 999 1234

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại nhà

Chia sẻ kinh nghiệm để tránh hư hỏng lồng sấy

Để sử dụng máy sấy lâu bền và nâng cao tuổi thọ, cách dùng đúng luôn đóng vài trò quan trọng. Chỉ với một chút chia sẻ vài kinh nghiệm nhỏ dưới đây sẽ hữu ích để bạn làm được giữ máy ở trạng thái tốt nhất:

-Hãy sấy với khối lượng tịnh quần áo đúng theo quy định của nhà sản xuất. Tránh sấy quá tải, nhồi nhét quần áo khiến lồng sấy phải chịu lực nặng ảnh hưởng đến dây đai hoặc trục quay.

-Nên kiểm tra và bảo dưỡng lồng quay cùng các bộ phận khác của máy giặt định kỳ.

-Vệ sinh lồng sấy thường xuyên.

Bảo hành Electrolux luôn là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn đang tìm một dịch vụ sửa máy sấy quần áo electrolux không quay tại nhà. Cảm ơn bạn đã tham khảo qua bài viết, hy vọng rằng những thông tin sẽ mang lại sự hữu ích để giúp bạn khắc phục sự cố này nếu chẳng may gặp phải trong quá trình sử dụng.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456