Sửa máy giặt máy sấy Electrolux tại Nguyễn Trãi, Royal City, Thanh Xuân

Đánh giá post

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại nhà khu vực Nguyễn Trãi, Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm bảo hành Electrolux có cơ sở mới tại Nguyễn Trãi, gần Royal City, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu sửa chữa, xử lý sự cố, bảo hành, bảo dưỡng thiết bị nhà Khách hàng khu vực Thanh Xuân một cách nhanh chóng.

Với cơ sở nằm trung tâm đường Nguyễn Trãi, chúng tôi có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 5 – 10 phút gọi. Xử lý mọi lỗi máy giặt, máy sấy Electrolux chỉ sau 2h làm việc. Chúng tôi hiểu rằng thời gian của Khách hàng là vàng, và chúng tôi tự tin sẽ xử lý vấn đề của máy giặt máy sấy Electrolux nhà bạn gặp phải trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả cao nhất.

– Sửa máy giặt Electrolux tại nhà với các sự cố, máy giặt Electrolux bị mất nguồn, không mở được cửa, kẹt cửa, nước không vào, nước không bơm đi được, bị ồn kêu rung lắc, có mùi hôi, không xuống nước xả vải, không xuống bột giặt, bị giật tê tê khi chạm vào. Và các lỗi e10, e11, e20, e23, e31, e40, e41, e43, e51, e52, e66, e68, e71, e92, e94, eh0, eh1, eh2, eh3, và rất nhiều lỗi khác chúng tôi chưa liệt kê hết ở đây.

– Sửa máy sấy Electrolux tại nhà với các lỗi bị ồn, không quay lồng, có mùi hôi, hỏng dây curoa, hỏng bánh tỳ, không nóng, hỏng hộp mai so, hỏng cảm biến, mạch không cấp điện, bị lỗi chuóng trình, bị mất nguồn, bị không lên đèn, bị dừng ngang chừng….

– Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp các gói dịch vụ bảo dưỡng máy giặt, máy sấy định kỳ. Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình sử dụng, chúng tôi hỗ trợ 24/7 hỗ trợ sử dụng, hỗ trợ, tư vấn sửa chữa và đăng ký dịch vụ qua số máy 0902 719 789

Cơ sở sửa chữa máy sấy Electrolux tại nhà khu vực Nguyễn Trãi, Royal City, Thanh Xuân:

Số 66A Ngõ 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline: 0902 719 789

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456