Sửa bếp từ Electrolux báo lỗi E4

Đánh giá post

Bảo hành Electrolux chia sẻ nguyên nhân và cách bếp từ Electrolux báo lỗi e4

Tìm nguyên nhân cho sự cố bếp từ electrolux báo lỗi e4 là điều mà bạn cần quan tâm ngay lúc này, có thể sớm giải quyết vấn đề để việc làm bếp không bị gián đoạn bởi sự hư hỏng này. Nội dung hôm nay Bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ cùng quý bạn đọc về mã lỗi E4 ở bếp từ Electrolux, nào cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Ý nghĩa mã lỗi E4 và nguyên nhân xảy ra

Khi bếp từ electrolux báo lỗi e4 trên màn hình điều khiển kèm theo tiếng bíp gián đoạn là dấu hiệu cảnh báo của nhà sản xuất dụng cụ đun nấu đang ở mức nhiệt cao hơn so với mức nhiệt bình thường cho phép.

Nếu có thói quen nấu bếp từ với nhiệt độ cao, trong thời gian liên tục hàng giờ chắc chắn bạn sẽ gặp phải mã lỗi này. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do nhiệt độ cảm biến trên mâm dây đang ở mức quá cao, dòng điện bị quá tải, nhiệt độ của dụng cụ nấu cao hơn 280 độ C.

Vậy với tình trạng này nên xử lý thế nào để khắc phục vấn đề hiệu quả?

Biện pháp xử lý hiêu quả khi bếp từ báo lỗi E4

Sửa bếp từ Electrolux báo lỗi E4

Sửa bếp từ báo lỗi E4 không quá phức tạp, bạn có thể thử tham khảo qua những gợi ý sau:

-Tắt đi bếp từ Electrolux đang dùng nhưng lưu ý không rút phích cắm điện để quạt tản nhiệt hoạt động, đợi đến khi bếp nguội hẳn rồi mới bắt đầu sử dụng. Bật lại bếp và tiến hành nấu như bình thường, nếu bếp từ không báo lại lỗi có nghĩa rằng vấn đề đã được khắc phục.

-Tắt bếp từ Electrolux và rút dây nguồn ra và chuyển sang ổ điện mới để kiểm tra dây nguồn hoặc ổ điện đã sử dụng có gặp vấn đề quá tải. Nếu bếp từ Electrolux hết báo lỗi và hoạt động lại ổn định sau khi thay đổi nguồn điện sử dụng thì bạn nên dùng ổ cắm riêng để tránh tình trạng quá tải điện lặp lại.

Nếu cả 2 thao tác trên vẫn không khắc phục được sự cố quá nhiệt, bếp từ vẫn báo lỗi khi bật bếp có thể do nguyên nhân khác gây nên. Biện pháp giải quyết tốt nhất mà bạn nên thực hiện đó chính là liên hệ dịch vụ sửa bếp từ Electrolux để được khắc phục.

Kỹ thuật viên có tay nghề của họ sẽ kiểm tra để tìm nguyên nhân chính xác, và tiến hành xử lý vấn đề với biện pháp phù hợp nhất. Hiện nay tại Hà Nội có đến hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ, thế nên để đảm bảo sự an tâm về chất lượng sửa chữa hãy liên hệ dịch vụ của trung tâm uy tín, tin cậy để giao thiết bị.

Bảo hành Electrolux không chỉ nhận sửa bếp từ lỗi E4 mà còn nhận sửa bếp từ báo lỗi l cùng các mã lỗi khác xuất hiện khi sử dụng bếp. Tay nghề cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp và thiết bị hỗ trợ hiện đại mọi trường hợp hư hỏng sẽ nhanh chóng được giải quyết với cam kết về chất lượng.

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 086 999 1234 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Lời khuyên nên cần biết để sử dụng bếp từ được tốt hơn

Để tránh tình trạng bếp từ Electrolux lại báo lỗi E4 khi dùng bạn nên lưu ý đến những điều sau:

-Tránh nấu ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ liên tục. Với những món cần nấu lâu hãy để bếp nghỉ ngơi sau một thời gian sử dụng rồi mới tiếp tục nấu.

-Nên dùng loại dụng cụ đun nấu phù hợp và đúng theo quy định của nhà sản xuất.

-Tốt nhất nên dùng ổ cắm riêng cho bếp từ Electrolux, tránh dùng chung với các thiết bị để không bị quá tải dòng điện.

-Sử dụng nguồn điện áp đúng theo quy định của nhà sản xuất.

Bạn có thể tự xử lý khi bếp từ electrolux báo lỗi e4 theo những hướng gợi ý như trên. Tuy nhiên nếu lỗi vẫn không khắc phục vì nguyên nhân liên quan đến kỹ thuật bạn cần nên gọi đến trung tâm để được hỗ trợ chuyên nghiệp. Chúc bạn sớm khắc phục lỗi thành công! Click thêm: Sửa tủ lạnh Hitachi để tìm hiểu những vấn đề liên quan nếu bạn có nhu cầu.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456