Cách giặt hơi nước máy giặt Electrolux, bạn đã biết cách dùng?

5/5 - (1 vote)

Bảo hành Electrolux hướng dẫn cách giặt hơi nước máy giặt Electrolux, bạn đã biết cách dùng?

Nếu đã qua tìm hiểu về tính năng, các chế độ cùng nhiều hướng dẫn khác từ nhà sản xuất hẳn bạn đã biết cách giặt hơi nước máy giặt electrolux. Và trong bài viết này, Bảo hành Electrolux sẽ tiếp tục đề cập qua những nội dung về chế độ hiện đại này. Qua những thông tin cung cấp chúng tôi hy vọng mọi người có thể tham khảo giúp sử dụng hiệu quả hơn tính năng này nhé!

Bạn biết gì về chế độ giặt hơi nước/Vapour ở máy giặt Electrolux?

Hầu như các dòng máy giặt thông minh hiện nay được các nhà sản xuất trang bị công nghệ giặt hơi nước Vapour không riêng gì với hãng Electrolux. Khi chế độ này được kích hoạt, nước sẽ được đun nóng giúp phát sinh ra hơi nước. Hơi nước phun sương liên tục bên trong lồng giặt, thẩm thấu vào quần áo giúp sợi vải nở ra, sẽ làm mềm hơn, giặt sạch mọi vết bẩn cứng đầu.

Áp dụng cách giặt hơi nước máy giặt electrolux giúp diệt khuẩn tốt hơn, khử trùng và loại bỏ đi những yếu tố gây ra dị ứng. Các máy giặt Electrolux được trang bị tính năng này phù hợp sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ, người có da bị mẫn cảm. Với công nghệ giặt hơi nước thông minh này giúp chăm sóc quần áo tốt hơn, bảo vệ trọn vẹn cho sức khỏe của gia đình.

Ngoài ra, công nghệ giặt hơi nước này còn giúp loại bỏ hoàn toàn đi các mùi hôi khó chịu bên trong lồng giặt, ngăn chặn tình trạng mùi hôi ám vào quần áo sau khi giặt, hạn chế quần áo bị nhăn nhúm nên không phải mất quá nhiều thời gian cho việc là ủi, giữ cho quần áo luôn được thơm mát.

Chính vì những lý do này mà rất nhiều người dùng ưng ý với các dòng máy giặt Electrolux có tích hợp công nghệ Vapour

Hướng dẫn sử dụng công nghệ giặt hơi nước Vapour

Nếu đã tham khảo hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWW14023 hoặc các dòng máy giặt được trang bị công nghệ giặt hơi nước bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện theo. Các bước thao tác cụ thể được tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn vào nút Bật/Tắt, xoay chọn núm điều khiển chọn chương trình ra khỏi vị trí để tắt máy, chọn chương trình giặt cho phù hợp.

Bước 2: Để kích hoạt chương trình giặt hơi nước bạn chỉ cần nhấn nút giặt hơi nước Vapour.

Bước 3:Nhấn Start/Pause để bắt đầu một chu trình giặt.

Một số lưu ý về công nghệ giặt hơi nước ở máy giặt Electrolux

Cách giặt hơi nước máy giặt Electrolux, bạn đã biết cách dùng?

Khi tùy chọn thêm tính năng này sẽ làm tăng thêm thời gian trong khoảng 30 phút xoay đồ trong suốt chu kỳ giặt. Hơi nước phun ra dưới dạng sương giúp những sợi vải giãn nở ra để bột giặt đánh bong các vết bẩn bám vào.

Chỉ báo của chức năng sẽ phát sáng khi đang dùng. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý, khi sử dụng tính năng này không nhất thiết thấy được hơi nước bên trong lồng giặt. Bởi vì hơi nước được tạo ra bên dưới lồng giặt, thẩm thấu qua các lỗ trên lồng giặt.

Chức năng Vapour/Hơi nước phát huy hiệu quả tốt nhất nếu bạn chỉ giặt với lượng quần áo nửa tải. Và cuối chu kỳ của chương trình quần áo sẽ ấm và mềm hơn.

Chọn tùy chọn Hơi nước nhiệt độ xả chắc chắn sẽ tăng lên. Bên cạnh đó nhiệt độ giặt phù hợp nhất để bạn chọn là trong khoảng 40 độ C.

Trong suốt chu kỳ bạn có thể thấy được hơi nước thoát ra từ ống xả máy giặt nên rất bình thường, không cần phải lo lắng về điều này nhé.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về cách giặt hơi nước máy giặt electrolux cũng như tìm hiểu về công nghệ mới này và một số lưu ý khi dùng. Bạn cần tư vấn hướng dẫn cách dùng các chế độ trên máy giặt hoặc hỗ trợ sửa máy giặt Electrolux, sửa máy giặt Hitachi vui lòng liên hệ hotline 0243 999 8888 để được trợ giúp.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456