Nạp gas tủ lạnh Electrolux ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Đánh giá post

Nạp gas tủ lạnh Electrolux ở Bảo hành Electrolux tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Khi tủ làm lạnh kém, hay thậm chí mất lạnh hoàn toàn là đến lúc bạn nên cân nhắc tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, nạp gas tủ lạnh electrolux tại Hà Nội. Là một trong những đơn vị uy tín với gần 10 năm hoạt động, chúng tôi – Trung tâm Bảo hành Electrolux bằng năng lực chuyên môn tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sở hữu một đội ngũ thợ lành nghề sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ ưu việt nhất. Liên hệ trung tâm tổng đài 0243 999 8888 nếu bạn cần sự trợ giúp.

Không khó để bạn tìm đơn vị bơm ga tủ lạnh Hà Nội, nhưng để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất để đảm bảo việc sửa chữa, bơm nạp hiệu quả, an toàn và chất lượng bạn cần phải biết chọn lọc, cân nhắc. Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì mời tham khảo ngay dịch vụ của Bảo hành Electrolux, một trong những đơn vị uy tín, được khách hàng tại Hà Nội tín nhiệm.

Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội

Hiện tại, trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux là địa chỉ tiếp nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, nạp thay gas tủ lạnh Hitachi, Electrolux, Bosch hay LG hoặc Samsung. Cam kết sử dụng loại gas chính hãng, thế nên khách hàng hãy cứ yên tâm sử dụng dịch vụ, đảm bảo chất lượng gas.

Đội ngũ thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ nhanh chóng kiểm tra tủ lạnh, để xem xét tìm ra nguyên nhân khiến tủ lạnh bị rò rỉ gas ra ngoài dẫn đến thiếu gas. Tiến hành thay nạp gas tủ lạnh electrolux sau khi thực hiện báo giá cụ thể cho khách hàng.

Mức giá thay nạp gas cho tủ lạnh Electrolux sẽ khác nhau tùy vào dung tích của các loại tủ lạnh,model tủ lạnh. Chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng đến cho khách hàng. Quy trình thay nạp gas của trung tâm được phụ trách bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nên đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng gọi về hotline 086 999 1234 hoặc số tổng đài 0243 999 8888, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Tủ lạnh dùng bao lâu phải thay ga?

Nạp gas tủ lạnh Electolux ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Tủ lạnh có hệ thống làm lạnh tuần hoàn kín, gas bên trong hoàn toàn có thể tái sử dụng. Do vậy mà lượng gas bên trong hệ thống luôn được bảo toàn. Vậy vì sao tủ lạnh Electolux lại hết gas, cần phải nạp gas? Không chỉ tủ lạnh Electrolux, Samsung hay LG hoặc Hitachi chỉ hết gas do gặp các sự cố về kỹ thuật như là:

1.Tủ lạnh Electrolux bị thủng dàn lạnh, khiến cho khí gas bên trong rò rỉ và thất thoát ra ngoài gây ra hiện tượng thiếu gas.

2.Do bị mọt dàn, trường hợp này vẫn thường xảy ra đối với các loại tủ lạnh đã quá cũ, tuổi đời cao, dàn tủ lạnh bị oxy hóa dẫn đến hao mòn, mọt dàn. Những lỗ li ti xuất hiện khiến khí gas bị rò rỉ.

3.Bị hở mối hàn khiến gas bị xì. Nguyên nhân chính khiến cho mối hàn bị hở có thể do tủ lạnh đã thực hiện sửa chữa. Ngoài ra cũng có thể do trong quá trình sản xuất, các mối hàn không được hàn kín dẫn đến tình trạng gas rò rỉ do hở mối hàn khi sử dụng.

Nguy hiểm hay không khi tủ lạnh thiếu gas?

Khi tủ lạnh có dấu hiệu bị kém lạnh hoặc mất lạnh hoàn toàn dù máy nén (block) tủ lạnh vẫn hoạt động tốt, hãy gọi đến dịch vụ sửa chữa để tiến hành kiểm tra cụ thể nguyên nhân, báo bảng giá bơm ga tủ lạnh và thực hiện khắc phục lỗi trước khi bơm gas.

Tủ lạnh bị mất lạnh khiến cho việc dự trữ thực phẩm bị ảnh hưởng. Hơn thế, nếu tủ lạnh vẫn hoạt động dù thiếu gas có thể ảnh hưởng đến độ bền của máy nén, gây ra những hư hỏng khác phải sửa chữa.

Đảm bảo chất lượng khi tiến hành nạp gas tủ lạnh electrolux, giá cả cạnh tranh, thợ chuyên nghiệp. Trung tâm bảo hành Electrolux luôn đồng hành mang đến dịch vụ sửa chữa ưu việt, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn khi cần sửa chữa tủ lạnh Electrolux, sửa tủ lạnh hitachi. Liên hệ 086 999 1234 để được hỗ trợ.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456