Dịch vụ sửa bếp từ chính hãng, uy tín, giá rẻ, sửa bếp từ tận nơi tại Hà Nội

Đánh giá post

Dịch vụ sửa bếp từ chính hãng, uy tín, giá rẻ, sửa bếp từ tận nơi tại Hà Nội

Sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng bếp từ điều không ai muốn nhưng cũng không thể tránh khỏi. Điều cấp thiết nhất mà người dùng nên làm đó là tìm được một dịch vụ sửa bếp từ đảm bảo được 3 tiêu chí chất lượng – giá hợp lý – chuyên nghiệp khi mà chỉ tại khu vực Hà Nội đã có đến hàng chục trung tâm cung cấp dịch vụ.

Có cầu ắt có cung, dịch vụ sửa bếp từ tại nhà trong những năm gần đây tại Hà Nội “nở rộ” để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của người dùng. Cái lợi lớn nhất của việc phong phú nhà cung cấp dịch vụ chính là người dùng không qua khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị sửa chữa khi đang cần, nhưng lại gặp một vấn đề cũng khá nan giải, đó là làm sao tìm được một dịch vụ chất lượng khi mà đơn vị nào cũng có những chính sách hỗ trợ giá khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Vậy phải làm sao để tìm dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng? Trung tâm bảo hành Electrolux của chúng tôi là một trong những đơn vị bạn nên tham khảo và thử trải nghiệm dịch vụ sửa chữa không chỉ uy tín trong chất lượng sửa chữa mà còn đảm bảo cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng và quan trọng là giá cả vô cùng phải chăng.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa bếp từ tại Trung tâm bảo hành Electrolux?

sửa bếp từ tận nơi tại Hà Nội

Không hứa suông, dịch vụ sửa bếp từ của Trung tâm bảo hành Electrolux bảo đảm với cam kết về chất lượng sửa chữa.  

Từng lỗi hỏng, dù là đơn giản nhất chúng tôi luôn sửa chữa bằng trách nhiệm để xứng đáng với chi phí mà bạn đã bỏ ra. Hơn thế nữa, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm với chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm dày dặn sẽ đưa ra những hướng xử lý tối ưu nhất, vừa khắc phục hiệu quả lại tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, linh kiện dùng để thay thế trong quá trình sửa chữa đều là có nguồn gốc rõ ràng, nhập hàng chính hãng và đầy đủ tem dán nhãn mác nên hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Có thể mức giá cả của trung tâm chưa phải là rẻ nhất khi so với những đơn vị khác tại Hà Nội, nhưng chắc chắn chúng tôi cung cấp dịch vụ với một mức giá hợp lý và hợp túi tiền của mọi khách hàng.

Bảo hành sau sửa chữa chính là “tấm vé” cam kết tốt nhất với khách hàng về chất lượng. Tùy vào từng trường hợp sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, từ 3 – 6 tháng hoặc 12 tháng. Kỹ thuật viên của dịch vụ sẽ viết phiếu bảo hành cụ thể ngay sau khi quy trình sửa chữa đã hoàn tất và đã nghiệm thu.

Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ bếp từ tại Hà Nội của trung tâm bảo hành Electrolux vì giá cả và vì chất lượng sửa chữa.

Dịch vụ sửa bếp từ nhận sửa chữa của những hãng sản xuất nào?

dịch vụ sửa bếp từ chính hãng

Chúng tôi chuyên nhận sửa bếp từ đơn, sửa bếp từ ba, sửa bếp từ 4 bếp…của mọi model hãng Electrolux và các hãng khác trên thị trường như Samsung, Bosch, Hitachi, LG, bếp từ Đức nhập khẩu, bếp từ Nhật Bản nội địa…Bất cứ sản phẩm bếp từ nào chúng tôi đều đáp ứng nhận sửa với tiêu chí chất lượng.

Do đó, nếu đang sử dụng mà bếp từ xảy ra những lỗi hỏng được liệt kê như dưới đây, hãy liên hệ với dịch vụ của trung tâm để được kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi và có biện pháp khắc phục:

-Thay thế mặt kính bếp từ do bể, vỡ hay rạn nứt không thể sử dụng được nữa.

-Sửa bếp từ không thể vào điện hay bị mất nguồn.

-Bếp từ sử dụng được vài phút rồi hiển thị và báo các mã lỗi E.

-Bếp từ bị chập chạy hoặc có mùi khét, mùi lạ khi sử dụng.

-Phím điều khiển bị liệt nên không thể điều khiển tùy chỉnh khi sử dụng.

-Bếp từ bị nhảy aptomat hoặc nổ cháy cầu chì….và những lỗi hỏng khác.

Để tạo sự thuận tiện và đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ sửa bếp từ Trung tâm bảo hành Electrolux chủ động hơn, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về lỗi hỏng, model bếp đang sử dụng và thời gian hẹn kiểm tra. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để kiểm tra lỗi và thực hiện quy trình sửa chữa để khắc phục lỗi hỏng. Hotline 086 999 1234 – 086 989 1234 hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi cuộc gọi đến của quý khách hàng.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456