Máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động

Cùng Bảo hành Electrolux giải quyết sự cố máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động

Nếu bạn gặp sự cố máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động, những thông tin trong nội dung bài viết tổng hợp dưới đây sẽ hữu ích để bạn tham khảo về nguyên nhân dẫn đến vấn đề máy giặt không lấy được nước giặt tự động và giải pháp gợi ý sửa chữa máy giặt Electrolux khi gặp phải tình trạng này.

Ở các dòng máy giặt đời mới như Electrolux UltimateCare 2022, chúng được nâng cấp với công nghệ AI với tính năng tự phân bổ nước giặt Autodose và có thể điều khiển từ xa với chiếc điện thoại thông minh.

Những tính năng hiện đại mang lại sự hữu ích khi sử dụng, nhưng cạnh đó cũng có không ít những sự cố liên quan xảy ra trong quá trình máy vận hành, ví dụ như sự cố máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động. Vậy điều gì đã xảy ra khiến máy giặt không tự động lấy nước giặt? Trước khi tìm hiểu chi tiết vấn đề, chúng tôi mời bạn tiếp tục đọc bài viết để biết thêm một số thông tin cơ bản liên quan đến tính năng AutoDose ở dòng máy giặt Electrolux.

Vì sao máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động

Tính năng AutoDose – tính năng thông minh tự phân bổ nước giặt

Với dòng máy giặt Electrolux UltimateCare 2022, bạn có thể đã tìm hiểu về những tính năng nổi bật của model này, chẳng hạn như công nghệ SensorWash có thể hỗ trợ 4 loại cảm biến AI, đã được hãng khẳng định có thể độ bẩn, chất cặn trên áo quần, cùnđể từ đó tự động điều chỉnh chu trình cũng như lượng nước giặt và xả phù hợp.

Cảm biến AI này còn có thể nhận biết được mức độ bẩn ở quần áo để làm sạch mà không cần ngâm nước.

Và một tính năng khác đáng chú ý của dòng máy giặt này chính là tính năng AutoDose – tính năng tự động phân bổ nước giặt thông minh ở máy giặt. Chỉ cần đổ nước giặt đầy ngăn chứa và máy sẽ tự động điều chỉnh lượng tùy theo mức độ bẩn, khối lượng cũng như thời gian giặt.

Vì sao máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động?

Nguyên nhân chính của vấn đề:

Thật tiện lợi khi máy giặt được trang bị tính năng tự động lấy nước giặt, nhưng cũng không may, sự cố xảy ra liên quan đến tính năng này có thể xảy ra trong quá trình bạn sử dụng thiết bị.

Nếu máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động, nguyên nhân có thể là vì những lý do:

  • Bộ chia lấy nước giặt.
  • Hỏng mạch máy giặt Electrolux.

Hãy tham khảo những bài viết khác

Nguyên nhân chính và giải pháp khắc phục sự cố: Máy giặt Electrolux không xả nước xả vải

Giải quyết vấn đề như thế nào?

Nếu máy giặt của bạn không lấy nước giặt tự động, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng tìm sự hỗ trợ từ kỹ thuật chuyên môn của trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa máy giặt Electrolux để được trợ giúp chuyên nghiệp. Vì nếu không có thiết bị dụng cụ hỗ trợ, đơn giản là bạn không thể kiểm tra một số bộ phận của máy giặt, như mạch điều khiển hoặc bộ phận lấy nước giặt tự động.

Bởi nếu liên quan đến các sự cố cơ học, dù với một bộ phận này hoặc bộ phận khác của máy giặt, thì bạn vẫn cần tháo rời thiết bị, sau đó tìm kiếm sự cố.

Đây không phải là trường hợp lỗi ở máy giặt Electrolux mà bạn có thể tự giải quyết được, vì thế hãy gọi kỹ thuật viên có chuyên môn để được hỗ trợ.

Gọi: 0962 66 3456 nếu bạn cần hỗ trợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp!

Máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động có thể vì hỏng bộ phận chia nước

Nếu bạn hỗ trợ tư vấn chuyên môn về tình trạng máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động, hãy liên hệ với Bảo hành Electrolux – hotline: 0962 66 3456 và bạn sẽ được trợ giúp nhanh chóng.

BẤM ĐỂ GỌI: 0962 66 3456

Bạn không phải lo lắng sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi, với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, chỉ sau 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay tại nhà của bạn để kiểm tra sự cố.

Kỹ thuật viên của dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của Bảo hành Electrolux sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề mà máy giặt của bạn gặp phải.

Họ được đào tạo về các phương pháp và kỹ thuật sửa chữa mới nhất, có kinh nghiệm chuyên môn tốt để giải quyết tình trạng máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động hay hỗ trợ thay van cấp nước máy giặt Electrolux, hoặc là những lỗi thường gặp khác ở máy giặt Electrolux.

Hãy yên tâm, vì đội ngũ sửa chữa thiết bị của chúng tôi có những kỹ năng cùng kiến thức để sửa chữa máy giặt Electrolux của bạn.

Ngoài Hà Nội, chúng tôi còn hỗ trợ sửa máy giặt Electrolux tại Tp Hồ Chí Minh, vì thế bạn có thể liên hệ nếu cần sự hỗ trợ chuyên môn, tư vấn về dịch vụ.

Bạn cần những lời khuyên và tư vấn chuyên môn để sửa máy giặt Electrolux không lấy nước giặt tự động? Hy vọng rằng những nội dung trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất và đừng quên liên hệ nếu cần sự giúp đỡ.