Máy giặt Electrolux báo lỗi E24: Nguyên nhân và giải pháp xử lý

Đánh giá post

Máy giặt Electrolux báo lỗi E24. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp sửa chữa với Trung tâm Bảo hành Electrolux

Một trong những lỗi bạn có thể gặp trong quá trình vận hành máy giặt Electrolux là mã lỗi E24 – dù đây là mã lỗi không quá phổ biến. Nguyên nhân xảy ra là do lỗi trong mạch điều khiển của triac bơm thoát nước – lỗi PCB. Đây là nguyên nhân khiến cho máy giặt của bạn báo lỗi, ảnh hưởng đến chu trình xả nước cũng như máy giặt không thể thực hiện chu trình giặt như bình thường, ngưng giặt và không thể mở cửa an toàn. Bài viết này sẽ thảo luận về nguyên nhân và giải pháp sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E24.

Máy giặt Electrolux hiển thị một loạt mã lỗi khi chúng gặp sự cố hoặc bị lỗi, bảng mã lỗi máy giặt Electrolux giúp bạn nhận biết loại sự cố nào đã phát sinh. Bạn có thể liên hệ kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux từ trung tâm dịch vụ Bảo hành Electrolux để được tư vấn – hỗ trợ chẩn đoán và sửa chữa máy giặt đang báo mã lỗi của bạn.

Nhưng trước tiên, hãy cùng tìm hiểu lý do khiến máy giặt Electrolux kích hoạt mã lỗi E24.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E24 vì nhiều nguyên nhân

Lý do xuất hiện lỗi E24 máy giặt Electrolux

Ở máy giặt Electrolux, lỗi E24 hiển thị trên màn hình và sau đó kèm theo các dấu hiệu như sau:

  • Tự động ngưng giặt, không thể hoàn thành chu kỳ giặt.
  • Chế độ tạm dừng sẽ không dùng được khi máy giặt Electrolux báo lỗi E24.
  • Không mở được cửa.

Lỗi này xảy ra nhằm cảnh báo đến bạn rằng có sự cố với mạch cảm biến của triac bơm thoát nước – lỗi bảng mạch in PCB. Điều này có nghĩa là máy giặt của bạn không thể bơm thoát nước, hoặc không thể mở cửa sau khi chu kỳ kết thúc.

Lỗi có thể gây ra bởi các vấn đề sau:

  • Trong một số ít trường, nguyên nhân có thể do PCB bị lỗi – hở mạch trong mạch điều khiển triac bơm thoát nước.
  • Bộ lọc bơm xả có thể bị nghẽn.

Phương pháp loại bỏ mã lỗi E24 ở máy giặt Electrolux

Trước khi tiếp tục xử lý máy giặt Electrolux báo lỗi E24, trước tiên hãy kiểm tra bộ lọc thoát nước sau khi tắt nguồn máy giặt, loại bỏ cặn bẩn tích tụ ở bộ lọc một cách sạch sẽ.

Tuy nhiên, mã lỗi vẫn tiếp diễn, đã đến lúc bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên của dịch vụ sửa chữa để tiến hành kiểm tra nguyên nhân chính khiến máy giặt Electrolux lỗi E24. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn, họ sẽ xử lý vấn đề xảy ra ở máy giặt của bạn.

Kinh nghiệm giải quyết mã lỗi:

Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm về công việc liên quan đến sửa chữa máy giặt, thì tốt hơn hết bạn không nên mạo hiểm – bất kỳ sai sót nào cũng sẽ dẫn đến các sự cố trầm trọng hơn.

Đặt lịch hẹn để sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E24

Máy Giặt Electrolux báo lỗi E24 có thể vì hỏng mạch điều khiển của triac bơm thoát

Nếu bạn cần một kỹ thuật viên đến hỗ trợ chẩn đoán và sửa chữa máy giặt Electrolux, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp, Bảo hành Electrolux sẽ sắp xếp một kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux ở gần bạn và sửa chữa ngay trong ngày hoặc vào thời điểm phù hợp với bạn.

Tại Bảo hành Electrolux, chúng tôi biết rằng việc sửa chữa máy giặt Electrolux gặp mã lỗi là điều cần thiết, và đó cũng chính là lý do tại sao đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm dịch vụ Bảo hành Electrolux luôn có mặt nhanh chóng để đảm bảo bạn có thể nhận được cuộc hẹn sửa chữa máy giặt ngay trong ngày – chỉ sau 30 phút cuộc gọi hoặc vào ngày hôm sau. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm chi phí dịch vụ và không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết mã lỗi E24 sau khi chẩn đoán và tiến hành kiểm tra vấn đề. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện bảo hành nếu giải pháp xử lý là thay mạch hoặc thay bơm hỏng.

Giá dịch vụ sẽ được báo ngay và kỹ thuật viên của trung tâm chỉ thực hiện sửa chữa khi nhận sự đồng ý của bạn về mức giá cũng như giải pháp đã được đưa ra.

Đừng lo lắng, vì mọi thứ sẽ được giải quyết triệt để và chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề của trung tâm.

Mong rằng qua một số nội dung mà Bảo hành Electrolux đã tổng hợp lại, bạn sẽ tham khảo được những thông tin hữu ích để khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E24. Nếu cần người có chuyên môn hỗ trợ xử lý vấn đề hoặc cần tư vấn về các dịch vụ sửa chữa thiết bị Electrolux, vui lòng hãy gọi:  0962 66 3456.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456