Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại tp Hồ Chí Minh

5/5 - (3 votes)

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại tp Hồ Chí Minh với Bảo hành Electrolux

Bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Tp Hồ Chí Minh? Bảo hành Electrolux tự tin là một trong những nơi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Cần hỗ trợ, hãy gọi đến số 0962 66 3456, quy trình bảo dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, họ làm việc nhanh chóng, vệ sinh kỹ lưỡng. Mọi thứ được thực hiện trong vòng vài giờ và máy giặt của bạn đã bắt đầu sẵn sàng sử dụng sau dịch vụ.

Gọi Cho Bảo Hành Electrolux Để Được Tư Vấn Miễn Phí! Hỗ trợ báo giá!

GIỮ CHO MÁY GIẶT ELECTROLUX CỦA BẠN HOẠT ĐỘNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

VỆ SINH VÀ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lên lịch ngay bây giờ: 0962 66 3456

Bất kỳ loại máy móc nào cũng cần được vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng thường xuyên để có tuổi thọ cao hơn. Thế nên, nếu máy giặt Electrolux của gia đình bạn có một số dấu hiệu dưới đây, hãy thực hiện vệ sinh và gọi thợ đến để tiến hành bảo dưỡng cho máy giặt.

3 dấu hiệu cơ bản cho thấy đến lúc cần vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Electrolux

Giặt quần áo không sạch hoàn toàn

Nếu quần áo vẫn không sạch hoàn toàn sau khi được giặt xong, đó là một trong dấu hiệu cơ bản cho thấy máy giặt cần được vệ sinh.

Lý do là vì cặn bẩn không được làm sạch định kỳ ở gioăng máy hoặc lồng giặt hay bộ lọc làm giảm khả năng làm sạch, khiến cho quần áo có thêm vết bẩn, không sạch, thậm chí có mùi bám trên quần áo.

Thế nên, để quần áo luôn được giặt sạch và không bị ám mùi, bạn cần vệ sinh lồng giặt cũng như máy giặt định kì.

Nấm mốc tích tụ bên trong gioăng cửa máy giặt có thể tạo ra điều kiện mất vệ sinh và có mùi hôi.

Giặt lâu hơn so với bình thường

Nếu máy giặt Electrolux của gia đình bạn đang dùng giặt lâu hơn thì hãy gọi thợ đến kiểm tra và bảo dưỡng ngay, vì nếu không sẽ khiến cho máy nhanh hỏng cũng như làm giảm tuổi thọ cho máy giặt.

Có quá nhiều tiếng ồn khi máy giặt vận hành

Nếu máy giặt Electrolux quá ồn khi vận hành, đó có thể dấu hiệu cho thấy thiết bị của bạn đang có vấn đề với các bộ phận bên trong lồng giặt như: trục, vòng bi, lồng giặt, dây đai…Việc kiểm tra máy giặt là điều cần thiết để thực hiện các bước bảo dưỡng và sửa máy giặt Electrolux kịp thời.

Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Tp Hồ Chí Minh

Hầu hết các thiết bị gia dụng của chúng ta đều cần được chăm sóc, bảo trì thích hợp. Việc bảo trì thường xuyên thiết bị của bạn – như máy giặt Electrolux, có thể giúp ngăn ngừa những hư hỏng, lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux, để có thể kéo dài tuổi thọ và đặt hiệu suất tốt nhất. Kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc bảo dưỡng máy giặt.

Nếu bạn đang tìm cách làm sạch máy giặt Electrolux của mình hoặc bạn đang có kế hoạch bảo trì giúp máy giặt luôn ở trạng thái tốt nhất và kéo dài tuổi thọ, hãy liên hệ với Bảo hành Electrolux, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Tại sao nên bảo trì bảo dưỡng máy giặt Electrolux? Dưới đây là những lợi ích khi bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Tp Hồ Chí Minh với Bảo hành Electrolux.

Dịch vụ tại nhà tiện lợi

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Bảo hành Electrolux sẽ tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng toàn bộ thiết bị của bạn ngay tại nhà.

Khi bạn lên lịch cuộc hẹn với dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Tp Hồ Chí Minh, kỹ thuật viên phụ trách có chuyên môn của trung tâm sẽ kiểm tra chi tiết máy giặt của bạn, sau đó làm sạch cũng như bảo trì các bộ phận bên trong.

Điều này bao gồm việc kiểm tra chi tiết các bộ phận: kiểm tra dây đai và động, tốc độ quay và vắt, hệ thống điện, bộ lọc, van cấp, gioăng cửa, áp lực nước và nhiều thứ hơn nữa.

Sau khi công việc được hoàn thành, bạn sẽ được cung cấp lời khuyên hữu ích về cách vệ sinh máy giặt và thời gian bảo dưỡng bảo trì định kì để có thể tự vệ sinh máy giặt Electrolux, lên lịch bảo dưỡng định kỳ.

Dịch vụ nhanh chóng trong ngày

Hầu hết công việc bảo dưỡng sẽ được thực hiện nhanh chóng trong ngày. Bạn gọi cho chúng tôi ngay bây giờ, cuộc hẹn sẽ nhanh chóng được thiết lập! Kỹ thuật viên phụ trách sẽ chủ động liên hệ trước khi đi đến tận nơi để tiến hành bảo dưỡng cho thiết bị.

Giá cả phải chăng, phù hợp với mọi loại ví của mọi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Tp Hồ Chí Minh.

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux của bạn chỉ với một cuộc gọi điện thoại!

Gọi Điện:

Hãy đặt lịch hẹn ngay bây giờ để có thời gian phù hợp nhất với lịch trình của bạn!

Các kỹ thuật viên có tay nghề của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện báo giá dịch vụ và bố trí kỹ thuật phụ trách.

Thực Hiện Bảo Dưỡng Với Quy Trình Cụ Thể Như Sau:

-Tháo máy, hộp chứa nước, nắp trên của hộp nước rồi dùng vòi xịt áp lực cùng bàn chải để đánh vào khe, làm sạch khe dẫn cùng lỗ phun nước xuống, vệ sinh ống cấp nước.

-Tháo lồng máy giặt và vệ sinh chúng sạch sẽ.

-Gioăng cửa máy giặt cũng được vệ sinh sạch sẽ.

-Vệ sinh toàn bộ vỏ máy giặt và kiểm tra các bộ phận khác của máy giặt như động cơ, chổi than…

-Tiến hành tháo bơm và làm sạch chúng.

-Các bước kiểm tra đã được thực hiện và việc bảo dưỡng hoàn thành, kỹ thuật viên của dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Tp Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ tiến hành lắp lại, sau đo giặt thử để kiểm tra độ ồn, sự rung lắc. Nếu mọi thứ đều tốt, việc bảo dưỡng máy giặt sẽ được kết thúc.

Việc sửa chữa, vệ sinh hoặc bảo trì thiết bị thường xuyên không chỉ đảm bảo hiệu suất tối ưu mà còn giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị. Khi bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Tp Hồ Chí Minh hoặc cần bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Tp Hồ Chí Minh, hãy gọi ngay cho Bảo hành Electrolux chúng tôi để được hỗ trợ, hotline đặt dịch vụ: 0962 66 3456.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456