Bảo hành máy hút bụi Electrolux

Trung tâm Bảo Hành Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành máy hút bụi Electrolux tại nhà, chính hãng

Máy hút bụi Electrolux gặp sự cố, hãy liên hệ ngay với dịch vụ bảo hành máy hút bụi electrolux chuyên nghiệp từ Trung tâm bảo hành Electrolux. Chúng tôi với sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, tay nghề bảo đảm sẽ nhanh chóng khắc phục sửa chữa bảo hành chất lượng cho quý khách. Dịch vụ bảo hành tận nơi, phục vụ 24/7, cung cấp linh kiện chính hãng Electrolux. Trung tâm bảo hành Electrolux sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách cần.

Khách hàng mà dịch vụ bảo hành máy hút bụi Electrolux phục vụ?

Chúng tôi phục vụ rộng khắp cho các đối tượng khách hàng từ gia đình đến các cơ quan, đơn vị, khách sạn, nhà hàng… có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo hành máy hút bụi electrolux. Đối với các khách hàng là đơn vị công ty, cơ quan, khách sạn cần hóa đơn đỏ bên dịch vụ cũng sẽ đáp ứng.

Không chỉ vậy chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành tận nơi nên quý khách không cần mang thiết bị ra trung tâm mà đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nhà, cơ quan để tiến hành kiểm tra thiết bị chính xác đang gặp phải lỗi gì để có hướng khắc phục vấn đề hiệu quả. Chỉ cần quý khách hàng gọi đến, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để phục vụ!

Trung tâm tiếp nhận bảo hành các trường hợp nào?

Trung tâm bảo hành Electrolux tiếp nhận bảo hành tất cả các lỗi do nhà sản xuất, máy hút bụi Electrolux còn trong thời gian bảo hành.

Bên cạnh dịch vụ bảo hành, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa máy hút bụi electrolux sau bảo hành với các trường hợp lỗi:

  • Máy hút bụi Electrolux không hoạt động.
  • Máy hút bụi Electrolux bị hỏng động cơ.
  • Máy hút bụ Electrolux bị hỏng chổi than.
  • Máy hút bụi Electrolux có lực hút yếu.
  • Máy hút bụi Electrolux bị giảm công suất….

Cam kết từ dịch vụ bảo hành máy hút bụi Electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux mang đến dịch vụ bảo hành máy hút bụi electrolux chuyên nghiệp cam kết với khách hàng:

-Bảo hành nhanh chóng: Thợ kỹ thuật của trung tâm sẽ có mặt nhanh chóng sau 30′ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ quý khách. Sửa chữa nhanh chóng và giao trong ngày với các lỗi phổ biến, đối với lỗi nặng sẽ hẹn ngày giao máy nhưng không quá 5 ngày.

-Bảo hành hiệu quả: Cam kết bảo hành sửa chữa máy hút bụi Electrolux hiệu quả, sửa đúng, triệt để mọi vấn đề lỗi hỏng để việc sửa chữa đáng giá với những đồng tiền mà quý khách đã bỏ ra khi dùng dịch vụ.

-Uy tín và đáng tin cậy: Thợ kỹ thuật của dịch vụ bảo hành sẽ tiến hành kiểm trả rồi báo đúng bệnh, đúng phí dịch vụ trước khi bắt tay vào sửa chữa. Hoàn tất việc bảo hành chúng tôi sẽ có biên bản bàn giao máy, hóa đơn với chữ ký của cả hai bên.

-Phuc vụ mọi lúc mọi nơi: Trung tâm bảo hành Electrolux luôn phục vụ 24/7 để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

-Bảo hành các dịch vụ: Các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện của trung tâm đều được bảo hành từ 6-12 tháng tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa, trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng và các linh kiện sử dụng cho máy hút bụi đảm bảo chính hãng Electrolux nên nếu cần đến quý khách hãy cứ liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng.

Lưu ý: Khi yêu cầu dịch vụ bảo hành sửa chữa máy hút bụi electrolux, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin bao gồm:

-Thông tin liên hệ cá nhân: Số điện thoại, địa chỉ.

-Thông tin máy hút bụi Electrolux: Model máy, tình trạng lỗi hỏng

Quý khách hàng có nhu cầu bảo hành máy hút bụi electrolux vui lòng liên hệ Hotiline: 024 3520 2222 / 086 999 1234 / 086 989 1234 trung tâm sẽ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật để sử dụng máy sau sửa chữa được tốt hơn.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Mời bạn tham khảo dịch vụ sau bảo hành của trung tâm bảo hành electrolux:

   

   

Một số thắc mắc của khách hàng về máy giặt Electrolux:

    

 

   


 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX