Bảo hành lò nướng Electrolux

Trung tâm Bảo Hành Electrolux giới thiệu dịch vụ bảo hành lò nướng Electrolux chính hãng

Gặp mọi sự cố về lò nướng Electrolux mà vẫn còn thời hạn bảo hành hay đã hết hạn bảo hành, hãy đừng lo lắng, dịch vụ bảo hành lò nướng electrolux sẽ hỗ trợ giúp quý khách hàng khắc phục nhanh chóng vấn đề. Dịch vụ bảo hành tận nơi nên mang đến sự tiện lợi, hoạt động 24/7 để phục vụ quý khách hàng tốt nhất và hỗ trợ kịp thời. Cần bảo hành vui lòng liên hệ theo Hotiline: 024 3520 2222 / 086 999 1234 / 086 989 1234 , trung tâm bảo hành Elctrolux luôn tiếp nhận mọi yêu cầu dịch vụ và những thắc mắc cần được giải đáp từ quý khách hàng.

Dịch vụ bảo hành Electrolux hỗ trợ bảo hành khi:

Dịch vụ bảo hành electrolux chính hãng của Trung tâm bảo hành Electrolux hỗ trợ bảo hành cho quý khách khi thiết bị gặp các sự cố lỗi và cần khắc phục để có thể sử dụng lại như thường. Có hai loai dịch vụ phù hợp để quý khách lựa chọn là: Dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau bảo hành.

Dịch vụ bảo hành tại nhà:

Khi sản phẩm phát sinh vấn đề hư hỏng, để sử dụng dịch vụ bảo hành, khách hàng gọi đến Hotiline: 024 3520 2222 / 086 999 1234 / 086 989 1234 để cung cấp các thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng, nội dung yêu cầu sửa thiết bị. Sau khi tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để đặt lịch hẹn đến tận nơi hỗ trợ cho quý khách.

Dịch vụ bảo hành sẽ miễn phí dịch vụ nếu quý khách đáp ứng được các điều kiện sau:

-Lò nướng vẫn còn hạn bảo hành tính từ ngày mua cho đến thời điểm phải sửa chữa.

-Lò nướng đúng chính hãng Electrolux và không qua lần sửa chữa nào.

-Lò nướng phát sinh lỗi đúng với các quy định lỗi từ hãng Electrolux.

-Sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn và có phiếu bảo hành, phiếu còn nguyên, không rách.

Nếu không đáp ứng được những điều kiện trên, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sau bảo hành của Trung tâm bảo hành Electrolux.

Dịch vụ sửa chữa sau bảo hành tại nhà:

Trong trường hợp khách hàng bị từ chối bảo hành và có nhu cầu dùng dịch vụ sửa lò nướng electrolux ngoài bảo hành, Trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi có trách nhiệm phục vụ việc sửa chữa cho quý khách. Sau khi hoàn tất việc bảo hành, quý khách sẽ phải thanh toán các chi phí đã phát sinh cho việc sửa chữa như thay thế linh kiện, tiền công cùng các chi phí khác (nếu có) qua các thỏa thuận giữa hai bên trước khi tiến hành khắc phục thiết bị. Linh kiện thay thế sẽ được dịch vụ bảo hành tính từ ngày thay thế bởi Trung tâm bảo hành Electrolux.

Dịch vụ sau bảo hành của trung tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức để quý khách hàng được sử dụng dịch vụ với chi phí rẻ nhất, hợp lý với mọi túi tiền nên hãy an tâm. Ngoài dịch vụ sửa chữa sau bảo hành, Trung tâm còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như bảo dưỡng định kỳ hay nhận sửa chữa lò nướng của các hãng có trên thị trường.

Dùng dịch vụ bảo hành lò nướng Electrolux chất lượng vì:

Dịch vụ của trung tâm với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị điện gia dụng như lò nướng Electrolux, từng được đào tạo bài bản và thành thạo về sửa chữa mạch điện tử nên chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất, sửa chữa chất lượng, thiết bị được sửa hoạt động như mới.

Bất cứ thời gian nào trong giờ hành chính, kỹ thuật viên của chúng tôi đều tiếp nhận lỗi và nhanh chóng có mặt tận nơi để kiểm tra lỗi và không làm quý khách phải mất thời gian chờ đợi. Chúng tôi cung cấp và phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng từ gia đình đến các cơ sở sản xuất kinh doanh sản xuất bánh…

Chỉ cần quý khách hàng yêu cầu là chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. Cần tư vấn dịch vụ bảo hành lò nướng electrolux, hãy liên hệ ngay Hotiline: 024 3520 2222 / 086 999 1234 / 086 989 1234 để được hỗ trợ! Trung tâm bảo hành Electrolux cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ!

Mời bạn tham khảo dịch vụ sau bảo hành của trung tâm bảo hành electrolux:

   

   

Một số thắc mắc của khách hàng về máy giặt Electrolux:

    

 

   


 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX