Xử lý thế nào khi máy giặt Electrolux báo lỗi End?

Bảo hành Electrolux gợi ý cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi End

Dù không phải quá phổ biến nhưng tình trạng máy giặt electrolux báo lỗi end hay gọi là lỗi kết thúc chương trình vẫn có thể xảy ra khi dùng. Khá nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này như do lọc xả bị tắc nghẽn hoặc bị lỗi mạch, vậy làm thế nào để xử lý tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ rõ hơn, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Lưu ý: Những biện pháp giải quyết trong bài viết chỉ mang tính gợi  ý tham khảo, chúng tôi khuyến cáo bạn đọc không tự ý sửa chữa máy giặt electrolux báo lỗi end nếu không nắm chuyên môn và không phải là nhân viên kỹ thuật.

Dấu hiệu, nguyên nhân sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi end

Máy giặt Electrolux báo lỗi End có thể do kích hoạt khóa trẻ em (child lock)

Tuy không phải là lỗi phổ thông, nhưng máy giặt báo lỗi end, kết thúc ngay chương trình giặt khi vừa khởi động máy cũng có thể xảy ra trong quá trình dùng và không ít người dùng đã từng gặp qua sự cố này.

Dấu hiệu của lỗi này vô cùng rõ ràng, máy giặt Electrolux chỉ nháy đèn End, không hoạt động và kèm theo âm thanh tít tít. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu? Sự cố mã lỗi xảy ra khi:

  • Lọc xả bị tắc bẩn quá dày hay bị nghẹt do dị vật khiến máy giặt hiểu trong lồng còn nước và kích hoạt bơm thải. Đồng thời máy báo kết thúc chương trình và không chạy.
  • Máy báo lỗi kết thúc chương trình giặt cũng có thể là do khóa trẻ em được kích hoạt
  • Bị lỗi mạch, kẹt bơm xả…

Gợi ý cách xử lý sửa chữa khi máy giặt Electrolux báo lỗi kết thúc chương trình giặt

Hãy luôn lưu ý không tự xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi kết thúc chương trình giặt, máy giặt electrolux báo lỗi loc nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật sửa chữa. Hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để được trợ giúp xử lý vấn đề.

Dưới đây là một vài gợi ý cách giải quyết hiện tượng này mà Bảo hành Electrolux muốn chia sẻ, bạn đọc có thể tham khảo tìm hiểu để biết thêm:

-Hãy thử tháo lọc và tiến hành vệ sinh sạch sẽ các chất cặn bẩn hoặc lấy ra những vật dụng bị kẹt bên trong ra. Sau đó tiến hành khởi động lại máy giặt Electrolux để kiểm tra, nếu máy chạy bình thường, không báo lỗi thì máy đã được khắc phục.

-Nếu máy giặt báo lỗi do khóa trẻ em (child lock) được kích hoạt, bạn chỉ cần nhấn và giữ phím hơi nước trong vài giây đến khi được Unlock là được. Sau đó thực hiện tắt và bật nguồn máy giặt rồi sử dụng như bình thường

-Đối với trường hợp đã vệ sinh lọc sạch sẽ nhưng máy giặt vẫn báo lỗi kết thúc chương trình, nguyên nhân có thể do lỗi mạch. Tiến hành xem xét board mạch để sửa chữa hoặc thay mới để khắc phục vấn đề.

Nếu đã xử lý đúng theo như các gợi ý trên nhưng máy vẫn báo lỗi thì có thể do các lý do khác. Hãy liên hệ Bảo hành Electrolux chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của trung tâm Bảo hành Electrolux

Trung tâm sửa chữa và bảo hành Electrolux tiếp nhận sửa chữa mọi sự cố hay các lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt electrolux inverter . Người dùng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 086 999 1234 hay 0962 66 3456 để được tư vấn lỗi hoàn toàn miễn phí và đăng ký lịch hẹn sửa máy giặt Electrolux nhanh chóng trong ngày, sửa chữa tận nơi.

Với tay nghề, am hiểu chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ kỹ thuật viên từ trung tâm, chúng tôi cam kết xử lý hiện tượng máy giặt báo lỗi End hiệu quả, không tái lỗi. Hơn thế, linh kiện được sử dụng thay thế tại trung tâm hoàn toàn chính hãng, có hỗ trợ bảo hành theo tiêu chuẩn hãng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp khi máy giặt electrolux báo lỗi end. Chúc bạn sớm khắc phục thành công và tham khảo được những thông tin hữu ích từ bài viết này. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ sửa chữa máy giặt của các thương hiệu khác trên thị trường, bạn cần hỗ trợ, hãy nhấn vào đây để tham khảo bài viết: Sửa máy giặt Hitachi, sửa máy giặt Samsung, sửa máy giặt Bosch…