Tìm hiểu Máy giặt Electrolux UltimateCare 500 đời mới

ĐIện Máy Electrolux giới thiệu dòng máy giặt electrolux ultimate care 500

Electrolux UltimateCare 500 là dòng máy giặt thú vị với công nghệ hơi nước, giúp chăm sóc quần áo của bạn tốt hơn. Bên cạnh đó hãng cũng tích hợp nhiều chế độ giặt phù hợp cho từng loại vải, cùng các tính năng nâng cao giúp sản phẩm này trở thành một sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình.

Tổng quan về Electrolux UltimateCare 500  

Electrolux UltimateCare 500 là dòng máy giặt cửa trước (hay còn gọi là cửa ngang hoặc lồng ngang), với thiết kế khá là “tiêu chuẩn”. Electrolux sử dụng tông màu trắng chủ đạo, với bộ khung ngoài bằng thép cứng cáp.

 

Cá nhân mình thích máy giặt cửa trước vì nó được tích hợp nhiều công nghệ hơn, hoạt động êm, tiết kiệm nước và có nhiều chế độ giặt. Tuy nhiên nó cần không gian rộng rãi (cửa mở ra trước) và giá cao hơn so với loại cửa trên.

Phần nóc máy giặt là mặt phẳng, bạn có thể đặt thêm máy sấy ở bên trên hoặc đơn giản là để giỏ đồ.

 
​Trên bảng điều khiển các bạn sẽ thấy rất nhiều chế độ giặt phù hợp cho từng loại chất liệu quần áo phổ biến như cotton, đồ len, ra giường,… Bên cạnh đó máy cho phép điều chỉnh nhiệt độ nước (tối đa 90 độ), tốc độ vắt (tối đa 1200 vòng) cũng như nhiều tính năng trong đó nổi bật nhất là chế độ giặt hơi nước mà mình sẽ chia sẻ kỹ hơn bên dưới.
 
​Bên cạnh bảng điều khiển là hộc đựng nước giặt và nước xả vải.
Cửa lồng giặt là loại 3X, kích thước lớn giúp bạn dễ bỏ quần áo vào hơn. Khi giặt thì cửa lồng sẽ khoá lại, không sợ bị bung.
 
Động cơ Inverter có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều, tiết kiệm điện, hoạt động êm ái và quan trọng nhất là cực bền. Electrolux tự tin bảo hành động cơ và thùng giặt đến 10 năm, các linh kiện còn lại là 2 năm.
 
​Máy đạt chuẩn năng lượng 5 sao, nên bạn cứ an tâm về khả năng tiết kiệm điện khi sử dụng.

Chia sẻ về trải nghiệm sử dụng
 

Thiết kế cửa trước nên việc bỏ vào và lấy ra quần áo rất tiện lợi. Cửa máy giặt với khung ngoài bằng thép và phần kính trong rất dày, kết hợp với bản lề cứng cáp nên mình cũng khá yên tâm khi dùng.

 

Hộc chứa nước giặt và nước xả vãi thì dĩ nhiên là làm bằng nhựa, mở ra đóng vào cảm giác hơi “lỏng” một chút. Nhưng đây là điều bình thường đối với máy giặt cửa trước, và vẫn cố định tốt nên không bị kêu khi máy hoạt động. 

Tuỳ theo chế độ giặt mà bạn chọn, máy sẽ đưa ra thời gian giặt tương ứng trên bảng điện tử. Chế độ giặt 15 phút của Electrolux có thể xem là nhanh nhất hiện nay, phù hợp khi bạn giặt ít đồ. Còn nhiều hơn một chút thì máy có chế độ giặt 60 phút.

 

Máy hoạt động rất êm khi giặt. Một điểm hay là trong vòng dưới 15 phút đối với bất kỳ chế độ giặt nào (trừ giặt nhanh 15 phút) thì bạn có thể dừng máy, mở cửa và cho thêm quần áo vào. Vắt với tốc độ 1200 vòng thì sẽ kêu và rung chút đỉnh, nhưng nhìn chung là vẫn ở mức chấp nhận được.

 

Bên cạnh việc hoạt đông êm ái, điểm đặc biệt của Electrolux UltimateCare là chu kỳ giặt cuối cùng bạn có thể sử dụng hơi nước thay vì nước. Theo hãng điều này giúp giảm nhăn đến 22% và tiết kiệm thời gian giặc ủi cho cả nhà. Đồng thời công nghệ giặt hơi nước cũng diệt khuẩn và tác nhân gây dị ứng. Nhờ đó mà bạn không còn lo ngại về chuyện hỏng quần áo khi giặt, cũng như an toàn cho sức khoẻ.

Electrolux UltimateCare 500 phù hợp với ai?

Về tổng thể, Electrolux UltimateCare 500 phù hợp với các bạn muốn mua một chiếc máy giặt sử dụng lâu dài. Hàng Electrolux thì nổi tiếng bền, động cơ Inverter bảo hành 10 năm thì cứ yên tâm mà dùng. Giá thì dĩ nhiên sẽ hơi cao một chút, nhưng tính năng bảo vệ quần áo của nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về sau này.