Tìm hiểu Máy giặt Electrolux UltimateCare 900

Đánh giá post

ĐIện Máy Electrolux giới thiệu dòng máy giặt electrolux ultimate care 900

Electrolux UltimateCare 900 là dòng máy giặt lồng ngang tích hợp nhiều công nghệ thông minh đem lại những tiện ích cho người dùng. Phiên bản với mã hiệu EWF1141AEWA được thử nghiệm có khối lượng giặt 11 kg có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình từ 4-5 người.

Đây là dòng máy giặt lồng ngang nên nổi bật trước mắt chính là phần cửa lens màu đen kích thước lớn (3XL) ở mặt trước. Thiết kế cửa như vậy thì việc đưa đồ giặt vào hay lấy ra sẽ trở nên dễ dàng.

 

Ngay bên trên chiếc máy là hệ thống điều khiển gồm màn hình LCD hiển thị. Trong đó các tính năng của máy được Việt hoá nên chúng ta rất dễ dàng sử dụng máy.

 

Tính năng đáng chú ý trên chiếc máy giặt này chính là kết nối Wi-Fi với biểu tượng ở trên bảng điều khiển.

 

Bên phía dưới mặt trước là một hốc chứa phần bộ lọc xơ vải hay những vật không mong muốn được giữ lại trong quá trình giặt mà không bị trôi thoát xuống phần ống xả. Vậy nên nếu anh em có thất lạc món gì có thể vô đây kiếm, và nhớ kiểm tra hàng tháng để máy vận hành được ổn định hơn.

 

Ngăn để nước giặt của máy gồm 3 ngăn: bao gồm nước giặt trước khi giặt (PreWash), nước giặt chính (Wash) và nước xả (Softener).

 
Điểm thú vị trên chiếc máy giặt này là công nghệ Sensorwash, dùng cảm biến để ước tính mức độ bám bẩn trên quần áo, từ đó đưa ra chu trình giặt với độ dài phù hợp nhằm tối ưu quá trình giặt giũ, vừa tiết kiệm chất giặt, vừa hạn chế cặn sót lại.

 

Công nghệ UltraMix sẽ đánh tan chất giặt tẩy trước khi phun vào lồng giặt. Cách làm này giúp hoà tan nước giặt hay xà bông một cách hiệu quả hơn, chui sâu vào sợi vải để góp phần cho máy có khả năng giặt sạch vết bẩn hơn. Mặt khác Electrolux cho biết công nghệ UltraMix giúp giảm phai màu lên đến 40% (ước tính giặt 1 tuần/ lần trong suốt 1 năm, so sánh với máy giặt EWF12942) ngay cả điều kiện nước nhiệt độ thông thường, không cần dùng đến nước nóng.

 
Công nghệ cảm biến tải trọng Load Sensor hiển thị trọng lượng giặt thực tế và lượng chất giặt tẩy khuyến nghị cho mỗi lần giặt.

Electrolux UltimateCare 900 được trang bị động cơ EcoInverter được nhà sản xuất cho biết mức độ tiết kiệm điện hơn 40% so với công nghệ cũ (mã EWF8025EQWA)

 

Ngoài những chế độ giặt nước thông thường, máy có Vapour Care với khả năng giặt hơi nước giúp quần áo sau khi giặt có thể dễ ủi hơn. Mặt khác, chế độ giặt hơi nước sẽ có khả năng diệt khuẩn tốt hơn và những thành phần nhỏ gây dị ứng tới 99%, rất phù hợp để giặt đồ cho em bé.

 

Thiết kế của máy với phần cạnh trên thiết kế dài để khi máy được kê sát tường thì những thành phần bên dưới nhô ra như ống cấp nước, ống xả sẽ không bị vướng. Đồng thời khi hoạt động máy sẽ không bị ảnh hưởng do sự rung động gây ra.

 

Tổng kết lại chiếc máy giặt này có 3 yếu tố đáng quan tâm:

  • Hệ thống cảm biến Sensorwash nhận biết được mức độ bẩn của quần áo, hạn chế cặn giặt tẩy;
  • Tiếp đến là công nghệ Ultramix giúp hoà tan chất giặt tẩy trước khi phun vào lồng giặt, từ đó giữ màu của quần áo bền hơn.
  • Cuối cùng là chế độ giặt bằng hơi nước Vapour Care giúp giảm nhăn, diệt khuẩn và tác nhân gây dị ứng.

 

Sản phẩm máy giặt Electrolux UtimateCare 900 EWF1141AEWA có giá tham khảo 26,490,000 VND

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456