Thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy ở đâu?

Đánh giá post

Thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy ở đâu? Dịch vụ sửa máy giặt của Bảo hành Electrolux

Bạn sẽ cần phải thay tay nắm cửa máy giặt electrolux khi chúng bị gãy, tình trạng xảy ra khi không mở được cửa. Và bạn cũng cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ thay thế uy tín và chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất để hỗ trợ xử lý vấn đề. Là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện và bảo dưỡng máy giặt Electrolux, Bảo hành Electrolx đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Tình trạng gãy tay nắm cửa chủ yếu xảy ra ở dòng máy giặt cửa ngang, dòng máy giặt đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng. Kiểu thiết kế tay nắm cửa giúp người dùng mở cửa máy giặt để lấy quần áo một cách dễ dàng hơn. Đây cũng được xem là bộ phận dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, khiến chúng bị hư. Vậy nguyên nhân chính khiến bạn cần phải thay tay nắm cửa máy giặt electrolux là gì?

Nguyên nhân chính khiến tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy

Thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux bị gãy ở đâu?

Đến hơn 50% tình trạng gãy tay nắm cửa là do sự không hiểu biết từ người sử dụng về nguyên lý hoạt động của cửa máy giặt, thiếu cẩn trọng khi sử dụng khiến chúng bị nứt hỏng nên gây ra sự cố gãy. Bởi đây là bộ phận được làm bằng nhựa cứng, nên độ bền có thể giảm dần theo thời gian sử dụng.

Cụ thể, cửa máy giặt Electrolux bị gãy tay nắm có thể là do:

+Bị va chạm tay nắm cửa với một lực mạnh trong quá trình di chuyển.

+Cố ý mở cửa máy giặt Electrolux khi chưa được lệnh mở, cửa đang khóa.

+Công tắc cửa máy giặt bị kẹt.

Địa chỉ thay tay nắm cửa máy giặt Electrolux

Tay nắm cửa máy giặt Electrolux bảo nhiều tiền, đây sẽ là câu hỏi bạn đặt ra khi gặp tình trạng này. Thao tác thay tay nắm cửa máy giặt không khó nhưng đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật và có kinh nghiệm xử lý. Do vậy việc tự mua và thay tay nắm cửa tại nhà nên được thực hiện bởi những người có chuyên môn.

Nếu bạn là người thợ sửa máy giặt và cần tìm nhà cung cấp loại linh kiện này, hãy cứ liên hệ Bảo hành Electrolux, chúng tôi có cung cấp linh kiện máy giặt ngoài dịch vụ sửa chữa.

Và nếu cần một dịch vụ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 086 999 1234, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn miễn phí. Để đảm bảo việc thay mới được chuẩn xác nhất, bạn hãy cung cấp hình ảnh tay nắm cửa máy giặt đã bị gãy, hoặc model mẫu máy đang dùng để thợ sửa phụ trách chuẩn bị linh kiện đúng và đầy đủ hơn, đảm bảo thao tác thay mới được diễn ra thuận lợi nhất.

Tại Hà Nội, chúng tôi sẽ bố trí thợ sửa đến tận nơi để hỗ trợ bạn, chi phí dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể trước khi tiến hành quy trình thay mới.

Và nếu bạn cần tìm hiểu giá thay khóa cửa máy giặt Electrolux hoặc những sự cố lỗi hỏng khác ở máy giặt hãy cứ liên hệ, Bảo hành Electrolux luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở tất cả các quận huyện tại Hà Nội. Hoặc nếu bạn cần sự hỗ trợ tư vấn dịch vụ hãng Hitachi như sửa máy giặt Hitachi vui lòng tham khảo tại đây.

Một số lưu ý trong cách sử dụng để tránh bị hỏng tay nắm cửa máy giặt

Tay nắm cửa sẽ ít phải thay thế trong suốt vòng đời hoạt động của máy giặt nếu bạn thực sự cẩn trong khi sử dụng. Tuy nhiên cũng không thể bỏ qua nguy cơ tình trạng tay nắm cửa bị hỏng gãy, vì vậy khi dùng bạn nên lưu ý qua một vài điểm sau:

-Lắp đặt máy giặt ở khô thoáng, được che chắn cẩn thận, tránh bị ánh nắng hay mưa gió chiếu trực tiếp.

-Chỉ nên mở cửa máy giặt khi đã kết thúc chu kỳ và công tắc cửa đã mở.

-Tùy vào từng model mà độ trễ khi mở cửa máy giặt sẽ khác nhau, do vậy bạn nên chờ trong một khoảng thời gian nhất định để mở cửa, đừng cố gắng dùng lực để kéo mở cửa máy giặt.

Việc thay tay nắm cửa máy giặt electrolux cần sự chuẩn xác, do vậy bạn nên liên hệ dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để được trợ giúp. Chúc bạn nhanh chóng khắc phục lỗi thành công. Mong rằng những thông tin trong nội dung bài viết sẽ hữu ích để bạn tham khảo.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456