Sửa chữa tủ lạnh Electrolux bị đóng đá ngăn mát

5/5 - (1 vote)

Bảo hành Electrolux nhận sửa chữa tủ lạnh Electrolux bị đóng đá ngăn mát

Bạn phát hiện rau củ trái cây dự trữ trong ngăn mát bị đóng đá như ngăn đông, những loại thực phẩm này khó mà sử dụng sau khi rã đông vì bị hư, hoặc không ngon. Vậy tình trạng tủ lạnh electrolux bị đóng đá ngăn mát là do nguyên nhân vì đâu? Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Bảo hành Electrolux có tiếp nhận sự cố này không. Đây là những nội dung chính mà chúng tôi mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi chi tiết nhé!

Nếu đã tham khảo các bài viết trên website: Baohanhelectrolux.vn, hoặc trên các trang tìm kiếm khác, bạn sẽ thấy không quá xa lạ với hiện tượng tủ lạnh electrolux bị đóng đá ngăn mát, một tình trạng lỗi khá phổ biến xảy ra ở mọi loại tủ lạnh, mọi thương hiệu khác nhau.

Vậy vì sao ngăn mát tủ lạnh lại bị đông đá hoặc đóng lớp tuyết?

Tủ lạnh Electrolux bị đóng đá, nguyên nhân vì sao?

Mọi sự cố xảy ra ở bất kỳ thiết bị máy móc nào đều có nguyên nhân của nó. Tìm ra nguyên nhân bạn sẽ có “chìa khóa” giải quyết vấn đề. Do vậy đừng quá lo lắng khi dùng tủ lạnh Electrolux mà xảy ra vấn đề này nhé.

Theo tìm hiểu từ đội ngũ sửa chữa tủ lạnh Electrolux, nguyên nhân xảy ra sự cố này do một số lý do sau:

-Do nhiệt độ cài đặt ở ngăn này quá thấp.

-Bộ cảm biến nhiệt độ của tủ lạnh bị hỏng.

-Bị cháy cuộn dây motor.

-Cầu chì nhiệt của tủ lạnh bị đứt.

-Rơ le xả đá không thực hiện nhiệm vụ đóng sang tiếp điểm xả đá.

-Âm tủ lạnh hay gọi là sò lạnh không thông mạch.

-Họng thông gió vào dàn lạnh đã bị kẹt.

-Điện trở gia nhiệt bị sự cố dẫn đến bị đứt.

Bảo hành Electrolux cung câp dịch vụ sửa tủ lạnh bị đông đá, đóng tuyết

Không chỉ ngăn mát, mà tủ lạnh bị đóng tuyết ở ngăn đá bạn cũng có thể gặp trong quá trình sử dụng. Sớm tìm ra nguyên nhân là bạn đã có thể xử lý kịp thời sự cố hư hỏng này.

Bạn cần sự trợ giúp từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề của Bảo hành Electrolux? Chỉ cần liên hệ đến hotline 086 999 1234, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Bạn ở tại Hà Nội hay ở Tp.Hồ Chí Minh, dịch vụ cũng sẽ nhanh chóng đến tận nơi để kiểm tra và xử lý vấn đề ngay trong ngày. Bạn lo lắng về giá cả dịch vụ? Xin hãy yên tâm, chúng tôi sẽ thực hiện báo giá cụ thể sau khi thợ phụ trách trực tiếp kiểm tra tình trạng hư hỏng. Có thể sửa chữa hoặc thay mới cảm biến nhiệt độ, hoặc thay điện trở, khắc phục rơ le xả đá bị sự cố,…giải pháp xử lý sẽ được đưa ra phù hợp với từng nguyên nhân của vấn đề.

3 cam kết mà Bảo hành Electrolux luôn đặt ra cho khách hàng khi tìm đến:

-Cam kết về chất lượng dịch vụ sửa chữa tại đây.

-Cam kết nghiêm túc thực hiện hỗ trợ bảo hành cho mọi dịch vụ.

-Cam kết cung cấp một đội ngũ thợ kỹ thuật đã qua đào tạo, có tay nghề và kinh nghiệm làm việc.

Bạn cũng hãy yên tâm về từng loại linh kiện mà chúng tôi sử dụng trong quá trình sửa chữa, tất cả đều là chính hãng, được nhập từ nguồn rõ ràng. Hơn thế, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ khách hàng ngoài giờ hành chính.

Bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoạt, đặt dịch vụ, nhân viên trung tâm sẽ trực tiếp hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bạn cần sửa chữa tủ lạnh electrolux bị đóng đá ngăn mát, ngăn đá hoặc tủ lạnh bị mất nguồn, Bảo hành Electrolux luôn là địa chỉ hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn sớm khắc phục sự cố thành công. Và nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ hãng, vui lòng tham khảo thêm tại đây nhé: Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà ở Hà Nội.

Cảm ơn bạn vì đã tham khảo bài viết.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456