Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E32

Đánh giá post

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E32, Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt giá tốt

Khi máy giặt electrolux báo lỗi e32 là cảnh báo lỗi đường phao áp lực. Bạn đã tham khảo những thông tin gì về lỗi hỏng này? Nội dung bài viết hôm nay Bảo hành Electrolux mời bạn cùng tìm hiểu cụ thể nguyên nhân dẫn đến máy giặt báo lỗi, biện pháp xử lý nào là phù hợp nhất, liên hệ đơn vị sửa chữa nào để đảm bảo chất lượng dịch vụ?

Hiện nay hầu hết máy giặt đều được trang bị bảng điều khiển có màn hình hiển thị. Do vậy, cách đọc mã lỗi máy giặt Electrolux nhanh chóng nhất là quan sát màn hình để nhận biết ngay mã lỗi hiển thị, vô cùng đơn giản.

Đa phần người dùng đều không biết được ý nghĩa mã lỗi hỏng nếu không có sự tham khảo. Tiến hành kiểm tra khi máy giặt Electrolux báo mã lỗi E32 thì thấy rằng, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố, cụ thể như sau:

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E32

Theo quy ước trong bảng tổng hợp các mã lỗi, lỗi E32 ở máy giặt Electrolux là lỗi đường phao áp lực. Ngoài ra cũng có thể là lỗi công tắc phao hoặc lỗi bo mạch chính. Khi quan sát, bạn dễ dàng thấy rằng ngoài mã lỗi hiển thị ở bảng điều khiển để cảnh báo thì trạng tháy máy giặt Electrolux không hoạt động hết chu kỳ, chu kỳ bị tạm dừng.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E32

Nếu lỗi này xảy ra rất có thể do các nguyên nhân sau, cụ thể:

+Ống thoát nước của máy giặt Electrolux bị kẹt hoặc bị bịt kín bởi cặn bẩn hay do đặt không đúng vị trí.

+Bộ lọc bị tắc vì quá bẩn.

+Máy bơm thoát nước bị lỗi.

+Mạch nước trên công tắc áp suất.

+Do dây điện.

+Do bo mạch chính bị lỗi hoặc áp lực chuyển đổi.

Bạn không thể tiếp tục việc sử dụng khi máy giặt electrolux báo lỗi e32. Do vậy hãy nhanh chóng xử lý lỗi để không làm gián đoạn việc dùng thiết bị của gia đình.

Khắc phục lỗi E32 ở máy giặt Electrolux như thế nào?

Bạn đã biết được nguyên nhân khi tham khảo ở mục 1, trong mục tiếp theo này bài viết sẽ gợi ý cách giải quyết vấn đề mang lại hiệu quả.

Ở máy giặt, công tắc phao áp lực rất qua trọng, vì nếu phao áp lực báo sai máy giặt có thể không hoạt động. Để bộ phận này hoạt động lại bình thường sẽ phải sửa chữa, hoặc nghiêm trọng hơn là thay mới nếu bị hỏng hoàn toàn.

Bạn cũng không thể bỏ qua nguyên nhân lỗi do ống thoát bị kẹt hoặc bộ lọc của máy giặt bị tắc do lớp cặn bẩn quá dày, gây ra tình trạng nghẽn khi thoát nước. Ngoài ra cũng có thể do bị chuột cắn đứt dây điện, máy bơm thoát nước có trục trặc.

Bên cạnh đó cũng không thể loại bỏ nguyên nhân báo lỗi E32 do bo mạch chính của máy giặt Electrolux bị lỗi.

Bạn có thể thử tìm cách reset máy giặt Electrolux khi máy báo lỗi. Tuy nhiên máy giặt vẫn ở trạng thái lỗi, bạn hãy liên hệ đến trạm gần nhất của Bảo hành Electrolux để được hỗ trợ tư vấn.

Địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Máy giặt Electrolux của bạn gặp vấn đề như trên, hay không hoạt động hoặc gặp phải những sự cố hư hỏng khác. Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa tại nhà đảm bảo uy tín để khắc phục sự cố ở máy giặt của gia đình?

Bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng, cam kết chất lượng. Mọi dịch vụ tại đây đều được hỗ trợ với mức giá cực kỳ ưu đãi, nhân viên trung tâm sẽ thực hiện báo giá cụ thể ngay khi tư vấn.

Tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội, Bảo hành Electrolux luôn thực hiện nghiêm túc chính sách bảo hành, đội ngũ kỹ thuật đều đã qua đào tạo và có kinh nghiệm, sử dụng linh kiện chính hãng.

Gọi ngay hotline 086 999 1234 nếu bạn gặp sự cố máy giặt electrolux báo lỗi e32. Với gần chục trạm bảo hành chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ tận nơi và xử lý lỗi hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với mọi người dùng. Bạn cần tìm hiểu những dịch vụ hãng liên quan như sửa chữa máy giặt thương hiệu Hitachi vui lòng tham khảo tại đây: Sửa máy giặt Hitachi.

Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456