Thay gioăng tủ lạnh Electrolux giá bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

Thay gioăng tủ lạnh Electrolux giá bao nhiêu? Tìm hiểu chi tiết cùng Bảo hành Electrolux

Cửa tủ lạnh được mở vô số lần trong quá trình sử dụng, trong nhiều năm. Tuổi thọ,bụi bẩn và vụn thức ăn khiến gioăng cửa không còn giữ ở hình dạng tốt nhất. Điều đó gây ra sự bất ổn ở gioăng cửa và cửa tủ lạnh không thể đóng kín vì bị hở gioăng. Vậy thay gioăng tủ lạnh electrolux có giá bao nhiêu? Mất bao lâu để thay thế chúng?

Gioăng tủ lạnh phải được giữ ở hình dạng tốt nhất để tạo ra một môi trường kín khí hoàn toàn. Nếu tủ lạnh Electrolux của bạn có những triệu chứng cơ bản dưới đây, hãy kiểm tra và thực hiện biện pháp phục hồi hoặc có thể sẽ phải thay gioăng tủ lạnh electrolux nếu chúng hư hỏng quá nặng.

Triệu chứng gioăng tủ lạnh Electrolux bị hỏng

-Tủ lạnh quá ấm bên trong: Nếu cửa tủ lạnh Electrolux của bạn không được đóng kín do gioăng cửa bị hỏng. Triệu chứng rõ ràng nhất cho vấn đề này chính là bên trong tủ lạnh quá ấm do hơi lạnh bị thất thoát ra ngoài.

-Xuất hiện sự ngưng tụ: Không khí ấm tràn vào tủ lạnh sẽ có thể tạo ra độ ẩm cao và sự ngưng tụ bên trong tủ lạnh. Điều đó đồng nghĩa với việc thực phẩm tươi hay sữa sẽ nhanh hỏng hơn. Máy nén sẽ phải làm việc nhiều hơn, có thể sẽ ngốn nhiều điện năng hơn.

-Tủ lạnh Electrolux chạy liên tục: Tủ lạnh của bạn chạy liên tục không ngừng, đó có thể là dấu hiệu cho thấy gioăng tủ lạnh Electrolux đang bị hở, không đủ độ hít khiến cho không khí lạnh bên trong thoát ra ngoài, không khí ấm bên trong tràn vào bên trong, làm giảm độ lạnh khiến cho tủ lạnh phải làm việc nhiều hơn để giữ lạnh.

Cách kiểm tra cửa tủ lạnh Electrolux có bị hở hay không?

Để kiểm tra tủ lạnh có bị hở không bạn có thể áp dụng với các cách đơn giản như sau:

1.Hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra trực quan đơn giản nhất. Cụ thể, hãy quan sát thật kỹ miếng đệm cửa hay gọi là gioăng cao su tủ lạnh. Bạn mở cửa và kiểm tra kỹ toàn bộ phần mép của gioăng cao su. Dùng tay nhẹ nhàng mở rộng miếng gioăng cửa, tìm kiếm các hư hỏng bên trong những nếp gấp này. Nếu có những vết nứt hoặc có dấu hiệu bị “lão hóa”, bạn nên có biện pháp xử lý.

2.Hãy thử dùng một mảnh giấy nhỏ, kẹp nó giữa miếng đệm cửa tủ lạnh lạnh. Từ từ kéo tờ giấy ra ngoài, nếu việc kéo giấy dễ dàng, rõ ràng miếng đệm/gioăng cửa tủ lạnh đã giảm đi độ khít.

Phải mất bao nhiêu để thay gioăng cao su tủ lạnh Electrolux?

Thay gioăng tủ lạnh Electrolux giá bao nhiêu?

Bạn có thể phục hồi mà không phải thay mới nếu gioăng cao su vẫn còn tốt. Nhưng nếu miếng gioăng cao su bị nứt, bị tách hay quá cong vênh, bạn sẽ cần phải thay mới nó.

Việc tháo miếng đệm cũ khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm.

Nếu bạn không đủ thời gian, đủ kinh nghiệm để tự thay gioăng tủ lạnh thì có thể liên hệ đến dịch vụ từ các trung tâm chuyên nghiệp. Họ sẽ thực hiện điều này trong thời gian nhanh chóng, có thể chỉ mất hơn 30 phút để hoàn thành công việc.

Tùy thuộc vào loại gioăng, kích thước mà giá miếng đệm cửa tủ lạnh sẽ có sự khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá cụ thể trước khi thay thế.

Bạn muốn có một kỹ thuật viên có tay nghề tốt hỗ trợ bạn trong việc này? Hãy gọi đến số điện thoại 086 999 1234, chỉ cần đặt lịch hẹn với chúng tôi, Bảo hành Electrolux sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc trong một lần sửa với chi phí phải chăng nhất. Dù bạn ở Hà Nội hay tp.HCM, chúng tôi cũng đều phục vụ với một dịch vụ tốt nhất!

Thay gioăng tủ lạnh electrolux giá bao nhiêu? Liên hệ với Bảo hành Electrolux ngay để được thông tin chi tiết nhé. Đừng để tủ lạnh Electrolux của bạn phải mất lạnh vì gioăng cao su bị hỏng. Và mời bạn tìm hiểu về những nội dung liên quan đến vấn đề thay gioăng cửa tủ lạnh Hitachi.









 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456