Sửa tủ lạnh AEG (Electrolux)

Đánh giá post

Trung tâm bảo Hành Electrolux  cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh EAG tại nhà, Hà Nội

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux nhận sửa tủ lạnh AEG mọi model. Quý khách hàng nào đang sử dụng tủ lạnh AEG cần dùng dịch vụ vui lòng liên hệ 086 999 1234 hoặc 024 3999 888 để được hỗ trợ, chúng tôi phục vụ tận nơi, có bảo hành sau sửa chữa, đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao đảm bảo sửa chữa chất lượng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh AEG tận nơi tại Hà Nội

Thương hiệu AEG được biết đến là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng đến từ Đức với các sản phẩm như tủ lạnh, bếp từ, máy giặt…Sự bền chi, chất lượng và sự ưu việt của sản phẩm đã được công nhận. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, tủ lạnh AEG vẫn gặp phải những sự cố, hiện tượng lỗi mà có thể do người dùng dùng sai cách, chịu sự tác động từ thời tiết môi trường hay do tuổi thọ…Vậy làm sao để sửa tủ lạnh AEG đảm bảo?

Nếu bạn đang có sự băn khoăn trong việc chọn lựa, vậy sao không liên hệ ngay với chúng tôi, Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh hiệu Electrolux, AEG hay Frigidaire sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp bạn quyết định có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Trung tâm.

Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ của Trung tâm giữa hàng chục dịch vụ của những Trung tâm trên địa bàn Hà Nội hiện nay? Đó chính là sự đảm bảo bằng chất lượng với một đội ngũ thợ có tay nghề, chuyên môn giỏi, mọi linh kiện sử dụng để thay thế khi sửa chữa đều đảm bảo hàng Zin, mới hoàn toàn 100%.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ với sự chuyên nghiệp trong mọi khâu. Từ tư vấn hoàn toàn miễn phí đến việc chốt thời gian sửa chữa. Luôn làm viêc đúng giờ, đúng hẹn, thực hiện sửa chữa theo chu trình đã định, tác phong ăn mặc lịch sự, thái độ làm việc chuyên nghiệp, niềm nở, làm việc đúng với chuyên môn và luôn trung thực. Khách hàng hoàn toàn có thể giám sát mọi hoạt động sửa chữa của thợ.

Báo giá khi sửa chữa tủ lạnh AEG tại Trung tâm

Giá cả khi sửa tủ lạnh electrolux hay AEG hoặc Frigidaire đều được công khai và được báo giá. Mức giá bạn bỏ ra cho dịch vụ sửa chữa mà Trung tâm cung cấp đảm bảo về chất lượng xứng đáng cho từng đồng. Nếu không hài lòng? Chúng tôi sẽ đáp ứng đến khi quý khách hài lòng.

Với chục năm hơn, có cả bề dày kinh nghiệm sửa chữa lẫn phục vụ, Trung tâm tự tin đã và đang nhận được sự tín nhiệm từ hàng trăm khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ.

Dịch vụ chuyên nhận sửa những lỗi hỏng sau ở tủ lạnh AEG

Trung tâm nhận sửa chữa tất cả các lỗi hỏng, sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng tủ lạnh AEG như sau:

-Tủ lạnh không làm lạnh, bị mất lạnh ngăn dưới, không làm đá hay làm đá kém.

-Tủ lạnh gặp hiện tượng chảy nước hay có sương đọng lại trên vỏ tủ lạnh.

-Tủ lạnh phát ra âm thanh với tiếng gõ nhẹ bên trong block .

-Tủ lạnh bị mất nguồn, không vào điện và không hoạt động.

-Đèn tủ lạnh không sáng, tủ bị hết gas, xì gas.

-Tủ lạnh kêu to khi hoạt động.

-Zoăng cửa bị hư, tủ lạnh không đóng được cửa…

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh AEG nhận sửa các loại tủ lạnh từ bình thường đến cao cấp, các model, tủ lạnh side by side…của hãng AEG. Nên dù sử dụng model nào thợ kỹ thuật của Trung tâm có thể hoàn toàn khắc phục sửa chữa khi hỏng hóc.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux không chỉ nhận sửa tủ lạnh Electrolux, AEG và các hãng tủ lạnh khác mà còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hay phân phối các linh kiện phụ kiện cho những khách hàng nào có nhu cầu. Liên hệ holtline 086 999 1234 để được tư vấn thêm.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456