Sửa Máy Giặt Bosch

Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Bosch. Dịch vụ uy tín có tại Hà Nội và TPHCM

Nếu bạn cần sửa máy giặt Bosch ngay tại Hà Nội và TpHCM, Trung tâm dịch vụ Sửa chữa và Bảo hành chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Với hơn chục năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt cùng dịch vụ sửa ngay trong ngày và một đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình luôn có mặt kịp thời, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp thiết bị của bạn sớm hoạt động. Sự thuận tiện và hài lòng của bạn luôn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi.

Hãy để Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt hàng đầu cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất với bất kỳ sửa chữa nào. Bạn cần một cuộc tư vấn chi tiết hơn? Hoặc bạn cũng đang tìm một dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM ngoài dịch vụ sửa chữa máy giặt Bosch? Đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 0938 718 718 và để máy giặt Bosch của bạn hoạt động ngay hôm nay!

Các sửa chữa máy giặt Bosch phổ biến nhất ở Hà Nội và Tp HCM là gì?

Máy giặt là thiết bị có cấu tạo khá phức tạp và có nhiều thứ có thể bị hao mòn, bị hỏng hóc. Nhưng có một số sửa chữa mà chúng tôi thấy thường xuyên hơn những sửa chữa khác khi sửa máy giặt Bosch tại Hà Nội hoặc sửa máy giặt Bosch tại TPHCM. Điều này bao gồm máy giặt Bosch bị mất nguồn, không khởi động hoặc thậm chí cấp đầy nước nhưng sau đó không sửa chữa. Một số máy giặt còn xuất hiện tình trạng rò rỉ nước thường xuyên. Tất cả những vấn đề này có thể được chẩn đoán và khắc phục dễ dàng, thường chỉ trong một cuộc gọi dịch vụ sửa chữa. Thông thường, chúng tôi có thể sửa chữa máy giặt Bosch của bạn chỉ trong 1 đến 2 giờ cùng ngày bạn gọi.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT BOSCH GẦN BẠN

0938 718 718 – SỐ HỖ TRỢ DỊCH VỤ 24/7

Sửa máy giặt Bosch tại Hà Nội và TPHCM, gọi 0938 718 718 để được hỗ trợ!

Điều gì đã xảy ra khi máy giặt Bosch không hoạt động khi bật nó lên?

Có một số nguyên nhân có thể xảy ra cho điều này. Chúng tôi sẽ kiểm tra:

 • Máy giặt Bosch có đang nhận điện từ ổ cắm hay không?
 • Máy giặt Bosch có được đóng đúng cách hoặc đã đóng hay chưa? Kiểm tra chốt công tắc cửa của máy giặt.
 • Máy giặt có thể bị kẹt trong chu kỳ tạm dừng hoặc do núm điều khiển máy giặt không hoạt động.
 • Động cơ đã bị hỏng hoặc dây curoa của máy giặt bị đứt.

Ngoài động cơ, những sửa chữa khác có mức giá thấp hơn và tất cả chúng đều có thể được xử lý nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo về điều này.

Máy giặt Bosch của tôi đầy nước nhưng nó không hoạt động, không quay lồng giặt. Tôi phải làm gì?

Nếu máy giặt Bosch của bạn được cấp nước đầy đủ nhưng nó vẫn không hoạt động, điều đó thường có nghĩa là máy giặt không biết rằng lồng giặt đã được cấp đầy nước. Mỗi chiếc máy giặt đều được trang bị một công tắc áp suất mức, hay còn gọi là phao áp suất hoặc cảm biến mực nước, bộ phận có tác dụng cho máy giặt biết khi nào nước bên trong lồng giặt đạt đến mức đã chọn để cho phép máy bắt đầu chu trình của mình. Nếu công tắc áp suất – chính là phao áp suất máy giặt Bosch bị hỏng hoặc máy giặt Bosch không cấp đầy nước đến mức cần thiết, máy giặt sẽ không hoạt động, không quay lồng hoặc sẽ báo lỗi.

Đôi khi, vấn đề không phải do công tắc áp suất mà còn có thể do dây đai của máy giặt. Khi dây đai bị mòn, máy giặt Bosch sẽ không quay lồng giặt.

Nhấp để liên hệ với dịch vụ Sửa chữa máy giặt Bosch hàng đầu ngay hôm nay!

Máy giặt Bosch bị dừng giữa chừng. Điều gì đã xảy ra?

Động cơ của máy giặt đang quá nóng. Điều không may là điều này phổ biến khi máy giặt đến tuổi “trung niên” hoặc máy giặt sử dụng quá nhiều, liên tục. Khi động cơ máy giặt nguội, nó sẽ hoạt động trở lại. Bên cạnh đó bạn cũng nên kiểm tra nguồn cấp nước có bị gián đoạn hay không hoặc nguồn điện không ổn định. Tuy nhiên, đây là triệu chứng của một vấn đề nghiêm trọng hơn rất nhiều – đó là máy giặt bị lỗi bo mạch điều khiển, tốt nhất là bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Bosch ngay bây giờ trước khi nó bị hư hỏng hoàn toàn.

Máy giặt bị rò rỉ nước. Tôi phải làm gì?

Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0938 718 718, trung tâm sẽ lên lịch dịch vụ sửa máy giặt Bosch của bạn ngay hôm nay
Cần sửa máy giặt Bosch, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Nếu máy giặt Bosch bị rò rỉ nước, đây là vấn đề liên quan đến các miếng đệm bên ngoài (gioăng cửa máy giặt) hoặc vòng đệm bên trong máy. Mỗi máy giặt đều có các miếng đệm cao su giữa các bộ phận khác nhau, hầu như tất cả chúng đều chỉ phục vụ một mục đích là giữ nước bên trong. Theo thời gian, những miếng đệm có thể bị mòn hoặc nứt tạo điều kiện cho nước chảy qua. Điều này dường như phổ biến hơn với các dòng máy giặt cửa trước, tuy nhiên nó có thể xảy ra với bất kỳ loại máy giặt nào.

Nhưng một phần nguyên nhân máy giặt bị rò nước còn có thể do kết nối giữa ống nước bị lỏng hoặc do ống bị nứt vỡ. Vì đây là vấn đề không quá nghiêm trọng nên bạn đừng quá lo lắng, máy giặt sẽ chấm dứt tình trạng này khi vấn đề đã được giải quyết như thay gioăng cửa máy giặt Bosch hoặc siết chặt các vị trí mối nối ống nước.

Mã lỗi máy giặt Bosch

Hệ thống bảng mã lỗi tự chẩn đoán ở máy giặt Bosch sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của những mã ký tự xảy ra. Bạn sẽ biết được nguyên nhân của vấn đề khi đã hiểu được ý nghĩa. Không đơn giản để tự chẩn đoán, nhưng bạn có thể tìm thấy danh sách các mã lỗi phổ biến hiển thị trên máy giặt của bạn cùng cách khắc phục chúng. Dưới đây là một số mã lỗi tiêu biểu xảy ra:

 • Máy giặt Bosch báo lỗi E18: Khi máy giặt Bosch phát hiện đã thấy tắc nghẽn trong bộ lọc hoặc ống nước bị gập khúc hay bị tắc trong ống dẫn nước, nó sẽ hiển thị lỗi E18 và máy giặt sẽ không khởi động hay tiếp tục chu trình giặt.
 • Máy giặt Bosch báo lỗi E23: Máy giặt Bosch báo lỗi này khi nước bên trong lồng giặt chưa thoát hết ra ngoài. Nguyên nhân có thể do bộ lọc bẩn, bơm xả hỏng hay bo mạch lỗi nên không cấp điện xuống bơm xả.
 • Máy giặt Bosch báo lỗi E35/ F34 / E34/ F36 / F36: Nếu máy giặt Bosch của bạn báo các mã lỗi này, nguyên nhân xảy ra liên quan đến chế độ khóa không hoạt động tốt hoặc là do cáp cung cấp của UBL tiếp xúc kém, bị hỏng rơ le, triac, khóa cửa.
 • Máy giặt Bosch báo lỗi E16: Máy giặt sẽ báo lỗi nếu cửa không được khóa đúng cách. Đồ giặt có thể kẹt vào cửa. Bạn hãy tiến hành mở cửa và đóng lại rồi nhấn nút Start reload. Bạn cũng có thể tự tắt rồi bật lại máy giặt, tiến hành cài đặt chương trình, sau đó khởi động lại chương trình.

Nếu máy giặt Bosch không mở được cửa, hãy làm những điều này?

Máy giặt Bosch không mở được cửa có thể là kết quả của việc công tắc cửa bị hư hỏng hoặc bo mạch điều khiển bị lỗi nên không cấp điện cho công tắc cửa. Có thể phải thay chốt cửa hoặc sửa lỗi bo mạch của máy giặt mới có thể giải quyết được vấn đề đang xảy ra. Thợ sửa chữa máy giặt Bosch của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ vấn đề trước khi quyết định sửa chữa hoặc thay thế. Ngoài những nguyên nhân này, cửa máy giặt không mở được còn có thể do quần áo bị kẹt ở ngay cánh cửa hay máy đang kích hoạt chế độ Khóa trẻ em – Child lock.

Tại Hà Nội & TP HCM tìm kiếm dịch vụ sửa máy giặt Bosch uy tín ở đâu?

Có rất nhiều dịch vụ sửa máy giặt Bosch tại Tp HCM và tại Hà Nội, nhưng không phải hầu hết trong số này cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời hay đội ngũ thợ sửa chữa có trình độ cùng sự chuyên nghiệp. Nhưng đến với trung tâm dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tin rằng thợ sửa chữa tại đây sẽ làm cho công việc sửa chữa trở nên nhanh chóng, dễ dàng nhất có thể.

Một số cách giúp chúng tôi thực hiện lời hứa đó bao gồm là:

 • Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà và trong ngày.
 • Đến đúng giờ, nhanh chóng đến tận nơi chỉ sau 30 phút gọi.
 • Có bảo hành với các linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa.
 • Chúng tôi chỉ dùng linh kiện chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Bạn sẽ nhận cuộc gọi từ dịch vụ sửa máy giặt Bosch của chúng tôi trước khi đi đến tận nơi để sửa chữa. Thế nên bạn có thể yên tâm có thể quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa. Chúng tôi cũng sẽ thay đổi lịch hẹn nếu bạn có việc bận vào một thời gian khác phù hợp.

Một chiếc máy giặt bị lỗi có thể làm quần áo bẩn của bạn phải chất đống. Hãy để chúng tôi sửa chữa nó, chúng tôi luôn là dịch vụ sửa chữa thân thiện nhất, nhanh nhất và dễ làm việc nhất tại Hà Nội và TPHCM. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0938 718 718, trung tâm sẽ lên lịch dịch vụ sửa máy giặt Bosch của bạn ngay hôm nay hoặc ngày hôm sau với kỹ thuật viên sửa chữa giỏi tay nghề nhất.