Thay block tủ lạnh side by side inverter Hitachi – Electrolux – Samsung – Lg – Bosch – Toshiba tại nhà

5/5 - (14 votes)

Trung tâm Bảo hành nhận thay block tủ lạnh side by side inverter Hitachi – Electrolux – Samsung – Lg – Bosch – Toshiba tại nhà

Vậy là chiếc tủ lạnh nhà bạn đang gặp sự cố bên trong – nó bị mất lạnh, điều đó liên quan đến block – hay gọi là máy nén của tủ lạnh và bạn cần hỗ trợ để thay block tủ lạnh side by side inverter? Đừng lo lắng, các chuyên gia của trung tâm chúng tôi có kinh nghiệm với tất cả các loại block của các hãng Electrolux, Hitachi, LG, Samsung, Bosch, Toshiba có thể nhanh chóng chẩn đoán vấn đề và thực hiện hỗ trợ thay block tủ lạnh tại nhà. Thông tin dưới đây của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn block tủ lạnh hoạt động như thế nào và khi nào cần sự hỗ trợ từ dịch vụ chuyên nghiệp để thay thế nó.

Nhưng trước khi nói về máy nén và dịch vụ liên quan đến việc thay lốc tủ lạnh, hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu tủ lạnh của bạn làm lạnh thực phẩm như thế nào?

Tìm hiểu cách tủ lạnh làm lạnh thực phẩm:

Mỗi tủ lạnh hầu như đều có hai thành phần chính, đó là máy nén – cũng được gọi là block, dàn bay hơi làm lạnh cùng các phần còn lại trợ giúp việc làm lạnh ở tủ lạnh.

Chất làm lạnh – chất làm lạnh là loại chất lỏng chảy bên trong các đường ống của dàn bay hơi (dàn lạnh) và máy nén, nó sẽ chảy qua dàn bay hơi và hấp thụ nhiệt từ bên trong của tủ lạnh, làm lạnh không gian này, nhiệt hấp thụ sẽ làm cho chất làm lạnh bay hơi chuyển sang dạng hơi (khí).

Hơi này sau đó sẽ được nén bên trong máy nén (block), nơi mà áp suất của nó được tăng lên, khi nó tiếp xúc với không khí xung quang (không khí gần tủ lạnh), nó sẽ mất nhiệt, tỏa nhiệt ra xung quanh và chuyển trở lại thành chất lỏng, sau đó lại đi đến dàn bay hơi. Quá trình này sẽ tiếp tục lặp lại để giúp tủ lạnh làm lạnh thực phẩm.

Sự khác biệt giữa block thông thường và block inverter (máy nén công nghệ biến tần)

Block tủ lạnh là một bộ phận có chức năng vô cùng quan trọng
Máy nén – block tủ lạnh là một bộ phận có chức năng chuyển đổi chất làm lạnh từ khí sang lỏng.

Nếu bạn tìm kiếm những chiếc tủ lạnh đời mới, hiện đại của các hãng, bạn có thể sẽ tìm thấy được thông tin về loại tủ lạnh với máy nén công nghệ biến tần thông minh. Hầu như, loại máy nén sử dụng khá phổ biến ở nhiều loại tủ lạnh side by side inverter, side by side hoặc inverter.

Máy nén – block tủ lạnh là một bộ phận có chức năng chuyển đổi chất làm lạnh từ khí sang lỏng. Nó hoạt động theo nhiệt độ trong tủ lạnh, chạy hết tốc độ khi cần làm mát và dừng hoàn toàn khi nhiệt độ đủ thấp. Máy nén tiêu chuẩn sẽ hoạt động với quy trình bật – tắt và lặp lại. Tuy nhiên, máy nén biến tần – inverter sẽ khởi động chậm và sau đó tăng tốc độ đến khi đặt ở mức nhiệt độ mong muốn lại giảm xuống vừa đủ để có thể duy trì nhiệt độ. Đó chính là sự khác biệt giữa hai loại block này.

So với máy nén thông thường, máy nén biến tần – block inverter có một số lợi ích:

  • Hiệu suất năng lượng tốt hơn: Máy nén biến tần chạy ổn định hơn và ở tốc độ được kiểm soát. Nên dùng ít năng lượng hơn.
  • Độ bền: Máy nén thường bị hao mòn nhiều nhất trong giai đoạn khởi động. Máy nén biến tần khởi động chậm hơn, do đó giảm nguy cơ hỏng hóc.
  • Làm lạnh tốt hơn: Vì máy nén biến tần không dừng hoàn toàn mà chỉ làm chậm lại nên nhiệt độ bên trong tủ lạnh ổn định hơn,
  • Hoạt động yên tĩnh hơn: Vì do hoạt động liên tục nên máy nén biến tần cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn.

5 triệu chứng cho biết rằng block tủ lạnh side by side inverter của bạn bị hỏng

Bạn nên nhanh chóng kiểm tra block tủ lạnh Hitachi side by side inverter nếu nó không hoạt động

Bạn sẽ biết rằng block tủ lạnh side by side inverter đang dùng của mình bị lỗi nếu nó có những triệu chứng cơ bản như sau. Đó cũng là cách để bạn biết rằng đã đến gọi đến dịch vụ để thay lốc tủ lạnh cũ của mình:

  1. Dù với bất kỳ loại tủ lạnh nào, chúng đều phát ra âm thanh khi máy nén – block hoạt động. Đó là âm thanh chứng tỏ block của tủ lạnh đang hoạt động. Nếu bạn không nghe thấy âm thanh phát ra từ đằng sau tủ lạnh trong một vài ngày, điều đó có nghĩa là block tủ lạnh side by side inverter của bạn có thể đã bị lỗi.
  2. Tuy nhiên, nếu bạn nghe thấy những tiếng ồn ào bất thường hoặc tiếng vo ve cực lớn, thì đó có thể là dấu hiệu block tủ lạnh của bạn đã gặp sự cố. Ngoài ra, nếu nghe thấy tiếng gõ hay tiếng ồn ào bất cứ khi nào block bị tắt. Đó cũng là một dấu hiệu xấu khác cho thấy các bộ phận bên trong của block bị lỗi. Nhưng đôi khi, tiếng ồn bất thường phát ra từ tủ lạnh của bạn có thể liên quan đến một số lỗi khác ngoài block như bị hỏng quạt dàn nóng. Do đó, nhân viên kỹ thuật của dịch vụ thay block tủ lạnh side by side inverter sẽ kiểm tra vấn đề trước khi thực hiện thao tác thay thế.
  3. Nếu bạn nghe thấy tiếng vo ve nhưng tủ lạnh của bạn vẫn ấm, bị mất lạnh thì có thể điều gì đó không tốt đã xảy ra với tủ lạnh. Nếu tủ lạnh side by side không lạnh bạn cũng nên kiểm tra block của tủ lạnh.
  4. Nếu block của tủ lạnh side by side inverter quá nóng hoặc không cung cấp khả năng làm mát thích hợp, bạn nên kiểm tra ngay vì có thể block của tủ lạnh có vấn đề.
  5. Nếu block của tủ lạnh side by side inverter bật và tắt thường xuyên, nó cũng là dấu hiệu block có vấn đề.

Bạn tự thay block tủ lạnh inverter side by side hay gọi một chuyên gia?

Khi lốc tủ lạnh bị lỗi, tủ lạnh side by side inverter của bạn không thể hoạt động chính xác và bạn có nguy cơ phải vứt bỏ thực phẩm vì tủ lạnh bị mất lạnh. Vì lý do đó, nếu block tủ lạnh side by side inverter bị hỏng, nó sẽ cần được thay thế. Tuy nhiên, trước khi thay block tủ lạnh Electrolux side by side inverter hoặc thay lốc tủ lạnh Hitachi của bạn, bạn cũng nên cân nhắc chi phí thay thế nó, hãy gọi đến dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ thay block cho tủ lạnh để được báo giá cụ thể giúp bạn tham khảo.

Thay thế block cho tủ lạnh là một sửa chữa rất khó thực hiện, nó liên quan đến kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm hay đòi hỏi phải có đầy đủ các dụng cụ thiết bị hỗ trợ chuyên dụng. Bạn chỉ nên thử sửa chửa vấn đề này nếu bạn có kinh nghiệm hoặc bạn là kỹ thuật viên có trình độ. Hơn thế, đây cũng là một công việc sửa chữa nguy hiểm để thực hiện, vì nó liên quan đến các loại khí rất dễ cháy và bạn phải làm việc với chúng.

Không tự ý thực hiện nếu bạn muốn thay block cho tủ lạnh Hitachi, LG, Bosch, Samsung hay Electrolux. Hãy nhanh chóng gọi đến dịch vụ chuyên nghiệp để được hỗ trợ, đó là lời khuyên hữu ích dành cho bạn nếu gặp phải tình trạng block bị lỗi.

Giới thiệu dịch vụ hỗ trợ thay block tủ lạnh side by side inverter:

Liên hệ nhanh dịch vụ của chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ thay block tủ lạnh side by side inverter của Electrolux, Hitachi, Samsung, Bosch, LG, Toshiba

Thay block tủ lạnh giá bao nhiêu?

Giá block tủ lạnh Electrolux như thế nào?

Khi nào tôi nên gọi dịch vụ?

Dịch vụ có hỗ trợ thay block tủ lạnh Bosch side by side inverter hoặc thay block tủ lạnh Samsung side by side inverter, thay block tủ lạnh Toshiba side by side inverter? Thay block tủ lạnh Hitachi side by side?

Mặc dù bạn biết được tủ lạnh side by side inverter Electrolux của mình đang gặp vấn đề, nhưng sự chẩn đoán có thể khó khăn đối với bạn. Nếu bạn đang bối rối về những gì xảy ra với chiếc tủ lạnh của mình hoặc bạn đã biết vấn đề và chỉ cần một số sự hỗ trợ để khắc phục nó thì bạn có thể gọi cần nên gọi cho nhóm kỹ thuật viên chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi để giúp bạn thay block cho tủ lạnh.

Chúng tôi biết rằng mọi thứ bên trong tủ lạnh của bạn sẽ nhanh chóng bị hỏng nếu chúng không được bảo quản bằng nhiệt độ phù hợp, block bị hỏng có thể làm cho tủ lạnh Electrolux bị mất lạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng ngay trong ngày, chỉ cần gọi đến hotline 024 3999 8888 và đặt lịch hẹn, kỹ thuật viên của trung tâm chúng tôi sẽ trực tiếp di chuyển đi đến tận nơi, sau đó xác định vấn đề xảy ra với tủ lạnh của bạn và đưa ra giải pháp cụ thể.

Hãy yên tâm! Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể và nếu bạn đồng ý, kỹ thuật viên phụ trách sẽ nhanh chóng thực hiện việc thay mới này. Công việc sẽ được hoàn thành chỉ trong một đến hai tiếng đồng hồ và sau đó tủ lạnh của bạn sẽ lại hoạt động như mới.

Không chỉ bảo đảm về giá dịch vụ – hợp lý và hoàn toàn rõ ràng. Chúng tôi còn cam kết về chất lượng block mới được dùng để thay các loại block cũ, chính hãng hoàn toàn và có hỗ trợ bảo hành sau khi thay thế. Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng, block tủ lạnh của bạn vẫn sẽ được chăm sóc sau khi kỹ thuật viên của trung tâm rời đi.

Nếu bạn cần thay block tủ lạnh side by side inverter, Bảo hành Electrolux chúng tôi có thể trợ giúp. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức cùng công cụ cần thiết để giải quyết bất kỳ sự cố ở tủ lạnh cần sửa chữa hoặc cần thay mới. Cho dù tủ lạnh của bạn không được làm mát đúng cách do block hỏng hoàn toàn hoặc bạn chỉ cần bảo dưỡng thiết bị, chúng tôi đều có thể giúp đỡ nhanh chóng. Liên hệ và sớm đặt dịch vụ với chúng tôi để được hỗ trợ!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456