Sửa bếp từ Frigidaire (Electrolux)

Trung tâm bảo Hành Electrolux  cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ Frigidaire

Bộ bàn phím cảm ứng bị liệt, không thể tùy chỉnh, bếp từ hiển thị mã báo lỗi khi đang hoạt động hay quạt bếp từ không hoạt động hoặc cần thay mặt kính do bị vỡ, bếp từ mất nguồn và không hoạt động…Tất tần tật về mọi vấn đề sẽ được chúng tôi, đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi tay nghề vững chuyên môn của  dịch vụ sửa bếp từ Frigidaire, Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành sẽ nhanh chóng “xử lý” vấn đề một cách hiệu quả nhất. Hãy gọi 086 999 1234 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Bạn biết gì về bếp từ mang thương hiệu Frigidaire?

Electrolux là tập đoàn hàng đầu trên thế giới với trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển hoạt động trong lĩnh vực thiết bị gia dụng. Ngoài thương hiệu nổi đình đám electrolux thì tập đoàn còn có các sản phẩm thiết bị điện gia dụng như Frigidaire, AEG, Anova, Westinghouse, Zanussi.

So với bếp từ Electrolux thì Frigidaire là một cái tên khá xa lạ với người dùng Việt dù cùng một tập đoàn. Tuy nhiên thì trong những năm trở lại đây, dòng bếp từ mang thương hiệu Frigidaire đã và đang dần quen thuộc tại thị trường Việt.

Xét về kiểu dáng, các mẫu mã bếp của thương hiệu Frigidaire cũng rất nổi bật, sang trọng, đơn giản nhưng đầy đủ tính năng ưu việt, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng.

Những vấn đề lỗi phổ biến khi sử dụng bếp từ Frigidaire

Lỗi hỏng trong quá trình sử dụng là lẽ thường, bởi không sản phẩm thiết bị gia dùng nào hay thương hiệu nào nằm trong vùng an toàn sử dụng mà không sửa chữa bếp từ kể cả Electrolux, Electrolux nội địa nhập khẩu, AEG, Frigidaire…Nào là dùng sai cách, vận hành không theo các chỉ dẫn, cảnh báo, không bảo dưỡng bảo quản bếp từ, không vệ sinh hay lắp đặt sai vị trí, sai cách…Tất cả những yếu tố này đều tác động dẫn đến bếp bị lỗi khi sử dụng.

Tương tự như với dòng bếp từ Electrolux, dòng bếp từ Frigidaire trong quá trình cũng gặp những lỗi hỏng như:

-Bị nóng chậm, không đủ nhiệt khi thực hiện xào nấu.

-Bếp từ Frigidaire không hoạt động.

-Bếp không nhận nồi hay bị liệt bàn phím điều khiển, không thực hiện được thao tác điều chỉnh.

-Bếp không nóng dù có vào nguồn hay bị tắt dù chỉ hoạt động vài phút rồi tự động tắt đi.

-Bếp vận hành với âm thanh to bất thường, có mùi khét, bị rò điện.

-Bếp không chọn được mức công suất, không hẹn giờ được.

-Bếp từ bị lỗi mạch, chập điện nhảy Aptomat, cháy nổ câu chì, hỏng bo khiển, bo công suất hay cháy IC.

-Bếp từ bị lỗi mạch, báo mã lỗi hiển thị trên bếp…

Dịch vụ sửa bếp từ Frigidaire của Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux

Có dễ tìm Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Frigidaire? Khá nhiều người dùng dòng bếp từ này có cùng thắc mắc. Nếu không may bếp từ Electrolux mắc phải một trong những lỗi hỏng được liệt kê trên, người dùng có thể tìm thấy không khó khăn các dịch vụ sửa chữa hiện nay tại Hà Nội.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux là một trong những địa chỉ sửa chữa được đánh giá cao về chất lượng, mức độ uy tín và giá cả phải chăng với các thiết bị gia dụng của hãng Electrolux.

Sử dụng dịch vụ của Trung tâm quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng bởi đội ngũ thợ tay nghề cao cùng cam kết dùng linh kiện chính hãng, kiểm tra chi tiết và sửa lỗi một cách triệt để nhất.

Ngoài ra, Trung tâm luôn có bảo hành dài hạn với tất cả các dịch vụ sửa bếp từ Frigidaire, sửa bếp từ Electrolux hay thay thế linh kiện chu đáo. Cần hỗ trợ hãy vui lòng gọi đến 086 999 1234 hoặc 024 3999 8888, dịch vụ hoạt động 24/7.