Sửa tủ lạnh Frigidaire (Electrolux)

Đánh giá post

Trung tâm bảo Hành Electrolux  cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Frigidaire

Bạn đang gặp sự cố với tủ lạnh Frigidaire ( Một dòng tủ lạnh đến từ thương hiệu Electrolux)? Nhấn vào hotline 086 999 1234 để nhận được những thông bạn cần về dịch vụ sửa tủ lạnh Frigidaire tận nơi từ Trung tâm dịch vụ sửa chữa &  bảo hành Electrolux chúng tôi. Hãy ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Lý do cơ bản khiến tủ lạnh Frigidaire dễ gặp lỗi, giảm độ bền

Dù không thực sự quá phổ biến như với các mẫu tủ lạnh Electrolux nhưng các dòng tủ lạnh Frigidaire cũng được đánh giá cao không kém về chất lượng, tính năng hay kiểu dáng.

Nói về độ bền, tủ lạnh Frigidaire chắc chắn đạt điểm ưu. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng vẫn gặp phải lỗi hỏng từ nhỏ đến lớn và phải bỏ thêm một khoản phí để sửa chữa tủ lạnh mà nguyên nhân gây nên là do một trong những lý do sau:

-Do người dùng sử dụng máy sai cách, vận hành không theo các chỉ dẫn, cảnh báo từ nhà sản xuất.

-Lắp đặt tủ lạnh không đúng cách hay lựa chọn đặt tủ lạnh ở những vị trí không tốt: ẩm thấp, nhiệt độ cao, chịu nắng mưa trực tiếp, quá bẩn…

-Do không bảo dưỡng bảo trì định kỳ, không vệ sinh thường xuyên thiết bị.

-Nguồn điện đang sử dụng chập chờn, bị yếu dẫn đến thiết bị hoạt động không được ổn định.

Các lỗi thường xảy ra phổ biến ở tủ lạnh Frigidaire

Khi tủ lạnh hoạt động không hiệu quả và có vấn đề hư hỏng thường xảy ra như ở dưới đây, hãy liên hệ Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux để trải nghiệm dịch vụ sửa tủ lạnh Frigidaire tốt nhất tại Hà Nội.

-Tủ lạnh không thể đông đá hoặc ngăn mát tủ lạnh có dấu hiệu kém lạnh, không lạnh.

-Tủ lạnh kêu to khi sử dụng hay đèn tủ lạnh không sáng, lúc sáng lúc không.

-Tủ lạnh bị chảy nước ra ngoài, bị rò điện hoặc xì gas, thủng giàn.

-Tủ lạnh bám tuyết quá dày hay không đóng khít được cánh cửa, cửa bị hở.

-Tủ lạnh bị mất nguồn, không hoạt động.

Khuyến cáo người dùng không nên cố gắng sử dụng thiết bị nếu tủ có dấ

u hiệu hư hỏng nặng để đảm bảo an toàn cho người dùng và bảo vệ tủ lạnh được tốt hơn.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Frigidaire tại Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux

Đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng, Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux không chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux mà nay còn nhận sửa thêm mọi lỗi hỏng, thay thế linh kiện cho tủ lạnh Frigidaire.

Sửa chữa tủ lạnh tại đây bạn sẽ được cam kết với:

1.Hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho khách hàng.

2.Chất lượng sửa chữa đảm bảo với thợ kỹ thuật có tay nghề cùng linh kiện được dùng để thay thế chính hãng 100%. Luôn báo rõ cách sửa tủ lạnh không lạnh, đông đá, hư block…đến khách hàng trước khi sửa chữa.

3.Giá cả rõ ràng, bảng giá sửa chữa và vật tư vào model tủ lạnh, loại lỗi gặp phải hay tình trạng lỗi. Tất cả cũng đều được báo giá một cách rõ ràng để giúp khách hàng nắm được giá trước khi quyết định có sử dụng hay không dịch vụ sửa chữa của Trung tâm.

4.Tất cả các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và thay thế linh kiện, phụ kiện cho tủ lạnh đều có hỗ trợ bảo hành với thời gian cụ thể, từ 3 – 12 tháng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa thì chúng tôi hiện tại còn nhận bảo dưỡng bảo trì tận nơi với giá tốt, bán phân phối linh kiện các dòng máy giặt của Electrolux. Nếu có nhu cầu sử dụng và đặt mua hãy cứ liên hệ với Trung tâm để được báo giá tốt nhất.

Gần chục năm cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Frigidaire tại nhà khu vực Hà Nội, tập thể nhân viên Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux luôn cố gắng phục vụ hết mình, giữ chữ Tín, cam kết về chất lượng và giá cả để trở thành điểm được lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi làm việc 24/7, tất cả mọi ngày trong tuần và CN. Chỉ nhấn gọi Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456