Máy sấy Electrolux bị kêu. Nguyên nhân và cách khắc phục

5/5 - (4 bình chọn)

Trung tâm bảo hành Electrolux chia sẻ lỗi Máy sấy Electrolux bị kêu. Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy sấy Electrolux bị kêu, rung lắc mạnh khi sử dụng là tình trạng lỗi phổ biến ở một số máy sấy. Tuy máy vẫn hoạt động sấy bình thường nhưng sẽ khá phiền nếu thiết bị cứ rung lắc và kêu to.  Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng lỗi này và biện pháp xử lý khắc phục ra sao?  Hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây, trung tâm bảo hành Electrolux sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tốt nhất.

Tham khảo nguyên nhân gây lỗi máy sấy Electrolux bị kêu

Việc không biết được nguyên nhân gây ra lỗi sẽ khiến bạn khá bối rối trong việc tìm cách xử lý khắc phục, dù là từ lỗi nhỏ đi chăng nữa.

Qua quá trình nhận sửa tình trạng máy sấy Electrolux bị kêu cũng như rung lắc khi hoạt động, trung tâm điều hành Electrolux tổng hợp được một số nguyên nhân gây nên tình trạng lỗi như sau:

-Vị trí đặt lắp và đặt máy không cân bằng hay không đúng làm chân máy sấy bị kênh nên gây ra âm thanh to khi sử dụng.

-Khi lồng sấy bị cộn, quần áo hay đồ dùng cần sấy trong lồng máy không phân tán đều dẫn đến tình trạng không cân hoặc do lượng quần áo sấy quá ít cũng khiến máy phát ra âm thanh to và rung lắc.

-Nếu lồng quay của máy sấy bị lệch tâm sẽ khiến máy kêu to và rung lắc mạnh khi hoạt động. Ngoài lỗi kỹ thuật, việc sử dụng sai cách như chân máy bị lệch khiến lồng máy chạm với vỏ má, để quần áo sấy lệch…chính là những nguyên nhân gây nên lỗi này.

Nếu bạn đang sử dụng và máy sấy Electrolux bị kêu thì chắc hẳn có thể do một trong những nguyên nhân gây nên. Vậy phải xử lý như thế nào khi gặp tình trạng lỗi này và có cần đến dịch vụ sửa máy sấy electrolux hay không? Hãy cùng tham khảo mục tiếp theo để có câu trả lời.

Biện pháp xử lý lỗi máy giặt Electrolux bị kêu khi dùng

Nên tìm cách xử lý lỗi nhanh chóng khi gặp vấn đề như tình trạng máy sấy bị kêu to, rung lắc để thiết bị sớm hoạt động bình thường, không để kéo dài tình trạng lỗi xảy ra dẫn đến nghiêm trọng hơn.

Để độc giả cùng quý khách hàng có thể nắm bắt được cách xử lý máy sấy electrolux bị kêu một cách nhanh nhất, mỗi vấn đề trung tâm bảo hành Electrolux sẽ đưa hướng giải quyết khác nhau và đơn giản, dễ hiểu. Cụ thể:

Do vị trí lắp và đặt máy sấy Electrolux không tốt

-Cách xử lý vấn đề vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn hãy kiểm tra lại ngay vị trí của chân máy, sau đó tiến hành kê lại thật cân. Tiến hành khởi động máy để kiểm tra tình trạng đã được khắc phục hay chưa.

-Lưu ý khi lắp đặt máy bạn hãy tránh đặt ở những vị trí ẩm thấp hay có dầu mỡ dưới nền nhà để hạn chế tình trạng lỗi hỏng xảy ra cho máy.

Do lượng quần áo đặt trong máy sấy quá ít, không cân, bị cộn đóng

-Khi gặp vấn đề máy sấy electrolux bị kêu, bạn hãy tắt máy đi và phân tán lại số lượng quần áo trong lồng quay đều và cân hơn. Sau đó tiến hành dùng máy như bình thường, với những lỗi như này bạn hoàn toàn có thể tự xử lý mà không cần đến dịch vụ sửa máy sấy electrolux.

-Để tránh tình trạng tái diễn, hãy chú ý khi để quần áo, lượng quần áo/ lần sấy phải thích hợp. Bạn nên cho quần áo bằng 2/3 diện tích so với lồng sấy.

Do trục lồng quay máy sấy bị lệch tâm

-Trục lồng quay của máy sấy được thiết kế đồng tâm, chắc chắn để giúp quá trình quay sấy của máy được tốt nhất. Do đó, khi trục bị lệch đi tâm sẽ dẫn đến tình trạng máy kêu to và rung lắc. Biện pháp xử lý lỗi hiệu quả nhất là hãy gọi đến trung tâm bảo hành Electrolux uy tín gần nhất để được hỗ trợ xử lý vấn đề. Bởi bạn sẽ cần phải thay thế gần như hoàn toàn lồng quay, trục máy sấy và điều này cần đến sự chuyên môn và tính kỹ thuật.

Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy sấy electrolux bị kêu

Dịch vụ chuyên nghiệp, sửa chữa nhanh chóng, đội ngũ thợ lành nghề và có chuyên môn, trung tâm bảo hành Electrolux sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý các vấn đề lỗi xảy ra trên máy sấy Electrolux cũng như các dòng máy sấy khác.

Ngoài nhận dịch vụ sửa chữa, trung tâm chúng tôi cũng nhận bảo dưỡng bảo trì máy sấy để thiết bị được hoạt động êm hơn.

Giá cả phải chăng – linh kiện chính hãng – sửa chữa tận nơi – sửa lỗi triệt để, trung tâm bảo hàng eletrolux sẽ luôn là đối tác đồng hành, đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng để giúp khắc phục sự cố máy sấy electrolux bị kêu. Hãy gọi ngay Hotiline: 024 3999 8888 – 0938 718 718 – 0902 719 789!

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456