Làm gì khi máy sấy Electrolux không nóng dù vẫn chạy?

may say electrolux khong nong
5/5 - (4 bình chọn)

Trung tâm bảo hành Electrolux chia sẻ bạn máy sấy Electrolux không nóng dù vẫn chạy, nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn sẽ làm gì khi gặp phải tình trạng máy sấy electrolux không nóng khi sử dụng? Những tác nhân chính nào gây lỗi này ở máy sấy quần áo hay biện pháp xử lý nào là hợp lý và hiệu quả nhất? Nếu bạn đang gặp những vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết về lỗi máy sấy quần áo Electrolux không nóng được trung tâm bảo hành Electrolux tổng hợp chi tiết.

Bạn chẳng cần đến nắng hay phơi hàng tiếng đồng hồ để khô đống quần áo của gia đình với máy sấy quần áo tiện dụng. Đây thực sự là thiết bị điện lạnh gia dụng hữu ích cho mọi gia đình, đặc biệt đỡ bớt “gánh nặng” cho người nội trợ.

Tiện lợi là thế nhưng thiết bị cũng mang không ít rắc rối cho người dùng nếu chẳng may mắc lỗi trong quá trình sử dụng như tình trạng máy sấy electrolux không nóng.

Dấu hiệu nhận biết khi máy sấy Electrolux hoạt động nhưng không nóng

Dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất khi máy sấy không nóng dù đang hoạt động chính là máy không sinh nhiệt lượng nên không thể làm nóng và thực hiện sấy quần áo được. Tình trạng lỗi máy sấy electrolux vẫn chạy nhưng không nóng rất thường hay gặp ở máy sấy quần áo và cả tủ sấy. Vậy tác nhân chính nào gây nên lỗi này? Hãy cùng tham khảo trong mục tiếp theo của bài viết.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy sấy hoạt động nhưng không nóng

Các trung tâm dịch vụ sửa máy sấy Electrolux vẫn thường tiếp nhận các ca lỗi máy sấy không nóng khi sử dụng. Dường như đây là lỗi rất phổ biến mà mọi người đã sử dụng máy đều có gặp qua và mắc phải. Nguyên do chính gây nên lỗi phần đa do người sử dụng, cụ thể lỗi do hai nguyên nhân chính sau gây ra:

-Khi bạn thường xuyên để máy hoạt động ở chế độ nóng mạnh nhất theo thời gian khiến bộ phận sinh nhiệt lượng của máy bị hư hỏng và mắc lỗi khi sử dụng.

– Do chết cảm biến ở hộp sợi đốt. Trong hộp sợi đốt của máy cáo bao gồm 2 cảm biến nhiệt. Cảm biến 90 độ có nhiệm vụ đóng điện trong khoảng nhiệt dưới và cảm biến 160 độ ngắt nhiệt khi quá 160 độ trong sợi đốt, nhiệm vụ của 2 cảm biến này để duy trì khoảng nhiệt của sợi đốt không bị quá tải. Khi hỏng 1 trong 2 cảm biến này, điện không còn được đóng cho sợi đốt và dù máy sấy Electrolux vẫn chạy những sẽ không nóng.

-Máy sấy Electrolux của gia đình bạn không nóng cũng có thể do mạch điều khiển của máy đã bị lỗi và mạch không thể tiến hành cấp lệnh cho bộ phận sinh nhiệt lượng của máy gồm sợi đốt và thanh sấy hoạt động nên không thể làm nóng được.

Ngoài ra, máy không nóng cũng có thể do nguồn điện cấp cho máy không đủ khiến thiết bị không đủ công suất để làm nóng máy.

Tình trạng lỗi xảy ra không chỉ ở dòng máy sấy quần quần áo của Electrolux mà còn ở các mẫu máy khác của các thương hiệu như Panasonic, Candy, LG hay Beko…Kể cả các dòng tủ sấy quần áo nhỏ gọn cũng gặp phải “chứng bệnh” này. Vậy làm sao để “trị bệnh” giúp máy sấy hoạt động bình thường?

Học cách xử lý máy sấy electrolux không nóng

Khi gặp phải tình trạng máy sấy của hãng Electrolux hay các hãng khác không nóng dù đang hoạt động bạn có thể khắc phục xử lý như sau:

-Hãy kiểm tra kỹ nguồn điện áp mà gia đình bạn đang sử dụng có đáp ứng đủ được lượng điện cần để máy hoạt động không. Nếu không đủ, bạn hãy tiến hành lắp đặt thêm ổn áp để giúp đảm bảo đủ và đúng với công suất định mức của máy.

-Kiểm tra lồng sấy của máy, nếu quan sát và thấy lồng không quay rất có thể máy sấy đang gặp vấn đề kỹ thuật. Cách xử lý hiệu quả nhất là hãy gọi đến trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy sấy electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ khắc phục nhanh.

-Máy không nóng do hỏng mạc điều khiển bạn cũng hãy gọi đến thợ sửa chuyên nghiệp để họ khắc phục cho bạn.

Lưu ý: Để tránh tình trạng lỗi máy sấy không nóng xảy ra cho thiết bị, nếu gia đình bạn đang sử dụng máy sấy hãy luôn ghi nhớ sử dụng đúng nhiệt độ với mức độ khuyến cáo của nhà sản xuất quy định.

Trung tâm bảo hành Electrolux – nơi sửa chữa máy sấy Electrolux đáng tin cậy

Dù máy sấy electrolux không nóng, hỏng dây curoa, hư bộ điều khiển hay motor không quay, dịch vụ sửa máy sấy của trung tâm bảo hành Electrolux cũng sẽ nhanh chóng khắc phục cho quý khách hàng.

Không chỉ nhận dịch vụ sửa máy sấy của hãng Electrolux mà đơn vị chúng tôi cũng nhận sửa máy sấy của nhiều hãng khác nhau hoặc nhận sửa tủ lạnh, bếp từ, điều hòa, máy giặt…của hãng electrolux hay các hãng khác.

Chúng tôi sửa nhanh tình trạng máy sấy electrolux không nóng, tại nhà và có mặt ngay sau 30’ tiếp nhận cuộc gọi với các cơ sở rộng khắp Hà Nội. Thợ sửa lành nghề, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả vô cùng hợp lý sẽ giúp bạn được sử dụng một dịch vụ chất lượng đúng chuẩn. Liên hệ thêm Hotiline: 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789 để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888