Cách reset máy giặt electrolux và xóa lỗi thành công 100%

2/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm bảo hành Electrolux hướng dẫn cách reset máy giặt electrolux và xóa lỗi thành công 100%

Máy ngưng hoạt động và mọi tính năng điều khiển đều vô hiệu hóa khi máy giặt bị treo, báo lỗi điện áp hay một số vấn đề khác. Tuy nhiên, nếu biết cách xử lý bạn vẫn có thể giúp máy trở lại hoạt động bình thường và cách reset máy giặt Electrolux là một trong những biện pháp hữu hiệu, đảm bảo thành công 100% khi áp dụng. Nếu bạn đang gặp tình trạng này, hãy đừng bỏ qua bài viết của trung tâm bảo hành Electrolux để khắc phục lỗi.

Bạn đã biết cách reset máy giặt electrolux chưa?

Bạn nên áp dụng cách reset máy giặt Electrolux khi nào?

Chắc hẳn bạn phải áp dụng cách reset máy giặt Electrolux khi gặp một trong những dấu hiệu sau đây:

-Máy giặt Electroluc bị treo, không hoạt động.

-Báo lỗi trên màn hình máy giặt.

-Phím điều khiển đều bị vô hiệu hóa, không thực hiện lệnh.

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng treo máy khiến bạn phải sử dụng cách xóa lỗi máy giặt Electrolux bằng việc reset máy?

Nguyên nhân gây ra tình trạng treo máy do một trong những nguyên nhân dưới đây gây nên:

-Máy giặt Electrolux hoạt động liên tục, thường xuyên trong ngày khiến cho bộ phận điều khiển bị nóng lên vì phải xử lý quá tải dẫn đến tê liệt, không hoạt động.

-Sử dụng quá nhiều bột giặt.

-Máy giặt bị khóa, cửa không mở được.

-Nguồn điện đang dùng đang bị quá tải hay điện yếu.

-Nguồn cấp nước quá yếu hay bất ổn định.

Với những tình trạng lỗi này nếu bạn biết cách reset máy giặt Electrolux, máy vẫn có thể hoạt động bình thường sau khi fix lỗi.

Tham khảo cách reset máy giặt Electrolux giúp xóa lỗi thành công 100%

Các bước cần thiết phải chú ý trước khi reset lại máy giặt Electrolux

-Bạn nên kiểm tra nguồn điện có cung đủ cho máy hay nguồn nước có cấp nước ổn định không.

-Ở một số máy được trang bị thêm tính năng kiểm soát lượng bột giặt. Cho nên nếu lượng bột giặt vượt quá quy định của máy, máy có thể dừng hoạt động. Vì vậy, hãy điều chỉnh lượng bột giặt thật phù hợp với lượng quần áo bạn đang cần giặt để tránh tình trạng trên.

-Nếu trong trường hợp máy giặt lock cửa, cắm điện vẫn vào bình thường nhưng các phím điều khiển không hoạt động. Bạn hãy thử bằng cách reset máy giặt Electrolux như các bước hướng dẫn dưới đây để khắc phục vấn đề.

Cách reset máy giặt electrolux đơn giản mà hiệu quả

Khi gặp tình trạng máy giặt electrolux bị treo máy hãy khoan gọi đến các dịch vụ sửa máy giặt electrolux chuyên nghiệp mà bạn bạn có thể tự fix lỗi bằng cách reset máy như sau:

Cách reset máy giặt electrolux EWF12942 (áp dụng cho cả các moden có cấu trúc hiển thị và phím tương tự):

Cách reset máy giặt electrolux EWF 12942

-Bước 1: Tiến hành vặn núm điều khiển sang phải chương trình đầu tiên. Sau đó, dùng hai ngón tay giữ phím Start/Pause và Vapour đến khi chuyển đèn tất cả các đèn sẽ nhả ngón tay.

-Bước 2: Tiếp tục vặn núm đến chương trình số 10, màn hình báo lỗi, bạn dùng hai ngón tay giữ tổ hợp phím Start/Pause và Vapour đã xóa lỗi vặn núm về mo. Cuối cùng mở lại chương trình hai lần là đã hoàn thành việc reset cho mẫu máy giặt này.

Cách reset máy giặt electrolux EWF10932 Inverter (áp dụng cho cả các moden có cấu trúc hiển thị và phím tương tự):

Hướng dẫn cách để reset cho model Electrolux EWF 10932

-Bước 1: Tiến hành vặn núm điều khiển sang phải chương trình đầu tiên. Sau đó, dùng hai ngón tay giữ phím Start/Pause và Vapour đến khi chuyển đèn tất cả các đèn sẽ nhả ngón tay.

-Bước 2: Tiếp tục vặn núm đến chương trình số 10, màn hình báo lỗi, bạn dùng hai ngón tay giữ tổ hợp phím Start/Pause và Vapour đã xóa lỗi vặn núm về mo và mở lại chương trình lần 2.

Cách reset máy giặt electrolux EWF10751 (áp dụng cho cả các moden có cấu trúc hiển thị và phím tương tự):

Cách reset máy giặt electrolux EWF10751

-Bước 1:Vặn núm điều khiển sang phía phải chương trình đầu tiên. Dùng hai ngón tay giữ cùng một lúc tổ hợp phím Star/Pause + Extra Rinse đến khi chuyển đèn tất cả thì nhả ngón tay ra.

-Bước 2: Tiếp tục vặn núm đến chương trình số 10, màn hình sẽ báo lỗi. Dùng hai ngón tay tiếp tục giữ phím Start/Pause + Extra Rinse đã xóa lỗi vặn núm về mo. Sau đó lại mở chương trình lần hai là hoàn thành.

Cách reset máy giặt electrolux EWF1495 Inverter (áp dụng cho cả các moden có cấu trúc hiển thị và phím tương tự):

Cách reset máy giặt electrolux EWF1495 Inverter

-Bước 1: Vặn núm điều khiển sang phải chương trình đầu tiên. Tiếp tục dùng hai ngón tay nhấn giữ cùng lúc phím Start/Puase + Exit đến khi chuyển đèn tất cả các đèn thì nhả ngón tay đang giữ.

-Bước 2: Dùng hai ngón tay tiếp tục giữa tổ hợp phím Start/Puase + Exit  đã xóa lỗi vặn núm về mo. Rồi sau đó mở lại chương trình 2 lần. Như vậy đã hoàn thành cách reset máy giặt electrolux EWF1495 Inverter.

Tuy nhiên, nếu gặp tình trạng máy vẫn không hoạt động gì sau khi thực hiện reset, điều đó đồng nghĩa với việc máy giặt của gia đình bạn đã gặp vấn đề và đến lúc này đây bạn thực sự phải cần đến dịch vụ sửa chữa của trung tâm bảo hành Electrolux để được thợ kiểm tra chính xác lỗi, đưa ra được biện pháp khắc phục lỗi phù hợp nhất. Hãy gọi Hotiline: 024 3999 8888 / 0938 718 718 / 0902 719 789 khi máy giặt của bạn gặp vấn đề.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456