Máy sấy Electrolux báo lỗi LOC

Bảo hành Electrolux chia sẻ lý do máy sấy Electrolux báo lỗi LOC

Máy sấy electrolux báo lỗi loc là lỗi gì? Nguyên nhân nào gây nên sự cố lỗi này? Cách giải quyết vấn đề ra sao? Những thông tin tổng hợp mà Bảo hành Electrolux chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho mọi vấn đề của sự cố một cách chi tiết nhất. Mời bạn cùng theo dõi!

Máy sấy Electrolux báo lỗi LOC là lỗi gì?

Máy giặt và máy sấy Electrolux luôn là bộ đôi hoàn hảo chăm sóc quần áo trang phục cho gia đình một cách tốt nhất. Cũng như máy giặt, bảng mã lỗi máy sấy electrolux do chính nhà sản xuất quy ước và nạp những mã lỗi này vào bộ nhớ của máy nhằm cảnh báo đến người dùng khi gặp vấn đề để người dùng có cách xử lý nhanh, hiệu quả hơn.

Điều này vô cùng hữu ích cho các kỹ thuật viên khi cần sửa máy sấy Electrolux và giúp người dùng hiểu được ý nghĩa của mã lỗi. Để tiếp tục một loạt các bài viết về mã lỗi xảy ra trên máy sấy Electrolux, nội dung hôm nay mời bạn cùng Bảo hành Electolux tìm hiểu về lỗi LOC, một lỗi hỏng không quá phổ biến nhưng vẫn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng máy sấy và cả máy giặt của hãng Electrolux. Vậy lỗi hỏng này mang ý nghĩa gì?

Nếu đang sử dụng máy sấy Electrolux và bảng điều khiển xuất hiện mã lỗi LOC đồng nghĩa với việc máy giặt đã bị lỗi khóa trẻ em. Chắc chắn bạn không thể tiếp tục sử dụng vì máy giặt đã bị khóa. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ được giải quyết sau khi bạn bỏ kích hoạt chức năng khóa này.

Máy sấy Electrolux báo lỗi LOC là lỗi gì?

Máy sấy electrolux báo lỗi loc – lỗi khóa trẻ em xuất hiện có thể do bạn đã vô tình nhấn tổ hợp phím nên bị khóa. Thế nhưng, lỗi cũng có thể xuất hiện nếu mạch bị dính phím hay do bo mạch chính của máy giặt gặp vấn đề.

Vậy phải làm sao để giải quyết sự cố này? Có nên gọi ngay thợ sửa chữa hay không? Hãy tiếp tục tham khảo nội dung ngay sau đây để có đáp án.

Biện pháp xử lý khi máy sấy Electrolux báo lỗi LOC

Cách tắt chế độ khóa trẻ em khi xuất hiện lỗi loc máy sấy Electrolux

Khi máy sấy Electrolux xuất hiện biểu tượng khóa bất thường trên màn hình, núm điều khiển chương trình và các phím điều khiển bị khóa và chỉ có nút bật/ tắt không bị khóa, bạn có thể tiến hành vô hiệu hóa chức năng này như sau:

1.Nhấn nút Bật/Tắt để bật thiết bị (Nếu đã tắt máy).

  1. Đợi trong khoảng 8 giây.
  2. Bấm và giữ đồng thời phím điều khiển Time+ Option cho đến khi đèn chỉ báo khóa trẻ em bị tắt.

Bạn cũng có thể tắt chức năng khóa trẻ em trong khi chương trình đang hoạt động. Nếu máy giặt electrolux báo lỗi loc bạn có thể thực hiện các bước mở khóa như hướng dẫn trong tài liệu kèm theo máy.

Thực hiện hoàn tất các thao tác vô hiệu hóa chức năng mở máy, bạn hãy có nhấn nút Start để bắt đầu chu trình giặt để kiểm tra xem thiết bị đã được khắc phục hay chưa.

Dịch vụ sửa chữa máy sấy Electrolux cam kết linh kiện chính hãng

Máy sấy Electrolux báo lỗi LOC

Nếu trong trường hợp máy sấy Electrolux vẫn báo mã lỗi LOC rất có thể bo mạch chính gặp vấn đề hay bo mạch bị dính phím. Với nguyên nhân này bạn không thể tự ý xử lý như cách làm trên. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy sấy của Bảo hành Electrolux theo hotline 086 999 1234, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến tận nơi để kiểm tra và hỗ trợ.

Với tay nghề và uy tín của trung tâm, dịch vụ cam kết xử lý sửa chữa một cách triệt để, đảm bảo linh kiện 100% và giá dịch vụ tốt nhất. Ngoài dịch vụ sửa máy sấy, trung tâm còn nhận sửa máy giặt Electrolux, sửa tủ lạnh Hitachi hay các máy sấy của những thương hiệu khác trên thị trường.

Qua những chia sẻ trên, bạn đã biết được nguyên nhân và cách xử lý khi máy sấy electrolux báo lỗi loc. Chúc bạn khắc phục lỗi thành công!