Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC

Đánh giá post
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Bảo hành Electrolux gợi ý cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi LOC

Việc tích hợp và quy ước bảng mã lỗi của nhà sản xuất giúp cảnh báo những hỏng hóc nhanh nhất đến người sử dụng. Tuy nhiên để có biện pháp xử lý hiệu quả nhất người dùng phải hiểu được ý nghĩa của mã lỗi. Trong bài viết này Bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ đến bạn đọc một lỗi hỏng không quá phổ biến nhưng vẫn có thể xảy ra trong quá trình dùng máy giặt, đó là sự cố máy giặt electrolux báo lỗi loc, thông tin sẽ được chi tiết ngay sau đây, mời bạn cùng tìm hiểu.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi LOC

Mọi lỗi hỏng xảy ra trên mọi thiết bị, không chỉ riêng với máy giặt Electrolux đều do một hoặc nhiều nguyên nhân gây ra. Tương tự thế, bảng điều khiển của máy giặt electrolux báo lỗi loc khi người dùng vô tình nhấn tổ hợp phím trên bảng điều khiển, khiến chức năng Khóa trẻ em được kích hoạt. Lỗi LOC ở máy giặt Electrolux có nghĩ rằng cửa máy giặt Electrolux đang bị khóa hay chế độ khóa trẻ em bị kích hoạt.

Khi chức năng khóa trẻ em được kích hoạt, máy giặt vẫn hoạt động bình thương nhưng các phím chức năng hay núm điều khiển của máy giặt đều bị vô hiệu hóa trừ nút Bật/Tắt. Bạn phải cần vô hiệu hóa chức năng này mới có thể tiếp tục sử dụng để thực hiện các thao tác tùy chỉnh các phím chức năng trên máy giặt Electrolux, không thể mở cửa máy giặt.

Tuy nhiên, lỗi này cũng không hẳn hoàn toàn do nguyên nhân máy giặt Electrolux bị khóa mà bo mạch chính của máy giặt bị lỗi.

Vậy phải làm như thế nào để xử lý được vấn đề một cách hiệu quả?

Mời bạn tham khảo Clip cách mở khóa LOC máy giặt Electrolux

Gợi ý cách xử lý đơn giản khi máy giặt Electrolux báo mã lỗi LOC

Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC

Hãy khoan gọi đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội khi xuất hiện lỗi loc máy giặt electrolux, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý bằng cách vô hiệu hóa tính năng khóa trẻ em với thao tác cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện hiện như sau: Dùng ngón tay nhấn vào tổ hợp phím có biểu tượng ổ khóa trong khoảng vài giây đến khi tính năng này được tắt, trên màn hình không còn biểu tượng ổ khóa và máy giặt Electrolux lại trở về trạng thái bình thường.

Thế nhưng nếu máy giặt Electrolux vẫn báo lỗi LOC, cửa không mở được dù đã thực hiện theo cách hướng dẫn trên thì nên xử lý như thế nào? Đối với trường hợp này, bạn hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa để được thợ chuyên nghiệp kiểm tra nguyên nhân cụ thể vì rất có thể máy giặt Electrolux đã bị lỗi về bo mạch.

Để đảm bảo được sửa chữa với cam kết tốt nhất, bạn có thể gọi đến dịch vụ sửa chữa của Bảo hành Electrolux. Chúng tôi với một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng xử lý dứt điểm lỗi LOC của máy giặt Electrolux hay lỗi lỗi e90 máy giặt electrolux hoặc bất kỳ lỗi hỏng nào xảy ra trên mọi moden máy giặt của hãng Electrolux.

Cam kết chất lượng – giá thành hợp lý – dịch vụ chuyên nghiệp nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm Bảo hành Electrolux.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa máy giặt, Bảo hành Electrolux còn nhận sửa tủ lạnh Electrolux, sửa tủ lạnh Hitachi hay sửa máy giặt các nhãn hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Một vài lưu ý để sử dụng máy giặt Electrolux hiệu quả hơn

Để tránh xảy ra lỗi hỏng cũng như để dùng máy giặt Electrolux hiệu quả hơn, bạn nên chú ý đến thói quen khi sử dụng máy giặt và lưu ý những điểm sau:

  • Nên sử dụng bột giặt chuyên dụng cho máy giặt và dùng với một lượng vừa phải, đúng như qui định của nhà sản xuất.
  • Sử dụng tốc độ quay vắt một cách phù hợp, tránh giặt với khối lượng quần áo quá tải.
  • Nên thực hiện vệ sinh gioăng cao su, lồng máy giặt thường xuyên, vệ sinh máy tổng thể mỗi tháng.
  • Tiến hành bảo dưỡng bảo trì máy giặt Electrolux thường xuyên hơn.

Qua bài viết tổng hợp trên, hy vọng bạn lại biết thêm về sự cố máy giặt electrolux báo lỗi loc. Mong rằng bạn sẽ khắc phục thành công sau khi tham khảo bài viết!

 
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456