Cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi LD

Đánh giá post

Bảo hành Electrolux hướng dẫn xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi LD

Máy giặt electrolux báo lỗi ld khi thời gian xả nước lâu hơn bình thường hay liên quan đến việc lắp đặt ống thoát nước hoặc do bị tắc bên trong đường ống. Vậy làm sao để khắc phục được sự cố này? Hãy tham khảo bài viết tổng hợp ngay sau đây để tìm được lời giải đáp cho vấn đề.

Nguyên nhân chính làm cho máy giặt Electrolux báo lỗi LD

Bảng mã lỗi máy giặt electrolux inverter hay máy giặt thường đều có những mã lỗi tương tự quy định bởi nhà sản xuất Electrolux và được nạp vào bộ nhớ của board mạch điều khiển. Có thể căn cứ vào bảng mã lỗi này để tra được ý nghĩa của mã lỗi.

Máy giặt Electorlux báo mã lỗi LD khi thời gian xả nước trong lồng giặt lâu hơn mức bình thường. Nguyên nhân khiến thời gian xả nước lâu hơn mức bình thường có thể là do:

-Ống thoát nước của máy giặt Electrolux bị xoắn vào nhau hay bị tắc khiến cho nước không thể thông chảy nên xả lâu hơn bình thường.

-Lắp đặt ống nước không đúng tiêu chuẩn khiến việc thoát xả gặp khó khăn hơn.

-Bơm xả của máy giặt gặp vấn đề.

Với những nguyên nhân dẫn đến sự cố máy giặt electrolux báo lỗi ld như trên thì khắc phục như thế nào để xử lý triệt để? Hãy tìm hiểu mục tiếp theo của bài viết để tìm ra câu trả lời.

Gợi ý hướng dẫn khắc phục khi máy giặt Electrolux lỗi LD

Cách xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi LD

Khi máy giặt Electrolux báo mã lỗi LD trên màn hình bảng điều khiển. Bạn nên ngưng dùng máy và tiến hành kiểm tra:

-Kiểm tra ngay đường ống xả nước có bị xoắn ở đoạn nào hay không, nếu có nên kéo thẳng chúng lại. Hoặc thay mới ống xả nếu chúng quá cũ, đã bị hư hỏng.

-Nếu ống xả nước bị tắc hãy tiến hành vệ sinh thông ống để làm sạch. Đồng thời cũng tiến hành kiểm tra và vệ sinh van xả để làm sạch các chất cặn bẩn, cặn vải, cặn bột giặt,…Nên thực hiện vệ sinh thường xuyên để tránh các cặn bẩn bám vào gây tắc lần nữa.

-Kiểm tra đường ống xả đã được lắp đặt đúng chưa. Lưu ý đối với máy giặt cửa ngang nên lắp ống nước cao hơn khoảng 1 m để tránh tình trạng van xả không đóng được do lắp ống nước thấp.

-Kiểm tra bơm xả nước của máy giặt Electrolux có hoạt động bình thường hay không. Nếu bơm xả có vấn đề bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ khắc phục.

Lỗi e5e máy giặt electrolux hay máy giặt báo lỗi LD cũng nên được xử lý nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng. Do đó, hãy tìm cách khắc phục ngay nếu máy giặt Electrolux khi có sự cố.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Bảo hành Electrolux là trung tâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh tủ lạnh Electrolux uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa và khắc phục mọi lỗi hỏng xảy ra với các moden của máy giặt Electrolux.

Bên cạnh đó, trung tâm còn nhận thay thế các linh kiện của máy giặt Electrolux như thay trục máy giặt, lồng giặt, thay tay nắm cửa hoặc gioăng cao su máy giặt Electrolux. Linh kiện 100% hàng chính hãng, hỗ trợ bảo hành đúng theo tiêu chuẩn hãng nên bạn hãy hoàn toàn an tâm về chất lượng của máy giặt Electrolux sau khi được thay thế.

Không chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux, Bảo hành Electrolux còn nhận sửa máy giặt Hitachi, các máy giặt nội địa Nhật,…Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 086 999 1234 nếu có nhu cầu cần tư vấn hay đăng ký sửa chữa tại nhà. Qua bài viết tổng hợp này bạn đã biết thêm được nguyên nhân dẫn đến sự cố máy giặt electrolux báo lỗi ld. Cần thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa của Bảo hành Electrolux vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456