Máy giặt Electrolux báo lỗi E41

3/5 - (2 bình chọn)

Bảo hành Electrolux gợi ý cách sửa khi máy giặt Electrolux báo lỗi E41

Hiểu được mã lỗi hiển thị sẽ giúp người dùng biết được máy giặt Electrolux mình đang sử dụng gặp vấn đề gì để có biện pháp xử lý phù hợp. Trong bài viết dưới đây, Bảo hành Electrolux sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến sự cố máy giặt electrolux báo lỗi e41, một lỗi hỏng vẫn thường gặp khi sử dụng máy giặt.

Nguyên nhân và biện pháp xử lý khi máy giặt Electrolux báo lỗi E41

Nguyên nhân chính làm cho máy giặt Electrolux lỗi E41

Máy giặt Electrolux báo lỗi e41 hay E40 đều là lỗi liên quan đến công tắc cửa. Lỗi này thường xảy ra ở mọi moden máy giặt Electrolux, cửa không được đóng kín do đóng chưa đúng cách hay cửa bị kẹt nên không được đóng kín hoặc do khóa cửa bị hư là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi hỏng này.

Ngoài ra, lỗi cũng có thể xuất hiện khi board mạch máy giặt gặp vấn đề nên không thể cấp lệnh đóng công tắc cửa. Hoặc dây kết nối bị hư, công tắc cửa cũng xảy ra sự cố nên không nhận được lệnh từ board mạch để đóng kín cửa máy giặt.

Biện pháp xử lý khi máy giặt báo mã lỗi E41

Máy giặt Electrolux báo lỗi E41

Trước khi gọi đến dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để kiểm tra nguyên nhân gây lỗi, bạn hãy thử kiểm tra lại cửa máy giặt Electrolux có được đóng chặt hay chưa, mở ra và đóng lại nếu nghe tiếng click là cửa đã được đóng. Sau đó nhấn nút start để bắt đầu chu trình giặt.

Trong trường hợp máy giặt vẫn không hoạt động sau khi thực hiện qua gợi ý trên bạn nên liên hệ thợ sửa chuyên nghiệp để được khắc phục, vì có thể do:

-Công tắc cửa máy giặt bị hư dẫn đến xuất hiện mã lỗi máy giặt electrolux e40, e41, cần phải thay mới hoặc sửa chữa.

-Dây kết nối hoặc board mạch máy giặt gặp vấn đề, thợ sửa chữa sẽ cần phải kiểm tra các bộ phận liên quan để khắc phục vấn đề, giúp xử lý triệt để tình trạng báo mã lỗi khi đang sử dụng.

Lưu ý: Với những lỗi hỏng liên quan đến board mạch hay thay công tắc cửa mới, người dùng luôn ghi nhớ tránh tự ý sửa chữa thiết bị. Hãy để thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp đảm nhận công việc này.

Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Electrolux báo lỗi e41 tại nhà

Là trung tâm sửa chữa, vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với Bảo hành Electrolux qua hotline 086 999 1234 để được hỗ trợ tư vấn lỗi hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề mọi sự cố xảy ra trong máy giặt, xuất hiện lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt electrolux inverter  đều sẽ được khắc phục triệt để. Dù thay board mạch hay công tắc cửa hoặc các linh kiện khác của máy giặt, trung tâm đảm bảo thay thế bằng linh kiện mới, chính hãng 100%, được hỗ trợ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn hãng.

Dịch vụ nhận sửa chữa tận nơi nên bạn chỉ cần liên hệ, thợ sửa máy giặt phụ trách sẽ nhanh chóng đến tận nơi để thực hiện kiểm tra và sửa chữa. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể trước khi nhận sửa chữa.

Bên cạnh sửa chữa thương hiệu máy giặt Electrolux, trung tâm còn nhận sửa chữa các loại máy giặt của các thương hiệu như Hitachi, Candy, AEG, Toshiba,…cùng các thiết bị khác như sửa tủ lạnh Hitachi, Electrolux, bếp từ, lò vi sóng hay máy sấy,…Ngoài ra trung tâm còn nhận vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt chuyên nghiệp. Hãy cứ liên hệ nếu có nhu cầu dùng một trong các dịch vụ.

Máy giặt electrolux báo lỗi e41 nên sớm khắc phục để không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị. Mong rằng qua bài viết bạn đã nắm được nguyên nhân cũng như phương án xử lý vấn đề hiệu quả. Chúc bạn khắc phục thành công!

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456