Máy sấy Electrolux báo lỗi e31, phải làm sao để khắc phục vấn đề?

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng Bảo hành Electrolux khắc phục khi máy sấy Electrolux báo lỗi e31

Máy sấy electrolux báo lỗi e31, một trong những mã lỗi thường hay gặp ở mọi dòng máy sấy Electrolux khác nhau. Lỗi xảy ra khi nguồn điện áp dùng không ổn định hay IC điều khiển, mạch máy sấy gặp vấn đề. Vậy đâu là biện pháp để giải quyết tình trạng này? Bảo hành Hitachi sẽ gợi ý ngay cho bạn trong nội dung chi tiết sau đây. Mời cùng theo dõi nhé!

Đối với các dòng máy sấy Electrolux hiện đại được trang bị màn hình Led, việc nhận biết mã lỗi vô cùng đơn giản. Lỗi e31 máy sấy electrolux sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình, bạn chỉ cần đối chiếu với bảng mã lỗi do nhà sản xuất quy định là đã có thể biết được ý nghĩa của mã lỗi.

Nhưng với dòng máy sấy không được trang bị màn hình sẽ phải làm sao? Bạn hoàn toàn có thể test lỗi và căn cứ vào dấu hiệu khi xảy ra lỗi của máy sấy để nắm được máy sấy đang gặp mã lỗi nào.

Lý do khiến máy sấy Electrolux báo lỗi e31

Máy sấy Electrolux báo lỗi e31, phải làm sao để khắc phục vấn đề?

Không một lỗi hỏng nào xảy ra mà không có nguyên nhân gây lỗi. Nếu máy sấy Electrolux báo mã lỗi e31 thì đến 90% nguyên nhân liên quan đến một trong những lý do như sau:

-Nguồn điện đang dùng để cấp cho máy sấy Electrolux không được ổn định, quá yếu khiến máy vận hành kém hiệu quả.

-IC điều khiển, mạch máy sấy Electrolux có vấn đề.

Biện pháp xử lý và địa chỉ sửa máy sấy Electrolux báo mã lỗi e31

Tham khảo biện pháp xử lý khi máy sấy Electrolux lỗi e31

Tuy không phải là lỗi hỏng đơn giản nhưng cũng không quá để xử lý vấn đề. Bằng kinh nghiệm từ thực tế sửa chữa Bảo hành Electrolux chia sẻ cách khắc phục vấn đề khi xảy ra sự cố máy sấy electrolux báo lỗi e31 như sau:

Với nguyên nhân lỗi do nguồn điện áp:

-Người dùng nên tiến hành kiểm tra tổng thể các thiết bị như ổ cắm điện có bị chập cháy cầu chì hay không. Nguồn điện đang dùng quá cao hay quá thấp cũng nên cần xem xét. Nếu ổ cắm có dấu hiệu hoặc đã hư hỏng nên thay mới ngay để đảm bảo an toàn.

-Nên sử dụng thiết bị ổn áp hỗ trợ nếu nguồn điện đang dùng không có sự ổn định, quá yếu. Ngoài ra, người dùng chỉ nên dùng một ổ điện riêng cho máy sấy và tránh sử dụng chung với các thiết bị khác. Dùng nguồn điện áp đúng như quy định của nhà sản xuất.

Với nguyên nhân do hư hỏng IC điều khiển, mạch máy sấy Electrolux bị lỗi:

-Nếu nguyên nhân lỗi xuất phát do hỏng IC điều khiển hoặc mạch máy sấy bị lỗi. Hãy ngưng sử dụng thiết bị, ghi nhận lại thông tin mã lỗi và liên hệ nhanh đến trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy sấy Electrolux để kiểm tra chính xác nguyên nhân lỗi. Bởi với nguyên nhân này bạn sẽ không thể sửa chữa mà không phải cần đến một chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Họ sẽ tiến hành xử lý một cách nhanh chóng.

Bảo hành Electrolux cung cấp dịch vụ sửa máy sấy Electrolux

Máy sấy Electrolux báo lỗi e31

Tương tự như khi báo lỗi e68 máy sấy electrolux, chúng tôi khuyên bạn đọc và người dùng không nên tự xử lý tại nhà nếu không có chuyên môn. Khi xảy lỗi bạn có thể gọi nhanh đến dịch vụ của Bảo hành Electrolux theo hotline 086 999 1234 để được hỗ trợ.

Với kinh nghiệm dày dặn và lành nghề từ đội ngũ thợ sửa chữa, chúng tôi cam kết khắc phục vấn đề một cách hiệu quả nhất. Hơn thế, thợ kỹ thuật của trung tâm luôn đưa ra phương án tối ưu nhất để xử lý triệt để lỗi hỏng. Giá thành cũng rất phải chăng và hợp với mọi túi tiền.

Dịch vụ sẽ tiến hành báo giá và bắt đầu quy trình sửa chữa sau khi nhận được sự ĐỒNG Ý từ quý khách hàng. Hỗ trợ bảo hành nếu thực hiện thay thế linh kiện đúng theo tiêu chuẩn hãng. Linh kiện đảm bảo chính hãng 100%, sửa nhanh ngay trong ngày và phục vụ tận nơi.

Bảo hành Electrolux luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi lỗi hỏng về máy sấy khi bạn cần. Mong rằng qua những thông tin tổng hợp trên bạn đọc đã hiểu rõ hơn nguyên nhân, cách xử lý khi máy sấy electrolux báo lỗi e31.

Chúc bạn khắc phục lỗi thành công ./.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456