Máy giặt Electrolux với cảm biến AI

Dòng sản phẩm UltimateCare trang bị cảm biến kép AI tự đo độ bẩn quần áo, có khả năng diệt vi khuẩn, hỗ trợ điều khiển từ xa qua app.

Electrolux vừa giới thiệu dòng máy giặt, máy giặt sấy UltimateCare thế hệ mới tại thị trường Việt Nam. Được tích hợp những công nghệ tiên tiến, và cảm biến AI thông minh, UltimateCare 2022 được hãng kỳ vọng trở thành “chuyên gia chăm sóc trang phục”, giúp tối ưu quy trình giặt giũ.

Ngày nay, việc giặt giũ không còn chỉ giúp áo quần sạch mà còn phải giữ chúng được đẹp bền lâu, đảm bảo sức khỏe và có những tính năng tiện dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Lựa chọn đúng máy giặt thông minh sẽ giúp bạn giải quyết được điều đó.

Chuyên gia chăm sóc trang phục thông minh cho cả nhà

Electrolux vừa giới thiệu dòng máy giặt, máy giặt sấy UltimateCare thế hệ mới tại thị trường Việt Nam trong thời gian vừa qua. Được tích hợp những công nghệ tiên tiến, và cảm biến AI thông minh giúp tối ưu quy trình giặt giũ, UltimateCare 2022 được kỳ vọng trở thành chuyên gia chăm sóc trang phục với cảm biến AI thông minh có thể giúp người tiêu dùng hiện đại nâng cấp trải nghiệm giặt giũ trở nên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện hơn với môi trường.

Máy tích hợp hai cảm biến AI thông minh, giúp người dùng không cần phải theo dõi hay kiểm tra hay điều chỉnh các chế độ giặt mà vẫn đảm bảo quá trình giặt sạch hiệu quả. Các cảm biến thông minh sẽ tự động đo độ bẩn của quần áo và cặn chất giặt còn lại sau lần xả đầu tiên. Sau đó, chu trình giặt xả sẽ được tự động điều chỉnh để bảo đảm làm sạch cặn chất giặt, hóa chất và các vết bẩn.

Dòng sản phẩm Electrolux UltimateCare 2022 vừa ra mắt. Ảnh: Electrolux

Đại diện Electrolux cho biết, công nghệ cảm biến kép AI giúp UltimateCare có khả năng “đánh bay” đến 49 loại vết bẩn khác nhau như thức ăn, bùn đất, dầu mỡ, rượu vang, socola…

Bên cạnh đó, để giúp người dùng loại bỏ những thao tác thủ công, như tự cân chỉnh nước, chất giặt, các chế độ giặt làm ảnh hưởng đến chất vải, UltimateCare được nhà sản xuất trang bị công nghệ AutoDose hiện đại. Công nghệ sẽ tự động phân bổ nước giặt, nước xả một cách chính xác theo khối lượng và độ bẩn của quần áo, tránh việc quá nhiều chất giặt tẩy có thể làm hư hỏng, phai màu quần áo, hoặc ngược lại, quá ít dẫn tới hiệu quả giặt kém.

Giặt sạch hơn, bảo vệ quần áo tốt hơn, mà chẳng cần suy nghĩ
Thời đại công nghệ và những hạn chế từ bối cảnh COVID-19 khiến chúng ta có xu hướng tìm kiếm những lựa chọn tiện lợi hơn, đặc biệt trong công việc gia đình. Riêng với việc giặt giũ, một chiếc máy giặt với những chức năng cơ bản là chưa đủ. Vì những sản phẩm máy giặt này sẽ đòi hỏi người dùng phải tốn nhiều thời gian và công sức trong quy trình giặt như yêu cầu tự cân đối chất tẩy, điều chỉnh chế độ giặt đi giặt lại…. Trong khi, những thao tác thủ công này lại có thể làm hỏng sợi vải, trang phục.
Đó là lý do nhiều người dùng có xu hướng tìm kiếm sản phẩm máy giặt thông minh giúp bảo vệ chất lượng áo quần để sử dụng được lâu bền hơn, cũng như để tiết kiệm tài nguyên điện, nước và giảm tác động đến môi trường. Có thể nói, công nghệ AutoDose ưu việt của dòng sản phẩm máy giặt Electrolux mới có thể hoàn toàn giúp người dùng giải quyết được vấn đề này.

Công nghệ Autodose giúp đảm bảo hiệu quả làm sạch sâu, bảo vệ sợi vải tốt hơn vì tránh được việc sử dụng quá nhiều chất giặt. Ảnh: Electrolux

Người dùng cũng chỉ cần đổ một lần nước giặt, nước xả vải vào ngăn chứa, máy sẽ tự phân bổ lượng dùng phù hợp với khả năng sử dụng đến 50 lần. Đây là tính năng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những gia đình bận rộn.

Kết thúc chu trình giặt, công nghệ HygienicCare của máy giặt Electrolux sẽ phun vào lồng giặt hơi nước để loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng. Công nghệ tạo hơi nước chỉ ở 40°C nên nhẹ nhàng với sợi vải và tiết kiệm năng lượng.

Quá trình sử dụng máy giặt Ultimate Care mới hoàn toàn có thể kiểm soát từ xa thông qua ứng dụng Electrolux Life. Với ứng dụng này, người dùng sẽ nhận được các tư vấn sử dụng hiệu quả và lên lịch giặt phù hợp. Mọi hoạt động và quá trình sử dụng của máy có thể điều khiển qua thao tác trên app. Vì thế, ngay cả khi đang đi làm, người dùng vẫn có thể kiểm soát được hoạt động của thiết bị, đảm bảo sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian.

UltimateCare hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua app. Ảnh: Electrolux

Bộ sưu tập máy giặt và máy giặt sấy UltimateCare 2022 với hai màu sắc là trắng và xám đen với trong lượng 11kg, 9kg và 8kg tùy theo nhu cầu người dùng.

Ông Tomasz Sypytkowski – Tổng giám đốc Electrolux tại Việt Nam, Giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Nam Á cho biết: “Sản phẩm máy giặt UltimateCare mới được tạo ra từ chính nỗ lực của chúng tôi với hàng loạt công nghệ, cảm biến kép AI thông minh đo tải trọng, độ bẩn, cặn giặt tẩy trên quần áo từ đó giúp phân bổ nước giặt vừa đủ, và chu trình giặt hợp lý. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian giặt giũ, nước và năng lượng, mà còn giúp hoàn thành mục tiêu giữ trang phục bền hơn gấp hai lần, từ đó giảm một nửa tác động lên môi trường”.