Máy giặt Electrolux báo lỗi eh1, nguyên nhân và cách xử lý lỗi

Máy giặt Electrolux báo lỗi eh1, nguyên nhân và cách xử lý lỗi

Xử lý bằng cách nào khi máy giặt Electrolux báo lỗi eh1, một trong những lỗi không hiếm gặp trong quá trình sử dụng máy giặt. Dù bạn đã gặp qua hay chưa gặp sự cố này thì cũng đừng bỏ qua bài viết, bởi chúng sẽ luôn hữu ích cho bạn trong một trường hợp nào đó. Cùng tìm hiểu nhé!

Dấu hiệu, nguyên nhân sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi EH1

Máy giặt Electrolux lỗi EH1

Trong các bài viết trước, Trung tâm bảo hành Electrolux đã cùng bạn tham khảo qua các sự cố như máy giặt electrolux hiện eho, eh3, eh2 thì nay trong bài viết tiếp theo này chúng ta lại cùng nhau tìm hiểu qua một mã lỗi nằm trong mã lỗi EH vẫn thường gặp qua khi sử dụng máy giặt Electrolux, lỗi EH1.

Khi xảy ra sự cố lỗi máy giặt sẽ ngưng hoạt động, màn hình Led sẽ hiển thị lỗi EH1, đèn tín hiệu nhấp nháy qua rồi tắt hẳn. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này mà kỹ thuật viên của Trung tâm tìm hiểu được khi sửa chữa qua cho khách hàng đó là do:

-Máy gặp lỗi do chưa được tiếp địa, nối đất ( Theo tài liệu lỗi từ hãng Electrolux)

-Tần số F được cung cấp cho nguồn điện là không đúng nên dẫn đến tình trạng lỗi trên.

Chắc hẳn là bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng máy giặt Electrolux khi đã xảy ra sự cố lỗi. Vậy thì bạn sẽ phải xử lý chúng như thế nào để ổn thỏa nhất, máy giặt lại sớm được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu giặt giũ của gia đình? Vấn đề sẽ được giải quyết lần lượt một cách nhanh chóng, hãy theo dõi tiếp ở mục tiếp theo nhé!

Xử lý lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 không khó nhưng phải biết cách

Nắm được căn cơ nguyên nhân xảy ra lỗi máy giặt Electrolux báo lỗi eh1 thì việc xử lý sẽ dễ dàng hơn nhiều. Trước khi gọi thợ đến để xem xét vấn đề bạn có thể thực hiện qua thao tác kiểm tra như sau: Hãy kiểm tra dòng điện gia đình đang sử dụng có đủ nguồn điện áp chưa. Nếu điện áp quá yếu, chập chờn và không đủ để cấp cho máy giặt hoạt động được ổn định thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp ngay một bộ ổn áp Lioa để đảm bảo cấp đủ được nguồn điện cho máy giặt Electrolux.

 Bạn có thể tham khảo tại các cửa hàng điện về bộ ổn áp Lioa này hay nhờ đến sự tư vấn từ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp để lựa chọn loại dùng được tốt nhất nếu bạn không quá am hiểu về thiết bị này.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia kỹ thuật khi xảy ra lỗi này người dùng cũng nên kiểm tra qua tiếp địa và có thể phải thay Noise Filter (Bộ lọc nguồn, bộ lọc nhiễu cho biến tần). Việc thay thế chỉ nên được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm. Hãy để họ xử lý giúp bạn để nhanh chóng khắc phục tình trạng máy giặt báo lỗi eh1.

Tham khảo dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của Trung tâm bảo hành Electrolux

Nếu đang có nhu cầu thay Noise Filter hay cần kiểm tra chính xác nguyên nhân gây lỗi thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ sửa máy giặt Electrolux mà Trung tâm bảo hành Electrolux hiện đang cung cấp.

Hãy tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi bởi Trung tâm luôn đảm bảo tay nghề của từng kỹ thuật viên làm việc tại Trung tâm. Sử dụng linh kiện chính hãng nên linh kiện mới thay thế hoàn toàn đảm bảo được chất lượng, có bảo hành để cam kết về hiệu quả của việc sửa chữa và một điều quan trọng thêm nữa là giá cả cũng rất phải chăng.

Liên hệ 086 999 1234 để được phục vụ tận nơi tại khu vực Hà Nội. Dù máy giặt Electrolux báo lỗi eh1 hay những mã lỗi EH cũng sẽ không làm khó được bạn khi đã tìm hiểu qua những thông tin dưới đây. Đừng bỏ qua thao tác chia sẻ nếu bạn thấy những điều này là hữu ích nhé!

Mời bạn tham khảo dịch vụ sau bảo hành của trung tâm bảo hành electrolux:

   

   

      

Một số thắc mắc của khách hàng về máy giặt Electrolux:

    

 

   


 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX: 

ĐIỆN MÁY ELECTROLUX TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ELECTROLUX

Support

error: Content is protected !!