Mạch nguồn máy giặt Electrolux EWF 85743, EWF 10843 (Board nguồn)

Đánh giá post

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp Mạch nguồn máy giặt Electrolux EWF 85743, EWF 10843 (Board nguồn)

Trung tâm bảo hành Electrolux là địa chỉ bán đầy đủ mọi linh kiện của máy giặt Electrolux chính hãng, có bảo hành cho khách hàng thay mới board mạch nguồn 12 tháng. Hiện chúng tôi đang cung cấp mạch nguồn máy giặt electrolux cho các model Electrolux EWF 85743, Electrolux EWF 10843 (Board nguồn). Cần mua vỉ mạch vui lòng liên hệ 086 999 1234, Trung tâm bảo hành Electrolux sẽ giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Thông tin về sản phẩm:

-Tên linh kiện: Main/ Mạch nguồn máy giặt Electrolux

-Loại: Mạch công suất/ mạch nguồn máy giặt electrolux / Mạch điều khiển

-Model dùng: Dùng cho model máy giặt EWF 85743, Electrolux EWF 10843

-Hãng sản xuất: Hàng chính hãng Electrolux

-Tình trạng: Mới hoàn toàn 100%

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả sản phẩm chi tiết:

-Bo mạch nguồn máy giặt Electrolux ( board nguồn) là linh kiện được sản xuất bởi hãng Electrolux nhằm cung cấp cho các khách hàng sử dụng máy giặt Electrolux của hãng cần phải thay thế do lỗi hỏng dẫn đến chập cháy mạch, không thể sử dụng.

-Loại board mạch EWF 85743, EWF 10843 sử dụng phù hợp cho các dòng máy giặt model Electrolux EWF 85743, Electrolux EWF 10843. Do đó nếu cần thay board mạch nguồn mới cho các đời máy giặt này có thể sử dụng linh kiện chính hãng này.

-Sản phẩm được Trung tâm nhập chính hãng từ đối tác phân phối chính hãng Electrolux nên đảm bảo mới 100% chính hãng, được dán tem chống hàng giả và có bảo hành chính hãng theo đúng quy định từ đơn vị sản xuất.

Dịch vụ cung cấp linh kiện và thay mạch nguồn máy giặt Electrolux

Ngoài việc cung cấp các linh phụ kiện cho máy giặt Electrolux như board nguồn, board hiển thị, board bàn phím, tay nắm cửa, công tắc cửa…thì Trung tâm bảo hành Electrolux còn cung cấp các dịch vụ sửa board máy giặt electrolux hoặc thay mới hoàn toàn đảm bảo chất lượng và thay thế với mức giá phải chăng.

Luôn đặt sự uy tín – chất lượng lên hàng đầu, vì thế khi tìm đến dịch vụ thay board mạch nguồn của chúng tôi bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết:

-Linh kiện máy giặt Electrolux có dán tem chống hàng giả của Bộ Công thương.

-Bảo hành 12 tháng sau khi thay linh kiện cho máy giặt Electrolux .

-Tư vấn thay linh kiện đúng với linh kiện cũ của dòng máy giặt Electrolx.

-Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, có test thử máy để nghiệm thu kết quả sau khi thay.

Mọi linh kiện máy giặt Electrolux mà trung tâm chúng tôi thay thế đều đầy đủ chứng nhận QC(Chứng nhận chất lượng hàng hóa), QO( Chứng nhận xuất xứ hàng hóa) nên không cần phải lo lắng là hàng dạt, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy sau này cũng như độ bền và tuổi thọ sử dụng.

Trung tâm phân phối dịch vụ và cung cấp linh kiện rộng khắp nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành lân cận ( Trung tâm bảo hành có chi nhánh tại các tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh…Quý khách hàng có thể tham khảo địa chỉ ở cuối bài viết) nên chỉ cần khách hàng cần là kỹ thuật viên của trung tâm sẽ nhanh chóng có mặt.

Thợ kỹ thuật bên Trung tâm sẽ xem xét kiểm tra thật kỹ nguyên nhân lỗi, đưa ra phương án giải quyết, báo giá rồi mới tiến hành thay thế linh kiện. Quý khách hàng hoàn toàn có thể giám sát thợ làm việc.

Để đặt mua mạch nguồn máy giặt electrolux( Board nguồn) Electrolux EWF 85743, Electrolux EWF 10843 hoặc cần báo giá cũng như có nhu cầu thay thế sửa chữa linh kiện cho máy giặt Electrolux vui lòng gọi theo đường dây nóng 086 999 1234, dịch vụ hoạt động 24/7, trong tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật nên bất cứ khi nào hãy alo ngay đến Trung tâm. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ giao hàng tận nơi khi nhận đơn hàng từ Quý khách.

Trung tâm bảo hành Electrolux luôn hân hạnh phục vụ bằng chất lượng và sự chuyên nghiệp !

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456