Máy giặt Electrolux báo lỗi EH2, làm sao để khắc phục?

Đánh giá post

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi EH2 phải làm sao để khắc phục?

Dạo gần đây, khi sử dụng máy giặt Electrolux bạn khá bực mình vì thiết bị thường xuyên ngắt điện khi đang giặt, đèn bảng điều khiển không sáng hay nháy liên tục và màn hình Led máy giặt electrolux báo lỗi eh2. Nguyên nhân lỗi chính là do đâu và phải làm sao để khắc phục sự cố lỗi này. Từ kinh nghiệm sửa chữa thực tế, Trung tâm bảo hành Electrolux sẽ thông tin đến bạn một cách chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Máy giặt Electrolux báo lỗi EH2, dấu hiệu và nguyên nhân chính gây nên

Các lỗi như lỗi eh3 máy giặt electrolux, lỗi eh2, eh1 hay eh0 đều là lỗi rất phổ biến khi sử dụng máy giặt Electrolux. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra lỗi bởi máy giặt khi có điện lúc được lúc không, hoặc máy giặt thường xuyên ngắt điện giữa chừng hay phím đèn không sáng, nhấp nháy đèn liên tục và màn hình hiển thị lỗi eh2.

Đã xảy ra lỗi thì chắc chắn phải có nguyên nhân gây nên lỗi, lý do chính dẫn đến sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi eh2 là do:

-Nguồn cấp điện yếu không đủ để máy giặt Electrolux hoạt động hiệu quả.

-Board mạch bị chập cháy hoặc bị lỗi dẫn đến nguồn cấp cho các thành phần không ổn định và báo lỗi eh2.

Có thể khắc phục khi máy giặt Electrolux báo lỗi EH2?

Sự cố máy giặt electrolux báo lỗi eh2 rất có thể do nguồn cấp điện mà gia đình của bạn đang sử dụng quá yếu và không ổn định để cho máy hoạt động. Do vậy bạn có thể dùng bút thử điện để kiểm tra nguồn cấp điện đầu vào (ổ cắm), hệ thống dây điện và cả board mạch. Có thể gọi kỹ thuật viên chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề.

Với tình trạng lỗi do board mạch bị cháy hay bị lỗi, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chính xác tình trạng lỗi để xác định có nên thay mới board mạch hay chỉ cần sửa chữa. Lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được nên bạn hãy hoàn toàn an tâm không quá lo lắng khi gặp lỗi. Việc của bạn chỉ là tìm chọn một dịch vụ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín để hỗ trợ xử lý vấn đề.

Làm sao để máy giặt Electrolux không báo lỗi EH2?

Máy giặt Electrolux báo lỗi EH2 do nhiều nguyên nhân

Để tránh lỗi EH2 lại tái lỗi sau khi sửa chữa hoặc không phát sinh trong quá trình sử dụng thì bạn cần nên lưu ý:

-Tránh đặt máy giặt ở các vị trí ẩm thấp để tránh tình trạng hơi ẩm nhiễm vào bên trong gây ra tình trạng chập cháy mạch, làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy dẫn đến máy giặt báo lỗi eh1.

-Sử dụng thiết bị ổn áp để đảm bảo nguồn điện áp cho máy giặt được cấp ổn định nếu khu vực bạn đang số hay gặp tình trạng điện yếu, bị thiếu điện. Ổ điện dùng để cắm máy giặt chỉ nên dùng một thiết bị là máy giặt, tránh sử dụng các thiết bị khác để nguồn điện ổn định hơn.

-Khuyến cáo bạn nên bảo dưỡng máy định kỳ 3 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần tùy vào tần suất sử dụng để giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, hạn chế lỗi hỏng xảy ra.

-Dùng máy đúng với hướng dẫn từ nhà sản xuất, tham khảo các cảnh báo khi dùng để không làm ảnh hưởng đến việc dùng máy.

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux với linh kiện chính hãng của Trung tâm bảo hành Electrolux

Dịch vụ sửa máy giặt do Trung tâm bảo hành Electrolux tiếp nhận sửa chữa mọi trường hợp báo mã lỗi EH0, EH1, EH2, EH3….thay thế linh kiện như board mạch, tay nắm cửa hay lồng giặt, trục quay…với sự đảm bảo về chất lượng, linh kiện 100% hàng chính hãng, dịch vụ sửa tại nhà.

Qua những thông tin về  lỗi máy giặt electrolux báo lỗi eh2 mà Trung tâm bảo hành Electrolux tổng hợp mong rằng sẽ hữu ích cho người dùng. Dịch vụ sửa máy giặt phục vụ khách hàng trên toàn khu vực Hà Nội, chỉ cần liên hệ đến hotline 086 999 1234, thợ kỹ thuật của Trung tâm sẽ nhanh chóng đến tận nơi để sửa chữa.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456