Mạch nguồn điều khiển máy giặt ELectrolux EWF 85742, EWF 85752, EWF 10742, EWF 10842 (Board nguồn)

Đánh giá post

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp Mạch nguồn điều khiển máy giặt ELectrolux EWF 85742, EWF 85752, EWF 10742, EWF 10842 (Board nguồn)

Hiện tại Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux có cung cấp mạch nguồn điều khiển( board nguồn) máy giặt Electrolux các model EWF 85742, EWF 85752, EWF 10742, EWF 10842. Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu đặt mua linh kiện mạch điều khiển máy giặt electrolux cho các đời máy này vui lòng liên hệ 086 999 12345, chúng tôi sẽ nhanh chóng ship sản phẩm đến tận nơi.

Thông tin về sản phẩm:

-Tên linh kiện: Mạch điều khiển máy giặt Electrolux

-Loại: Main board/Bo mạch điều khiển/Mạch điều khiển

-Model dùng: Dùng cho model máy giặt ELectrolux EWF 85742, EWF 85752, EWF 10742, EWF 10842.

-Tình trạng: Mới hoàn toàn 100%

-Hãng sản xuất: Chính hãng Electrolux

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả sản phẩm chi tiết:

-Khi mạch điều khiển máy giặt electrolux bị cháy nổ hay vào nước việc sửa chữa thành công rất thấp và cần phải thay thế board mạch khác. Mạch khiển máy giặt Electrolux các đời máy EWF 85742, EWF 85752, EWF 10742, EWF 10842 được sản xuất để đáp ứng được nhu cầu thay thế mạch mới khi mạch cũ của máy bị hư.

-Sản phẩm được sản xuất chính hãng bởi Electrolux và được Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux chúng tôi nhập chính hãng nên đảm bảo 100% hàng mới hoàn toàn và đầy đủ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng.

-Sản phẩm có giá cả phải chăng, để biết giá linh kiện máy giặt Electrolux tốt nhất hãy liên hệ đến hotline 086 999 1234, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho quý khách hàng và tư vấn đặt mua hàng cụ thể.

Bạn biết gì về board nguồn máy giặt Electrolux?

Máy giặt đã là sản phẩm điện lạnh gia dụng quá quen thuộc trong cuộc sống. Biết sử dụng nhưng chắc chắn không phải ai cũng hiểu được về cấu tạo bên trong của máy nếu không phải là người có am hiểu về kỹ thuật. Để vận hành sản phẩm được tốt hơn việc hiểu biết thêm về các bộ phận bên trong thiết bị không là điều thừa cho bất cứ ai.

board nguồn máy giặt electrolux ewf85761, ewf 85752, ewf0842…gọi gọn lại là board máy giặt được xem là linh kiện rất quan trọng trong máy giặt. Bộ phận này điều khiển mọi hoạt động máy giặt, giúp vận hành đúng theo chu kỳ giặt đã được cài đặt sẵn. Khi board khiển bị lỗi, máy giặt không những hoạt động không ổn định mà còn vận hành sai chương trình, thậm chí không hoạt động.

Trong trường hợp board mạch máy giặt bị lỗi, người dùng có thể liên hệ để có thể kiểm tra lại, lập trình lại chương trình giặt để giúp máy hoạt động được ổn định hơn. Tuy nhiên, với trường hợp board bị cháy nổ, nhiễm nước thì khả năng sửa chữa thành công rất ít và cần phải thay board mạch mới.

8 dấu hiệu lỗi cơ bản liên quan đến mạch khiển máy giặt Electrolux

Trong bài viết này, kỹ thuật viên của Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux sẽ giúp người dùng máy giặt Electrolux nhận biết một số hư hỏng thường gặp liên quan đến board khiển:

-Máy giặt không thực hiện thao tác xả nước sau khi hoàn tất chu kỳ giặt để chuyển qua chu kỳ vắt.

-Máy giặt không thực hiện cấp nước. Khi board lỗi cũng sẽ không cấp lệnh cho van cấp nước mở ra để cấp nước nước vào máy giặt.

-Không mở được cửa máy giặt không chỉ là do lỗi công tắc cửa mà cũng có thể lỗi mạch máy giặt electrolux nên không được cấp tín hiệu để mở cánh cửa máy giặt.

-Board lỗi hay board hư mạch sẽ khiến máy giặt chạy sai chương trình, không thể thực hiện chu kỳ vắt, xả nước.

-Máy giặt không thể lên nguồn dù có điện vào thì chắc hẳn có thể do mạch nguồn điều khiển máy giặt bị lỗi.

-Máy giặt không giữ được nước do board cấp lệnh không chính xác khiến van xả mở ra được nhưng lại không đóng khiến cho nước xả ra liên tục.

-Dù đã bấm nguồn nhưng máy vẫn không hoạt động cũng có thể là lỗi do mạch nguồn điều khiển.

-Máy giặt không giặt, không hoạt động khiến người dùng sẽ không thể thực hiện việc giặt giũ quần áo.

Ngoài dịch vụ phân phối linh kiện board nguồn máy giặt electrolux, Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành Electrolux còn cung cấp dịch vụ thay linh kiện cho máy giặt Electrolux, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy cứ liên hệ, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456