Mạch hiển thị máy giặt ELectrolux EWF 85742, EWF 85752, EWF 10842 (Board led)

Đánh giá post

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp Mạch hiển thị máy giặt ELectrolux EWF 85742, EWF 85752, EWF 10842 (Board led)

Hiện tại Trung tâm bảo hành Electrolux đang cung cấp mạch linh kiện cho máy giặt Electrolux, cụ thể là board led hay còn gọi là mạch hiển thị, bo mạch máy giặt electrolux cho các model EWF 85742, EWF 85752, EWF 10842. Nếu có nhu cầu mua linh kiện board led, vui lòng gọi về 086 999 1234 hoặc 086 989 1234 để được tư vấn thêm. Trung tâm phân phối trên toàn khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

Thông tin về sản phẩm:

-Tên linh kiện: Mạch hiển thị máy giặt Electrolux/Board Led

-Loại: Mạch hiển thị máy giặt Electrolux

-Model dùng: Dùng cho model máy giặt ELectrolux EWF 85742, EWF 85752, EWF 10842

-Tình trạng: Mới hoàn toàn 100%

-Hãng sản xuất: Chính hãng Electrolux

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Bo mạch máy giặt electrolux mà Trung tâm bảo hành cung cấp cho quý khách có thể sử dụng để thay thế các bo mạch hiển thị/ board led cho các model máy giặt tương ứng gồm: EWF 85742, EWF 85752, EWF 10842, để giúp máy giặt sớm khắc phục lỗi hỏng do bo mạch bị lỗi, máy hoạt động bình thường để phục vụ cho nhu cầu giặt giũ của gia đình.

-Bo mạch được phân phối bởi trung tâm đảm bảo được chất lượng, luôn là hàng chính hãng, được chúng tôi nhập về để cung cấp tận tay quý khách. Mọi linh kiện bán tại đây đều được hỗ trợ bảo hành chính hãng nên quý khách hãy yên tâm. Cần đặt mua linh kiện hoặc cần tư vấn thêm về các linh kiện máy giặt Electrolux vui lòng liên hệ 086 999 1234 hoặc 086 989 1234 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Dịch vụ hỗ trợ thay bo mạch và các linh kiện máy giặt Electrolux

Ngoài việc cung cấp mạch hiển thị máy giặt electrolux cũng như các loại linh kiện máy giặt khác như board mạch máy giặt inverter, board chính, board núm xoay…hoặc công tắc cửa, ron cửa hay lồng quay, motor động cơ …thì Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux còn nhận sửa chữa cũng như thế thế các bo mạch đã bị hư hỏng để khắc phục lỗi giúp máy giặt hoạt động lại bình thường.

Khi nào quý khách nên gọi đến dịch vụ của chúng tôi? Đó là khi máy giặt Electrolux có những dấu hiệu hư hỏng:

-Máy giặt Electrolux bị mất nguồn, không vào điện.

-Máy giặt Electrolux có nguồn điện vào nhưng nhấn phím không ăn,  không hiển thị, đèn không sáng.

-Các chương trình của máy giặt hoạt động không đúng với lệnh đã cài đặt.

-Tất cả các loại đèn trên bảng điều khiển sáng kèm theo âm thanh bíp bíp.

-Máy giặt nhảy đèn và không thực hiện quy trình vắt.

-Máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ.

-Máy hiển thị các mã lỗi….

Đa phần các nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hại bo mạch máy giặt Electrolux do tủ lạnh đã hoạt động lâu ngày, do tác động của thời tiết như trời nồm ẩm khiến các chân cắm trên board mạch bị lỏng, đứt, do bị đoản mạch dẫn đến hư hỏng bo mạch hay do điện thế không ổn định, do sử dụng sai cách…

Quý khách không thể sử dụng máy giặt nếu bo mạch bị hư hỏng. Do vậy để khi nghi ngờ máy giặt Electrolux bị hỏng bo mạch nên gọi ngay đến trung tâm của chúng tôi để yêu cầu tư vấn sửa chữa.

Đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ sẽ nhanh chóng đến tận nơi, tiến hành kiểm tra chính xác lỗi và đưa ra biện pháp xử lý. Nếu bo mạch chỉ hư hỏng phần nào đó, chúng tỗi có thể sửa chữa khắc phục nhưng nếu bo mạch máy giặt electrolux bị chết mạch hoàn toàn sẽ phải thay mới. Dù thay thế hay sửa chữa kỹ thuật viên cũng sẽ tiến hành báo giá đến quý khách. Hỗ trợ bảo hành linh kiện sau sửa chữa. Hãy liên hệ 086 999 1234 để mua hoặc thay thế linh kiện máy giặt Electrolux.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456