Mạch điều khiển máy giặt ELectrolux EWF 14991 (Board khiển chính)

Đánh giá post

Trung tâm bảo Hành Electrolux cung cấp Mạch điều khiển máy giặt ELectrolux EWF 14991 (Board khiển chính)

Trung tâm bảo hành Electrolux phân phối bo mạch điều khiển máy giặt electrolux model EWF 14991 cùng các loại model khác cho đủ mọi dòng máy giặt cửa ngang hay cửa trên. Cam kết bán hàng mới hoàn toàn 100%, có dán tem bảo hành chính hãng Electrolux, giá cả phải chăng. Có nhu cầu mua linh kiện vui lòng gọi về 086 999 1234, Trung tâm hỗ trợ ship hàng tận nơi.

Thông tin về sản phẩm:

-Tên linh kiện: Main điều khiển máy giặt Electrolux

-Loại: Mạch công suất/Mạch led điều khiển máy giặt Electrolux

-Model dùng: Dùng cho model Electrolux EWF 14991

-Tình trạng: Mới hoàn toàn 100%

-Hãng sản xuất: Chính hãng Electrolux

-Bảo hành: Bảo hành chính hãng

Mô tả sản phẩm chi tiết:

Bo mạch điều khiển máy giặt electrolux EWF 14991 chỉ được dùng cho model EWF 14991. Sản phẩm được nhập chính hãng từ Electrolux, đã qua kiểm định chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hàng mới hoàn toàn 100%.

-Trung tâm hỗ trợ giao hàng tận nơi cho mọi quý khách hàng đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

-Giá cả phải chăng, được dán tem bảo hành chính hãng nên hãy hoàn toàn an tâm về chất lượng.

-Cần đặt mua hoặc cần tư vấn về các model board mạch khiển chính các đời máy giặt Electrolux vui lòng liên hệ 086 999 1234.

Bo mạch điều khiển máy giặt Electrolux có tầm quan trọng như thế nào?

Bo mạch điều khiển hay gọi ngắn gọn là board khiển chính, mạch điều khiển hay main máy giặt Electrolux là một bộ phận quan trong không thể thiếu của máy giặt, chúng được ví như “ khối óc” tiếp nhận xử lý và điều khiển mọi hoạt động của máy giặt Electrolux mà nhà sản xuất đã cài đặt sẵn.

Do đó, nếu có bất kỳ một sự cố hỏng hóc nào đó liên quan đến bo mạch, máy giặt Electrolux sẽ xuất hiện vô số lỗi làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị. Tất nhiên người dùng sẽ cần phải sửa chữa hoặc thay bo mạch mới hoàn toàn để máy giặt lại hoạt động hiệu quả như cũ.

Trường hợp nào khiến mạch máy giặt Electrolux bị hỏng?

Trung tâm bảo hành Electrolux đã sửa chữa và thay thế hợp board nguồn máy giặt electrolux ewf85761 hay ewf 14991 nhiều khách hàng và nhận thấy rằng thiết bị thường gặp lỗi phần lớn do người sử dụng.

Sử dụng sai cách, vị trí đặt máy quá ẩm ướt, phải thường xuyên tiếp xúc với nước cùng hơi ẩm, kém vệ sinh dẫn đến côn trùng làm tổ bên trong máy giặt…

Do đó, nếu quan sát và thấy được máy giặt Electrolux có các dấu hiệu như máy không giặt/vắt, báo đèn End, giặt không đúng với chương trình đã cài đặt hoặc báo lỗi EH0, EH10, E90 hay E40…thì cam đoan đến 95% lỗi liên quan đến vỉ mạch điều khiển. Người dùng sẽ phải thay mới bộ mạch điều khiển nếu gặp lỗi chết tổng.

Trung tâm bảo hành Electrolux phân phối mạch điều khiển và thay board mạch cho máy giặt Electrolux

Là đơn vị phân phối linh kiện bo mạch điều khiển máy giặt Electrolux chính hãng nên quý khách có thể liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu.

Ngoài cung cấp linh kiện như bo mạch điều khiển máy giặt Electrolux, Trung tâm còn cung cấp board mạch công suất, núm xoay, board Led hay mạch máy sấy tất cả các model.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa máy giặt Electrolux bị lỗi liên quan đến bo mạch điều khiển với giá cả phải chăng. Linh kiện thay thế mới đảm bảo mới 100%, có bảo hành sau khi sửa chữa.

Hãy liên với Trung tâm bảo hành Electrolux theo hotline 086 999 1234 để được báo giá bo mạch điều khiển máy giặt electrolux EWF 14991 hoặc cần đăng ký dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện máy giặt Electrolux. Giao hàng tận nơi, phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin là Trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực lân cận.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456