Máy giặt Electrolux lỗi E1 do nhiều nguyên nhân khác nhau

Lý do máy giặt Electrolux lỗi e1, hướng dẫn tự xử lý vấn đề hiệu quả

Đánh giá post

Trung tâm Bảo Hành Electrolux chia sẻ thông tin máy giặt Electrolux lỗi e1, hướng dẫn tự xử lý vấn đề hiệu quả

Bạn có biết lý do tại sao màn hình máy giặt eletrolux lỗi e1 khi đang sử dụng thiết bị? Lỗi này có nghiêm trọng và phải xử lý như thế nào để tốt nhất, giúp máy sớm hoạt động bình thường? Từ kinh nghiệm thực tế, kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành Electrolux chia sẻ nguyên nhân gây ra lỗi và biện pháp xử lý hiệu quả trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi chi tiết.

Máy giặt Electrolux lỗi e1 khi do những nguyên nhân nào?

Máy giặt electrolux lỗi e1 được xem là lỗi khá cơ bản trong hàng chục lỗi trong quá trình sử dụng. Vì lỗi này không qía nhiêm trọng và có thể xử lý nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản nên bạn đừng nên quá lo lắng nếu màn hình điều khiển xuất hiện lỗi e1.

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi này đồng nghĩa với việc thiết bị đang gặp tình trạng bất cập về việc cấp nước cho máy giặt, nước không được cấp vào máy để phục vụ cho hoạt động giặt. Nguyên nhân chính dẫn đến sự cố này có thể do:

-Ống dẫn của máy giặt Electrolux chưa được kết nối trực tiếp vào vòi nước hoặc ống dẫn đã được kết nối nhưng bị lỏng, không được vặn kĩ dẫn đến tình trạng chúng bị rơi ra ngoài sau một thời gian sử dụng.

-Nguồn cấp nước gặp vấn đề trục trặc, ống nước bị nghẽn lại do cặn bẩn hay bị hư hỏng.

Hướng dẫn tự xử lý tại nhà khi máy giặt Electrolux hiển thị lỗi e1

Máy giặt Electrolux lỗi E1 do nhiều nguyên nhân khác nhau
Máy giặt Electrolux lỗi E1 do nhiều nguyên nhân khác nhau

Nếu máy giặt báo lỗi e1, trước khi gọi đến trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được thợ sửa chữa chuyên nghiệp kiểm tra bạn có thể tự xử lý bằng cách:

-Kiểm tra lại ống dẫn của máy giặt có gặp vấn đề như bị lỏng hay có rơi ra hay không, nếu có nên lắp chặt lại ống dẫn.

-Kiểm tra van cấp nước, ống dẫn nước có bị kẹt do cặn bẩn như sợi vải hoặc các vật khác kẹt lại gây tắc nghẽn dòng chảy của nước vào máy, bạn hãy thực hiện vệ sinh sạch sẽ cả 2 bộ phận. Nếu máy báo lỗi do van cấp nước hoặc ống dẫn gặp vấn đề bạn cần phải thay mới hoàn toàn và việc này tốt nhất nên nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng của Trung tâm bảo hành Electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho máy giặt Electrolux và máy giặt các thương hiệu khác trên thị trường. Nếu cần thay van cấp nước mới hoặc ống dẫn bạn có thể liên hệ đến trung tâm của chúng tôi. Với đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp cùng với linh kiện thiết bị có sẵn sẽ giúp thay thế nhanh chóng ngay trong ngày.

Linh kiện của trung tâm được nhập chính hãng nên bạn hãy yên tâm về chất lượng, có bảo hành đúng theo thời gian của nhà sản xuất. Phí dịch vụ phải chăng nên không cần lo lắng sẽ thay thế với giá quá đắt đỏ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tận nơi tại các quận của Hà Nội nên chỉ cần gọi đến đường dây nóng 086 999 1234 của trung tâm, kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành Electrolux sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để kiểm tra lỗi và tiến hành sửa chữa.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho người dùng từ nguyên nhân máy giặt eletrolux lỗi e1 đến biện pháp xử lý vấn đề cũng như địa chỉ thay thế linh kiện uy tín để tham khảo. Mong rằng qua bài viết bạn đã được biết thêm một lỗi trong hàng chục lỗi vẫn thường xảy ra khi sử dụng máy giặt Electrolux, để không quá bối rối vì không biết phải xử lý tình huống lỗi ra sao khi gặp phải. Cần tư vấn về dịch vụ hãy cứ gọi đến 086 999 1234, trung tâm bảo hành Electrolux sẽ nhanh chóng hỗ trợ.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456