Lồng máy sấy Electrolux

long may say electrolux 1
Rate this post

Trung tâm Bảo Hành Electrolux cung cấp linh kiện lồng máy sấy Electrolux

Bạn đang cần mua lồng máy sấy electrolux hay dịch vụ thay lồng máy sấy, nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp đảm bảo uy tín mà giá lại hợp lý, chính hãng. Hãy liên hệ 086 999 1234 hoặc 024 3999 8888, đường dây nóng của Trung tâm bảo hành Electrolux sẽ hỗ trợ bạn, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thay thế cũng như phân phối các linh kiện chính hãng chúng tôi cam đoan cung cấp lồng máy sấy với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, hàng nhập đúng chính hãng, có bảo hành.

Tìm hiểu lồng máy sấy Electrolux

Máy sấy Electrolux được thiết kế thông minh, cấu tạo bởi rất nhiều các bộ phận linh kiện khác nhau để tạo thành một chiếc máy hoàn chỉnh với chức năng sấy khô quần áo. Mỗi một bộ phận linh kiện đều có chức năng và nhiệm vụ riêng nhưng đều có chung một nhiệm vụ chung là giúp máy sấy có thể hoạt động tốt. Do đó, chỉ một bộ phận linh kiện hư hỏng dù là nhỏ nhất cũng khiến máy sấy gặp sự cố, có thể ngưng hoạt động.

Lồng máy sấy electrolux được làm bằng Inox để đảm bảo được độ bền cũng như giữ được sự sạch sẽ, dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, ngăn nấm mốc phát triển. Phần lồng máy sấy được cố định với máy bằng trục, lồng máy là bộ phận chứa quần áo để sấy.

Trung tâm bảo hành Electrolux nhận sửa chữa, thay mới, cung cấp lồng máy sấy Electrolux

long may say

Thông thường cả lồng máy sấy và máy giặt Electrolux đều có tuổi thọ khá cao nên việc thay mới lồng thường do đã gặp sự cố về phần cứng, bị va chạm tạo lực tác động mạnh khiến lồng bị méo hãy gãy vỡ lồng.

Sự hỏng hóc luôn khó tránh khỏi trong quá trình sử dụng máy, sau nếu lồng máy sấy của gia đình gặp sự cố hay bị lỗi, bạn không nên cố gắng sấy thêm rồi mới khắc phục, bởi tình trạng lỗi có thể sẽ nặng hơn. Hãy sửa chữa hoặc thay mới ngay lồng sấy để khắc phục vấn đề để thiết bị sớm hoạt động bình thường.

Nếu lồng sấy bị gãy, vỡ hoặc méo mó cần thay mới, bạn có thể liên hệ đến dịch vụ sửa máy sấy electroux chuyên nghiệp để được họ thay thế.

Để đảm bảo được chất lượng về lồng sấy, Trung tâm bảo hành Electrolux là một trong những địa chỉ uy tín đáp ứng được nhu cầu của bạn.  Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ thay thế, sửa chữa chuyên nghiệp nhất:

-Sửa chữa toàn bộ sự cố của lồng máy sấy, có thể vệ sinh và bảo dưỡng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

-Có thể tiến hành kiểm tra tổng thể cho máy sấy hoàn toàn miễn phí.

-Thay mới lồng máy sấy electrolux chính hãng, đúng giá theo quy định.

-Bảo hành lồng máy sấy theo đúng quy định của hãng Electrolux.

-Trung tâm bảo hành Electrolux luôn có sẵn và đủ hàng cho mọi model của máy sấy.

Trung tâm chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ từ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, thay mới lồng máy sấy trực tiếp tại nhà với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Ngoài ra, trung tâm cũng là địa chỉ cung cấp các loại lồng máy sấy chính hãng Electrolux, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần mua lồng máy sấy.

Tại đây, quý khách có thể tìm thấy nhiều mẫu lồng máy sấy khác nhau, chẳng hạn lồng của máy sấy electrolux 7,5kg, 8kg…để quý khách có thể tìm mua được lồng máy sấy của model mình đang cần, từ lồng máy sấy ngang đến lồng máy sấy đứng hay nghiêng…

Liên hệ 024 3999 8888 hoặc 086 999 1234 – 086 989 1234 để được tư vấn về dịch vụ thay thế hoặc đặt mua lồng máy sấy của Electrolux cũng như các linh kiện khác chính hãng với giá cả tốt nhất thị trường. Trung tâm bảo hành Electrolux luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tuyệt vời nhất!

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888