Bánh tỳ máy sấy Electrolux

Trung tâm Bảo Hành Electrolux cung cấp linh kiện bánh tỳ máy sấy Electrolux

Trung tâm bảo hành Eletrolux chuyên cung cấp bánh tỳ máy sấy electrolux cùng các linh phụ kiện khác của hãng Electrolux, cam kết hàng “zin” mới, chính hãng 100%. Chúng tôi cung cấp bánh tỳ máy sấy với các kích cỡ, model máy khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Liên hệ 086 999 1234 – 086 989 1234 hoặc 024 3888 9999 để đặt mua hoặc thay thế bánh tỳ của máy sấy Electrolux với giá tốt nhất, hỗ trợ giao hàng và nhận lắp đặt tận nơi.

Nhiệm vụ của bánh tỳ máy sấy Electrolux

Bánh tỳ máy sấy electrolux hay được gọi là con lăn/rồng rồng rọc là bộ phận được nhà sản xuất lắp đặt cố định ở phần trục động cơ để có thể kết hợp cùng với dây Curoa giúp truyền tải lực từ Buli động cơ lên lồng để vận hành lồng máy sấy quần áo.

Bánh tỳ được thiết kế tỉ mỉ, có độ chính xác cao và là bộ phận không thể thiếu được của máy sấy quần áo Electrolux để giúp máy có thể hoạt động. Bánh tỳ máy sấy có tuổi thọ nhất định và nên cần thay thế mới nếu bị mòn hay trượt khi quay.

Có mấy loại bánh tỳ máy sấy Electrolux?

Mỗi năm hãng Electrolux cho ra mắt thị trường nhiều dòng máy sấy với những cải tiến về công nghệ, mẫu mã để đem lại sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu của người dùng. Kèm theo đó bộ phận linh kiện cho từng model máy cũng được thiết kế một cách tối ưu hơn để phục vụ hoạt động. Bộ phận bánh tỳ máy sấy ( con lăn/rồng rọc) cũng có rất nhiều loại tương ứng cho từng model máy sấy.

Tại sao phải thay bánh tỳ của máy sấy Electrolux?

Nếu máy sấy Electrolux không hoạt động hoặc lồng sấy không quay thì đồng nghĩa với việc bánh tỳ máy sấy electrolux bị hỏng và bạn cần phải thay mới. Bộ phận bánh tỳ cùng dây curoa là bộ phận chịu lực truyền tải nên rất dễ hư hỏng như bị kẹt, trượt khi hoạt động và bị ăn mòn( bị rỗng lõi) sau một thời gian sử dụng.

Bộ phận bánh tỳ bị hư hỏng thường do hai nguyên nhân chính dưới đây gây nên, đó là:

-Bộ phận này thường được cấu tạo từ lõi sắt, nhựa, nên trong quá trình hoạt động có thể bị ảnh hưởng bởi hơi nóng, theo thời gian lâu dài gây nên hiện tượng nứt vỡ.

-Không bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy sấy thường xuyên dẫn đến hiện tượng bánh tỳ bị kẹt do bụi bám quá nhiều. Đó là lý do vì sao các chuyên gia kỹ thuật của hãng thường khuyến cáo khách hàng nên thường xuyên bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh máy định kỳ để tránh tình trạng hỏng hóc.

Khi sử dụng máy sấy Electrolux nếu phát hiện máy phát ra âm thanh khác thường hoặc có mùi khét hay quay nặng. Hãy tắt ngay máy sấy và liên hệ dịch vụ sửa máy sấy electrolux của Trung tâm bảo hành Electrolux để được hỗ trợ, tránh tình trạng cố sử dụng máy vì có thể làm đứt dây Curoa của máy sấy.

Địa chỉ cung cấp bánh tỳ của máy sấy Electrolux chính hãng, giá tốt

Trung tâm bảo hành Eletrolux chuyên cung cấp bánh tỳ của máy sấy cùng các linh phụ kiện khác của máy sấy hãng Electrolux và các hãng khác trên thị trường, cam kết hàng “zin” mới hoàn toàn, chính hãng 100%, đa dạng mẫu mã, giá niêm yết chính hãng, có bảo hành theo quy định.

Trung tâm luôn là một trong những địa chỉ cung cấp phân phối các linh kiện máy sấy chính hãng Electrolux uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Cho nên mua hàng tại đây bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sẽ được hỗ trợ mua hàng đúng giá bánh tỳ máy sấy electrolux.

Ngoài cung cấp linh kiện, chúng tôi cũng hỗ trợ lắp đặt thay mới bánh tỳ của máy sấy ngay tận nơi nếu bạn có nhu cầu. Liên hệ nhanh 086 999 1234 – 086 989 1234 hoặc 024 3888 9999 để đặt mua bánh tỳ máy sấy của hãng Electrolux với giá tốt nhất. Trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ!