Dây curoa máy sấy Electrolux

day curoa may say electrolux cac doi edv 1
Rate this post

Trung tâm Bảo Hành Electrolux cung cấp linh kiện dây curoa máy sấy Electrolux

Dây curoa máy sấy electrolux của bạn bị đứt hoặc giãn chùng dẫn đến giảm độ căng, bạn cần thay dây mới nhưng chưa tìm được địa chỉ cung cấp đảm bảo an tâm về chất lượng, giá cả và hàng chính hãng. Liên hệ tổng đài 0243 999 8888 hoặc 086 999 1234 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp linh kiện hoặc thay mới dây curoa cho máy sấy Electrolux, cam kết uy tín và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Dây curoa máy sấy Electrolux có công dụng như thế nào?

Dây curoa máy sấy electrolux nằm ở bộ phận chuyển tải, đảm nhiệm chức năng dẫn truyền lực từ bộ phận động cơ để giúp quay được lồng của máy sấy, lực kéo rất nặng nên dây curoa phải được thiết kế có độ bền cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng EU. Dây curoa là bộ phận cũng không thể thiếu để máy sấy Electrolux có thể vận hành.

Dấu hiệu nhận biết dây curoa của máy sấy Electrolux gặp sự cố

Tuy có độ bền cao nhưng curoa cũng không tránh khỏi tình trạng dây bị giãn, chùng dây dẫn đến tụt dây hoặc nghiêm trọng hơn là bị đứt, nguyên nhân có thể do thói quen dùng máy quá tải hay do bánh tỳ máy sấy electrolux bị kẹt hay đã bị ăn mòn dẫn đến tình trạng dây curoa bị dứt, dây curoa bị hao mòn sau một thời gian sử dụng lâu dài, lồng máy sấy bị kẹt do không được bảo trì, bảo dưỡng tốt, đầu rãnh buli động cơ bị hoen gỉ nên làm rách, tước dây curoa.

Khi quan sát và phát hiện một trong các dấu hiệu dưới đây thì đã đến lúc bạn cần thay mới dây curoa cho máy sấy của mình:

-Máy sấy Electrolux hoạt động với tiếng động cơ quay nhưng máy sấy lại không chuyển động hoặc cũng có thể có mùi khét thì có thể do dây curoa đã bị dứt.

-Sử dụng tay không để quay lồng của máy sấy Electrolux, nếu lồng quay được dễ dàng và cảm giác nhẹ tay thì có thể dây curoa đã bị dứt hay ít nghiêm trọng hơn là bị tụt ra ngoài.

Có thể tự thay dây curoa máy sấy Electrolux tại nhà?

day curoa may say electrolux cac doi edv

Nếu có kinh nghiệm trong việc thay dây curoa máy sấy electrolux bị đứt bạn hoàn toàn có thể tự thay theo các bước hướng dẫn mà không cần thợ kỹ thuật. Tuy nhiên nếu hoàn toàn không hiểu về dây curoa và máy sấy chúng tôi khuyến cáo bạn nên gọi đến dịch vụ chuyên nghiệp để họ thay dùm bạn. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

-Bước 1: Rút phích cắm của máy sấy Electrolux ra khỏi nguồn điện.

-Bước 2: Tiến hành tháo vỏ máy sấy, xác định vị trí của dây curoa ( dây curoa chính là sợi dây cao su có màu đen).

-Bước 3: Trượt phần dây curoa ra khỏi truyền tải cũng như động cơ ròng rọc.

-Bước 3: Tiến hành thay dây curoa máy sấy electrolux mới, thực hiện bằng cách trượt chúng qua truyền tải, động cơ ròng rọc.

-Bước 4: Tiến hành lắp ráp vỏ máy, hoàn tất cắm phích vào nguồn điện, cho chạy không tải để kiểm tra máy đã chạy ổn định hay chưa.

Địa chỉ cung cấp dây curoa máy sấy Electrolux cam kết chính hãng

Là địa chỉ phân phối dây curoa cho máy sấy Electrolux các đời  hơn chục năm nay, Trung tâm bảo hành Electrolux cam kết là đơn vụ phân phối cung cấp dây curoa và các linh kiện máy sấy Electrolux chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ kích thước cũng như model dây curoa của các loại máy sấy khác nhau nên bạn sẽ tìm được mẫu mà mình đang cần.

Hàng của Trung tâm được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, mới hoàn toàn, có bảo hành theo đúng quy định của hãng Electrolux nên hãy an tâm về chất lượng, giá cả thì rất hợp lý và có nhiều ưu đãi. Không chỉ phân phối dây curoa máy sấy electrolux mà chúng tôi còn nhận lắp đặt thay thế dây mới, sửa chữa máy sấy Electrolux tại nhà. Hãy gọi 0243 999 8888 hoặc 086 999 1234 để được hỗ trợ báo giá, tư vấn, dịch vụ hoạt động 24/7, sẵn sàng phục vụ khi bạn cần.

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0988 177 888