Làm sao khi xuất hiện mã lỗi ed8 máy giặt Electrolux?

5/5 - (2 bình chọn)

Bảo hành Electrolux chia sẻ nguyên nhân gây ra mã lỗi ed8 máy giặt Electrolux

Lỗi hỏng luôn là vấn đề khá đau đầu của người dùng khi sử dụng các thiết bị điện gia dụng, như máy giặt chẳng hạn. Tất nhiên việc sử dụng sẽ có những ảnh hưởng, thậm chí phải ngưng sử dụng để nhanh chóng tìm ra biện pháp xử lý. Nội dung tìm hiểu ngay hôm nay sẽ liên quan đến mã lỗi ed8 máy giặt electrolux, mời bạn cùng Bảo hành Electrolux tìm ra cách giải quyết tốt nhất nhé!

Máy giặt sấy – thế hệ máy giặt mới của Electrolux

lỗi ed8 máy giặt electrolux thường xảy ra với dòng máy giặt sấy của hãng Electrolux. Loại máy giặt hiện nay khá được nhiều gia đình tin dùng vì sự tiện ích. Được tích hợp tính năng giặt – sấy vào một chiếc máy, không chỉ giúp giặt sạch hiệu quả hơn mà còn sấy quần áo tốt hơn, giữ chúng luôn được thơm tho, khô thoáng dù thời tiến mưa ẩm nhiều, đặc biệt lại tiết kiệm không gian.

Với máy giặt sấy, bạn có thể tự tin chăm sóc tốt hơn những trang phục mình yêu thích, giữ quần áo bền và mới hơn bao giờ hết.

Nguyên nhân xuất hiện mã lỗi ed8 máy giặt Electrolux

Làm sao khi xuất hiện mã lỗi ed8 máy giặt Electrolux?

Quay lại với vấn đề mã lỗi ed8, bạn có thể biết được máy giặt sấy Electrolux đang gặp lỗi khi màn hình hiển thị (ở bảng điều khiển) xuất hiện cảnh báo mã ký tự chữ ed kèm theo số 8 đồng thời bạn không thể chuyển sang chế độ sấy sau khi hoàn tất chu kỳ giặt.

Máy giặt sấy Electrolux xảy ra sự cố mã lỗi ed8 có thể do một trong những nguyên nhân sau gây nên:

  • Quạt sấy của máy gặp sự cố.
  • Bo mạch quạt sấy hư hỏng hoặc gặp vấn đề.
  • Bị chết quạt sấy.

Cũng tương tự như khi xuất hiện lỗi e5e máy giặt electrolux, thao tác đầu tiên mà người dùng nên thực hiện ngay chính là ghi lại thông tin mã lỗi, không tiếp tục sử dụng thiết bị để tránh gây ra những lỗi hỏng khác. Hãy gọi đến trung tâm sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được hỗ trợ và tuyệt đối không tự ý xử lý bởi đây là lỗi liên quan đến bộ phận linh kiện bên trong. Vì thế nên được xử lý bởi những người thợ sửa máy chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất.

Bảo hành Electrolux nhận sửa máy giặt Electrolux báo lỗi ed8

Liên hệ Bảo hành Electrolux để sửa lỗi ed8 máy giặt Electrolux

Khi liên hệ với Bảo hành Electrolux để được tư vấn lỗi, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin sau: mã lỗi, model máy để kỹ thuật viên của trung tâm hỗ trợ một cách tốt nhất, chẩn đoán lỗi chính xác. Dịch vụ của trung tâm sẽ tiến hành báo giá cụ thể trước khi sửa chữa nên bạn hãy cứ an tâm về chi phí sửa chữa.

Để nắm được tình trạng lỗi hỏng của máy giặt Electrolux, KTV của trung tâm sẽ trực tiếp đến tận nơi để kiểm tra nguyên nhân của vấn đề.  Sau đó đưa ra biện pháp sửa chữa hoặc thay thế mới bộ phận quạt sấy hay bo mạch quạt sấy tùy vào từng trường hợp hỏng của máy giặt sấy, lỗi máy giặt electrolux cửa ngang.

Lưu ý: Trung tâm chúng tôi chỉ bắt đầu quy trình sửa chữa nếu quý khách đồng ý với phương án giải quyết cùng mức giá đã đưa ra. Cam kết thay thế quạt sấy mới đảm bảo chính hãng 100% và hỗ trợ bảo hành cụ thể.

KTV phụ trách sửa chữa sẽ chỉ bàn giao sau khi test nghiệm thu thành công và lỗi hỏng đã được khắc phục. Nhân viên kỹ thuật sẽ đưa phiếu bảo hành cùng hóa đơn sau khi thanh toán và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng cách dùng máy được tốt hơn để hạn chế những lỗi hỏng xảy ra. Sau một tuần sử dụng, nhân viên phụ trách sẽ gọi điện kiểm tra về tình trạng của máy để giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sửa chữa.

Mong rằng qua những thông tin trên, bạn sẽ hiểu thêm hơn về mã lỗi ed8 máy giặt electrolux. Hãy liên hệ Bảo hành Electrolux theo Hotline 086 999 1234 khi cần hỗ trợ, với sự chuyên nghiệp cùng chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn giải quyết thành công sự cố nhanh chóng nhất!

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456