Có thể giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt được không?

Đánh giá post

Bảo hành Electrolux chia sẻ giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux

Nhiều bà mẹ cứ băn khoăn liệu có nên giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt hay giặt bằng tay với nước giặt dành riêng khi mà trẻ sơ sinh có làn da hết sức nhạy cảm? Trong bài viết này, Bảo hành Electrolux sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết cách giặt đồ cho trẻ bằng máy giặt Electrolux mà không gây hại cho quần áo và làn da của bé.

Khi gia đình chuẩn bị đón thành viên mới, hẳn bạn sẽ thường xuyên nghe những lời nhắc nhở từ các bà, các mẹ hay cô dì hàng xóm là việc giặt quần áo cho em bé quan trọng như thế nào, nên giặt bằng tay với nước giặt riêng, khiến bạn khá “hoang mang” rằng có thể giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt được không?

Đừng ngại ngần giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt Electrolux!

Có thể giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt

Trẻ sơ sinh có làn da hết sức nhạy cảm, rất nhiều bé dễ mắc các bệnh ngoài da như ngứa da nhất là chất tẩy mạnh có thể khiến cho bệnh tình trở nên nghiêm trọng. Tuy nhiên, không vì lý do gì mà bạn lại không thể giặt quần áo trẻ bằng máy giặt với loại bột giặt nhẹ thông thường.

Bởi điều này là hoàn toàn bình thường, chỉ cần bạn biết cách giặt, sử dụng đúng loại bột giặt và chế độ vắt của máy giặt Electrolux thì việc giặt bằng máy không hề gây hại, quần áo trẻ vẫn thơm và mềm mại và dĩ nhiên rất an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ.

Giặt quần áo bằng máy thực sự hữu dụng với những gia đình có em bé sơ sinh. Sử dụng máy giúp các ông bố bà mẹ tiết kiệm thời gian tối đa nhất khi phải “xử lý” hàng tá nào là tả, là tất, là quần áo cho trẻ để có thể quan tâm chăm sóc trẻ nhiều hơn.

Hãy đừng ngần ngại giặt quần áo trẻ bằng máy giặt nhưng cũng đừng quên tham khảo ngay giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt trong nội dung tiếp theo mà Bảo hành Electrolux muốn chia sẻ.

Giặt bằng máy đúng cách để bảo vệ quần áo và làn da của trẻ

Nếu quyết định giặt quần áo của trẻ bằng máy giặt, bạn nên dành sự quan tâm bằng cách tìm hiểu ngay cách giặt quần áo cho trẻ mà không gây hại cho quần áo và cho da của trẻ. Và đây là những kinh nghiệm mà bà mẹ trẻ nên học hỏi.

Lựa chọn loại bột giặt thích hợp

Bạn có thể xuề xòa và không quá quan tâm đến loại bột giặt khi xử lý đống quần áo của mình. Nhưng tuyệt đối phải thực sự lưu ý chọn loại bột giặt thích hợp khi giặt quần áo cho trẻ sơ sinh. Hãy lựa chọn những loại bột giặt được các chuyên gia khuyên dùng. Nếu có thể, hãy sử dụng loại bột giặt không chất tẩy hay hóa chất, nước xả vải và kể cả chất tạo mùi thơm. Vì trẻ có thể bị ngứa, dị ứng bởi những lớp cặn còn xót lại hay mùi.

Hãy vò sạch những vết bẩn cứng đầu trước khi cho vào máy

Đôi khi những vết bẩn cứng đầu chưa chắc được giặt sạch hoàn toàn bằng máy. Vì thế, hãy xử lý chúng bằng cách vò sạch vết bẩn bằng tay với 1 ít sữa tắm mà trẻ đang dùng. Đây là cách giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt bạn nên lưu tâm.

Giặt với khối lượng vừa đủ

Dù quần áo trẻ quá nhiều đến đâu bạn cũng không nên giải quyết hết bằng 1 lần giặt. Lồng giặt chứa quá nhiều quần áo không chỉ giặt không sạch mà còn dễ cuốn vào bên trong khiến lồng giặt bị kẹt hay kéo theo nhiều vấn đề khác.

Sử dụng chế độ giặt, vắt phù hợp

Có thể giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt với chế độ giặt riêng

Đối với máy giặt Electrolux, bạn có thể sử dụng chế độ giặt nước nóng giúp bột giặt hòa tan được dễ dàng, không bám cặn vào quần áo gây kích ứng da, giúp làm mềm vải. Việc giặt bằng nước nóng giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cho làn da trẻ.

Nên lựa chọn chế độ giặt riêng cho trẻ em, nếu máy giặt Electrolux mà gia đình đang sử dụng không tích hợp chế độ này, bạn hãy dùng chế độ giặt cho đồ lụa hay len để quần áo khi bị vắt kỹ. Để bảo vệ quần áo của bé, hãy dùng chế độ vắt nhẹ hay dùng chế độ giặt tay.

Bạn vẫn còn bí quyết trong việc giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt ngoài những chia sẻ trên của Dịch vụBảo hành Electrolux  sửa tủ lạnh Electrolux  ? Vậy thì đừng ngại chia sẻ với chúng tôi nhé! Chắc chắn bé sẽ luôn khỏe mạnh với sự nâng niu, chăm sóc tốt nhất của bạn.

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0962 66 3456